Chiến lược giao dịch USD/JPY

Henry

USDJPY

Thứ Hai (1/4), Bộ Thương mại Mỹ cho biết doanh số bán lẻ đã giảm 0,2% trong tháng 2 khi các hộ gia đình giảm mua đồ nội thất, quần áo, thực phẩm, đồ điện tử, vật liệu xây dựng và thiết bị làm vườn.

Mặc dù doanh số bán lẻ và doanh số bán lẻ cốt lõi đều giảm nhưng về phía Nhật Bản các chỉ số Tankan được kính trọng của Nhật Bản đã chỉ ra hoạt động kinh tế yếu hơn trong quý IV. Điều này đặc biệt rõ ràng trong sản xuất, khi chỉ số Tankan giảm xuống 12 điểm, giảm từ 19 điểm trong quý thứ ba. Đây là điểm số yếu nhất kể từ năm 2013.

Sự chậm lại trong chỉ số dịch vụ ít rõ rệt hơn – giảm từ 24 trong quý 3 xuống 21 trong Q4. Sự sụt giảm mạnh trong sản xuất đã được dự kiến, vì nhu cầu xuất khẩu của Nhật Bản ít hơn đã khiến cho hoạt động sản xuất bị giảm bớt.

PTKT

Cặp tiền đã leo dốc ngày hôm qua. Tại biểu đồ ngày D1 cuối tuần trước là các nến pinbar với áp lực mua mạnh thì sang đầu tuần cặp tiền đã tăng mạnh.
Tại H4 sau khi hình thành mô hình Vai Đầu Vai và các pinbar tăng áp lực mua mạnh đã đẩy cặp tiền tăng mạnh ngày hôm qua.
Ngày hôm 7h30 tối với bản tin Đơn hàng cốt lõi lâu bền dự kiến tăng lên 0.3%

Hôm nay chúng ta tiếp tục đi theo xu hướng tăng theo hết chu kỳ của mô hình VDV khi hình thành 100 pip
Canh mua vùng 111.15-111.17
SL 110.76
TP 111.61-111.88

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here