TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 04-10

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm nay

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô quay đầu giảm mạnh vào ngày thứ Năm (04/10), trong đó dầu WTI ghi nhận phiên sụt giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 8/2018.

Các yếu tố cơ bản đang chuyển sang hướng tiêu cực trong tuần này khi dự trữ dầu thô thương mại nhảy vọt cùng với thông tin rằng Ả-rập Xê-út và Nga đã kí một thỏa thuận riêng tư vài tuần trước nhằm gia tăng sản lượng để giúp bù đắp sự thiếu hụt trong kim ngạch xuất khẩu của Iran.

Sự không chắc chắn về việc các nhà sản xuất chủ chốt có thể bù đắp sự thiếu hụt kim ngạch xuất khẩu từ Iran do các lệnh trừng phạt của Mỹ là một trong những yếu tố khiến giá dầu nhảy vọt trong ngày thứ Tư (03/10), khi giá dầu WTI chạm mức 76 USD/thùng còn giá dầu Brent vượt mốc 86 USD/thùng.

Mối quan hệ với Iran ngày càng căng thẳng hơn, khi Ngoại trưởng Mỹ, Mike Pompeo, thông báo hôm thứ Tư (03/10) rằng Mỹ sẽ chấm dứt Hiệp ước Amity 1955, sau khi tòa án Liên Hiệp Quốc (UN) cho biết Cơ quan này đã ngăn Mỹ áp dụng các biện pháp trừng phạt có ảnh hưởng đến viện trợ nhân đạo.

Điều đó đặt nhiều sự chú ý vào nhà sản xuất lớn Ả-rập Xê-út, thành viên chủ chốt của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC). Bộ trưởng Năng lượng Ả-rập Xê-út, Khalid al-Falih, cho biết rằng sản lượng dầu của nước này sẽ tăng lên 10.7 triệu thùng/ngày trong tháng 10, mức cao kỷ lục.

Trên hết, dữ liệu từ Bộ Năng lượng Nga cho thấy Nga đã thúc đẩy sản lượng vọt lên mức cao kỷ lục 11.36 triệu thùng/ngày trong tháng 9/2018.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tại Commerzbank tỏ ra nghi ngờ về tác động lâu dài của những động thái này, lưu ý rằng: “Sự gia tăng sản lượng ở cả 2 nước này phù hợp với một thỏa thuận song phương đạt được tại cuộc họp ở Algiers vào cuối tháng 9/2018”.

Các nhà phân tích chỉ ra một báo cáo của Reuters trong tuần này rằng Ả-rập Xê-út và Nga đã đạt được một thỏa thuận riêng để mở rộng sản xuất dầu. Ban đầu, kế hoạch là chính thức công bố tăng sản lượng thêm 500,000 thùng/ngày, nhưng điều này vấp phải sự phản đối từ một số quốc gia khác, trong đó có Iran.

Giá dầu bắt đầu tăng từ khi thị trường đánh giá tác động từ đòn trừng phạt Iran của Mỹ dự kiến có hiệu lực từ ngày 4/11. Bộ trưởng Năng lượng Arab Saudi Khalid al-Falih ngày 4/10 cho biết OPEC có khả năng tăng sản lượng thêm 1,3 triệu thùng/ngày, nhưng không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy tổ chức này sẽ làm việc đó.

Arab Saudi có kế hoạch đầu tư 20 tỷ USD để duy trì và mở rộng công suất khai thác dầu dự phòng. Quốc gia xuất khẩu dầu mỏ số 1 thế giới này hiện có khả năng khai thác ổn định tối đa ở mức 12 triệu thùng/ngày.

Thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin hôm nay tiếp tục dao động trong khoảng hẹp sau khi tăng đến 6.500 USD. Trong top 10, ngoại trừ tether, tất cả các đồng tiền đều tăng giá so với 24 giờ trước với mức tăng từ 0 đến 4%.

Trên thị trường, có đến 85/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá trong 24 giờ qua, trái ngược hoàn toàn với toàn cảnh ngày hôm qua.

Trong top 10, ngoại trừ tether, tất cả các đồng tiền đều tăng giá so với 24 giờ trước với mức tăng từ 0 đến 4%.

Ethereum tăng 1,47% lên 222,79 USD. Ripple tăng 1,11% lên 0,5312 USD, bitcoin cash tăng 0,31% lên 516,26 USD. Tỉ lệ tăng giá cao nhất trong 24 giờ qua là eos, với 4,04%, đưa đồng tiền này lên mức 5,82 USD.

