Phân tích kỹ thuật USD/JPY ngày 25/04

Đồng bạc xanh đang được hỗ trợ bởi các dữ liệu khả quan về nhà ở của Mỹ. Đây tín hiệu mới nhất cho thấy nền kinh tế Mỹ đang vượt trội so với các đối thủ.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi số liệu tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ trong 3 tháng đầu năm 2019 sẽ được công bố vào thứ Sáu (26/4) để xem xét liệu nền kinh tế nước này có tiếp tục mạnh hơn các nền kinh tế hàng đầu khác hay không.

Ngày hôm nay ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ giữ chính sách tiền tệ ổn định và dự đoán rằng lạm phát sẽ giảm mục tiêu 2% trong ba năm nữa.

các quan chức của BOJ đã nói rõ rằng lạm phát bị khuất phục sẽ không kích hoạt nới lỏng thêm và ngân hàng trung ương sẽ chỉ hành động nếu rủi ro đe dọa làm mất đi sự phục hồi kinh tế của Nhật Bản.

Với sự không chắc chắn về việc tăng thuế doanh thu theo lịch trình vào tháng 10 cũng làm cho triển vọng trở nên khó khăn, một số nhà phân tích hy vọng BOJ sẽ thay đổi hướng dẫn chuyển tiếp trong những tháng tới để giúp thị trường rõ ràng hơn về việc lãi suất sẽ còn rất thấp.

Tại cuộc họp kéo dài hai ngày vào thứ Năm, BOJ dự kiến ​​sẽ duy trì mục tiêu lãi suất ngắn hạn ở mức âm 0,1% và cam kết hướng dẫn lợi suất dài hạn khoảng 0%. Nó cũng dự kiến ​​sẽ nhắc lại nó sẽ tiếp tục mua các tài sản như trái phiếu chính phủ.

PTKT

Ngày hôm nay chúng ta nên chú ý tới Ngân hàng Nhật khi công bố mức lãi suất và chính sách tiền tệ tiếp theo. Các cặp tiền liên quan tới JPY sẽ biến động mạnh trong ngày hôm nay.

Và sắp tới Nhật Bản bước vào kỳ nghỉ kéo dài 10 ngày có thể thị trường sẽ kém thanh khoản dẫn tới spread cao cộng với phí qua đêm sẽ cao.

Về kỹ thuật chúng ta vẫn giữ quan điểm tăng trưởng của cặp tiền. Ngân hàng Nhật vẫn luôn theo đuổi chính sách lãi suất thấp. và USD đang được giới đầu tư nhận định cao hơn. Nên cặp tiền có thể up mạnh trong thời gian tới

Mô hình Vai Đầu Vai trên H4 và giá đang loanh quanh vùng cổ của mô hình đang là vùng giá tốt cho chúng ta tích trữ các lệnh mua rải tại vùng này

Buy limit vùng 111.62 – 111.69
SL 111.13
TP 112.54

Tuấn Hải – 0962086597

Đăng kí tìm hiểu FX:
https://goo.gl/forms/okYgaTzSZlq6rEu62
Đăng ký mở tài khoản giao dịch Forex:
https://goo.gl/forms/zv3aAtZdTeLyed6s2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here