Tổng giá trị thị trường hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h32 ở mức 219 tỉ USD, tăng 4 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch có phần giảm đi trong ngày. Tính đến 5h32 hôm nay, khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận được ở mức 12,59 tỉ USD, giảm 6,2% so với chỉ số của ngày 4/10.

Mô hình giá bitcoin trong 1 tháng qua là mô hình tam giác khi bitcoin liên tục dao động giữa 2 đường xu hướng trái ngược nhau.

Ở điểm giao đó, sẽ là một đợt phá vỡ lên phía trên hoặc xuống dưới một cách mạnh mẽ. Mức giá phá vỡ cho 2 xu hướng này lần lượt là 6.784 USD cho xu hướng tăng và 6.366 USD cho chiều giảm giá.

Một cuộc khảo sát vừa được thực hiện mới đây của Tom Lee đối với các nhà đầu tư tổ chức trên Twitter, theo tiết lộ của nhà đầu tư, nhà quản lý của công ty Fundstrat Global Advisors.

Dựa trên kết quả khảo sát từ 25 công ty, cũng như 9.500 phản hồi từ câu hỏi trên Twitter vào ngày 30/9, Tom Lee kết luận rằng Phố Wall đang nghĩ rằng bitcoin đang chạm đáy. 57% số này cho rằng bitcoin sẽ chạm mốc 15.000 USD cho đến “cung trăng” vào cuối năm 2019.

Ngược lại, cộng đồng các nhà đầu tư cá nhân lại tiêu cực hơn đối với bitcoin. 66% cho rằng bitcoin sẽ có thể giảm sâu hơn nữa. Chỉ 40% trong số này dự đoán bitcoin có thể tăng đến 15.000 USD trong năm 2019.

Trong số các nhà đầu tư tổ chức, bitcoin là đồng tiền được ưa thích, với 59% các nhà đầu tư đặt cược vào lá cờ đầu này, trong khi eos ở vị trí thứ 2 với 18%, và ethrereum, neo, tron, stellar cũng nhận được bình chọn.

Trên Twitter, ripple lại đứng hàng đầu, chiếm 46% lượt bình chọn. Bitcoin chiếm vị trí thứ 2 với 31%, sau đó là ethereum và eos (không có những đồng tiền khác do Twitter chỉ cho phép 4 lựa chọn trả lời).

Có rất nhiều dự đoán được đưa ra trong thời gian gần đây khi dần đi về cuối năm, nhưng mức thấp nhất được đưa ra là của CEO và đồng sáng lập của Finder, Fred Schebesta. Ông dự đoán mức giá 6.200 USD vào ngày 1/11/2018 và 5.200 USD vào cuối năm nay. Ông nói: “Tôi nghĩ bitcoin có thể sẽ chạm đến con số lớn hơn vào năm 2020. Nhưng trong năm tới hoặc hai, nó sẽ vẫn đâu đó ở dưới mốc 10.000 USD. Nhưng dù sao đi nữa, thì cuối năm 2019 vẫn còn xa cả ngàn năm”.

Thị trường vàng

Các hợp đồng vàng tương lai giảm phiên thứ 2 liên tiếp vào ngày thứ Năm (04/10), khi sức ép từ đà tăng mạnh của lợi suất trái phiếu cùng với lo ngại về căng thẳng thương mại Mỹ – Trung đã lấn át sự hỗ trợ đầu phiên từ đà giảm điểm của thị trường chứng khoán.

Giá vàng đã khởi sắc vào đầu phiên ngày thứ Năm khi thị trường chứng khoán toàn cầu nhuốm sắc đỏ, và khi các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ suy yếu trong ngày thứ Năm.

Vàng đã chịu sức ép gần đây từ đà tăng mạnh của lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ và đồng USD.

Jim Wyckoff , Chuyên gia phân tích cấp cao tại Kitco.com, nhận định: “Dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh mẽ gần đây đã khiến giá trái phiếu Mỹ suy yếu, và khi giá trái phiếu giảm, lợi suất sẽ tăng”.

Hôm thứ Tư (03/10), báo cáo của ADP cho biết trong tháng 9 khu vực tư nhân tại Mỹ tạo ra thêm 230,000 việc làm. Vào ngày thứ Năm, dữ liệu cho biết số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm vào cuối tháng 9 và trở lại gần mức thấp nhất trong 49 năm khi ảnh hưởng của cơn bão Florence dịu bớt.

Bởi vì kim loại quý – thường được xem là kênh trú ẩn an toàn đối với nhà đầu tư – không đem lại lợi suất, nên hàng hóa này dễ bị ảnh hưởng tiêu cực trong môi trường lãi suất tăng cao. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã nâng lãi suất 3 lần trong năm 2018 và dự kiến nâng lãi suất lần thứ 4 vào tháng 12/2018, một động thái có thể giúp lợi suất trái phiếu Chính phủ tăng cao hơn và làm giảm tính hấp dẫn của vàng.

Cụ thể, lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm dao động tại mức cao trên 3.22% vào ngày thứ Năm, nới rộng đà tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2011.

Bên cạnh đó, một rào cản khác đối với vàng, đồng USD cũng cho thấy sức mạnh trong tuần này song song với đà leo dốc của nợ Chính phủ. Được biết, đà tăng của đồng USD có thể gây sức ép lên vàng, vốn được neo giá theo đồng bạc xanh.

Khoảng một nửa số nhà làm chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), trong đó có Chủ tịch Jerome Powell, tận dụng các đợt xuất hiện trước công chúng vào ngày 3/10 để khẳng định quan điểm rằng nền kinh tế Mỹ không đối mặt với nguy cơ suy thoái nào.

Lãi suất tăng tại Mỹ thu hút nhà đầu tư vào đồng USD, giúp đồng tiền này tăng giá và khiến giá vàng niêm yết bằng đồng tiền này đắt hơn đối với người mua bằng ngoại tệ khác.

Lượng vàng nắm giữ của Quỹ SPDR Gold Trust, quỹ ETF vàng lớn nhất thế giới, giảm 0,8% vào ngày 3/10 và đã giảm hơn 4,5 triệu ounce kể từ cuối tháng 4.

Giá vàng đã giảm 11% trong 6 tháng qua, chủ yếu do đồng USD mạnh. Đồng tiền Mỹ hưởng lợi nhờ nền kinh tế tăng trưởng tốt, lãi suất tăng và lo ngại về cuộc chiến thương mại toàn cầu.

Chiến lược tham khảo

Sell limit XAUUSD @1202.64
SL @1207.72
TP @1193.54

Thị trường tiền tệ

USD

Chỉ số Dollar Index, cho biết sức mạnh của đồng USD thông qua diễn biến tỷ giá giữa đồng bạc xanh và 6 đồng tiền chủ chốt còn lại, giảm 0,24% xuống 95,76 điểm.

Giá USD hôm qua giảm so với euro và yen Nhật nhưng vẫn duy trì gần đỉnh gần đây khi nhà đầu tư đánh giá tác động của biến động trái phiếu chính phủ toàn cầu vốn đã đẩy lãi suất trái phiếu Mỹ lên đỉnh 7 năm.

Số liệu kinh tế mạnh mẽ và các phát biểu mang tính “diều hâu” của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed), trong đó có Chủ tịch Jerome Powell, khiến nhà đầu tư bất an và đẩy lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ và cặp tỷ giá euro/USD vượt các ngưỡng kỹ thuật chủ chốt.

Theo báo cáo của các chuyên gia phân tích kỹ thuật Citigroup, đồng bạc xanh đang đối mặt sự kháng cự mạnh mẽ so với yen Nhật trong khoảng 114,32 – 114,73 yen đổi 1 USD, khiến nhà đầu tư hoài nghi về khả năng tiếp tục mạnh lên của đồng USD.

Sau khi có bảng lương của khu vực tư nhân tốt hơn kì vọng, nhà đầu tư theo dõi báo cáo thất nghiệp với bảng lương phi nông nghiệp do chính phủ công bố vào thứ Sáu.

Khu vực tư nhân Mỹ đã có thêm 230,000 việc làm vào tháng 9, nhiều hơn kì vọng, theo các báo cáo bởi ADP hôm thứ Tư.

NFP hôm thứ Sáu này sẽ là một thử nghiệm quan trọng về áp lực lạm phát thực sự vì tất cả sự chú ý sẽ là thành phần tăng trưởng tiền lương trung bình của báo cáo. Với động thái của Amazon để nâng mức lương tối thiểu lên 15 đô la / giờ, mức tăng lương được mong đợi nhiều có thể bắt đầu trong nền kinh tế Mỹ. Nếu đó là trường hợp, nó sẽ chứng minh tích cực cho sự tăng trưởng và lạm phát và giữ giá đô la khi tỷ giá Mỹ leo lên cao hơn.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã tăng lãi suất vào tuần trước và dữ liệu cơ bản mạnh mẽ đang đưa tỷ lệ tăng lãi suất tháng 12 lên 83,3% theo công cụ FedWatch của CME. điều này sẽ tạo ra một trường hợp mạnh mẽ hơn cho việc tăng lãi suất trong tháng 12.

Tuy nhiên, một số sự nhiệt tình của các đồng đô la tăng giá có thể bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng căng thẳng địa chính trị ngày nay. VP Pence dự kiến ​​sẽ có một bài phát biểu hôm nay tại Viện Hudson, điều này sẽ rất gay gắt đối với Trung Quốc. Chính quyền Trump dường như đang leo thang chiến tranh của mình đối với Trung Quốc trên cả mặt trận kinh tế và chính trị, với VP Pence làm cho một trường hợp Trung Quốc là một mối nguy hiểm địa chính trị lớn hơn Mỹ nhiều hơn Nga. 

Nếu Hoa Kỳ bắt đầu khẳng định lập trường mạnh mẽ hơn đối với Trung Quốc, căng thẳng chính trị và kinh tế đang tăng lên có thể khiến thị trường thế giới giảm nhanh chóng và bức tranh tăng trưởng màu hồng của Mỹ có thể bốc hơi ngay lập tức như cả chi phí và thị trường người dùng cuối cho các công ty đa quốc gia Hoa Kỳ chịu áp lực nặng nề.

Cho đến nay các nhà giao dịch đã bỏ qua những rủi ro địa chính trị gia tăng nhưng nếu ông Trump quyết định leo thang căng thẳng bằng cách bình luận về bài phát biểu của VP Pence, cặp tiền này có thể lùi lại dưới mức 114.00 khi dòng tiền rủi ro đẩy sang một bên tin tức kinh tế tích cực.

Chiến lược tham khảo

Buy limit USDJPY @113.47
SL @113.13
TP @114.54

EUR

Tỷ giá EUR / USD giảm 0,74% trong tuần này. Đơn vị tiền tệ được giao dịch ở mức 1.1517 trước khi phát hành báo cáo việc làm NFP. Dữ liệu cơ bản ở Mỹ đã hỗ trợ USD đồng thời các chỉ số kinh tế đã dịu lại ở châu Âu song song với những lo ngại về ngân sách Ý đang gia tăng.

Chủ tịch Fed Powell phát biểu và họp báo sau khi FOMC là một yếu tố lớn trong sự gia tăng của đồng đô la sau khi thị trường đã có giá trong 25 điểm cơ bản nâng lãi suất.

Đồng euro lấy lại đà tăng vào thứ năm, nhưng các nhà đầu tư sẽ chờ đợi việc phát hành báo cáo việc làm của Mỹ và nếu tín hiệu lạm phát rắn xuất hiện sẽ đưa đồng tiền duy nhất chịu áp lực.

Giá euro hôm qua phục hồi từ đáy 6 tuần so với đồng bạc xanh, sau khi vượt ngưỡng hộ trợ quanh 1,15 USD vào ngày 3/10.

Đồng tiền chung châu Âu suy yếu do bất ổn xoay quanh vấn đề nợ công, kế hoạch tài khóa của Italy và quan hệ của nước này với Liên minh châu Âu trong tương lai.

Chiến lược tham khảo

Sell limit EURUSD @1.1542
SL @1.1589
TP @1.1438

GBP

Tỷ giá GBP / USD đã tăng mạnh hôm thứ Năm, phục hồi từ những khoản lỗ trước đó trong tuần. Trong phiên giao dịch Bắc Mỹ, cặp tỷ giá giao dịch ở mức 1.3030, tăng 0.70% trong ngày. Trên mặt trận phát hành, không có sự kiện lớn của Anh.

Thủ tướng May đã chiến đấu chống lại các đối thủ trong và ngoài nước trong nhiều tuần bà May tuyên bố rằng bà rất muốn có một thỏa thuận Brexit với châu Âu, nhưng không phải ở bất cứ giá nào.

Bà May có thể đã không thành công trong việc cố gắng bán đề xuất “Checkers” của mình cho EU, và nhiều đảng viên đảng Bảo thủ cảm thấy đề nghị của bà rời Brussels phụ trách nhiều chính sách kinh tế của Anh. Với thời hạn tháng 3 năm 2019 cho Brexit, khoảng cách lớn vẫn còn giữa Anh và EU, chẳng hạn như sắp xếp biên giới sẽ được đưa ra giữa Bắc Ireland và Ireland.

Các nhà lãnh đạo châu Âu như Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã công khai nói rằng Anh phải trả giá để rời liên minh châu Âu, và có mối lo ngại ngày càng tăng rằng hai bên sẽ không thể đạt được thỏa thuận trước hạn chót tháng Ba. Một kịch bản như vậy sẽ là một cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp Anh và có thể gửi đồng bảng Anh xuống sâu hơn nữa.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit GBPUSD @1.3057
SL @1.3095
TP @1.2976

CAD

Đồng đô la Canada đã đăng lỗ trong phiên thứ Năm. Trong phiên giao dịch Bắc Mỹ, cặp USD / CAD đang giao dịch ở 1.2875, tăng 0.06% trong ngày. Ở mặt trận phát hành, chỉ số PMI Ivey của Canada giảm mạnh xuống còn 50,4, vượt mức ước tính 62,3 điểm.

Đồng CAD gần như bằng phẳng trên giao dịch hàng tuần như tất cả các lợi ích từ các thông báo USMCA đã biến mất. GDP hàng tháng mạnh mẽ vào thứ Sáu tuần trước và USMCA thông báo hôm thứ Hai vẫn đang che giấu CAD từ những khoản thua lỗ tiếp theo.

Dữ liệu GDP hàng tháng của Canada được công bố tuần trước đang làm tăng kỳ vọng tăng lãi suất trong tháng 10.

Ngân hàng Trung ương Canada (BoC) đã tổ chức các mức lãi suất trong tháng 9 trước mức tăng lãi suất dự đoán của Fed đã được thông qua.

Ngân hàng trung ương Mỹ đã dự báo tăng lãi suất trong năm 2018 và 2 hoặc 3 năm tiếp theo như là một phần của dự báo kinh tế của nó được công bố hôm thứ Tư.

Thống đốc BoC, ông Stephen Poloz, phát biểu tuần trước giải quyết vấn đề lạm phát gia tăng và điểm dữ liệu GDP vào thứ Sáu giúp tăng lãi suất trên bảng trong ngắn hạn.

Dữ liệu việc làm vào thứ Sáu sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những bước tiếp theo dành cho BoC. Các nhà giao dịch sẽ được mong đợi một sự phục hồi từ tháng trước, nơi nền kinh tế bị mất 51.600 việc làm.

Các khoản lỗ chủ yếu là ở các vị trí bán thời gian, nhưng các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các dấu hiệu tăng trưởng tiền lương như một tích cực và để xác nhận mức lãi suất ngân hàng trung ương vào cuối tháng này.

Tuần trước, GDP cho rằng nền kinh tế Canada có thể tăng trưởng 2% trong quý 3, cao hơn kỳ vọng của Ngân hàng Canada là 1,5%.

Giá dầu thô tháng 11 đang ở mức cao nhất và mức độ không nhìn thấy trong bốn năm, một dấu hiệu đáng khích lệ để tiếp tục mở rộng kinh tế và lạm phát.

Tăng trưởng mạnh mẽ, kết hợp với CPI nóng hơn dự kiến, chỉ ra một điều: nhu cầu cho BoC tăng lãi suất hơn nữa. Và động thái tiếp theo được dự kiến ​​tại cuộc họp ngày 24 tháng 10 của Ngân hàng Canada, nơi ngân hàng dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lần thứ năm kể từ tháng 7 năm 2017.

Chiến lược tham khảo

Buy limit USDCAD @1.2902
SL @1.2860
TP @1.2968

AUD

Tỷ giá AUD / USD vẫn chịu áp lực trước báo cáo bán lẻ của Úc mặc dù các bản cập nhật được dự đoán sẽ tăng 0,2% trong tháng 8 và hành động giá gần đây giữ cho mục tiêu giảm khi nó mở rộng chuỗi mức thấp và thấp nhất từ ​​trước đó tuần này.

Một sự gia tăng nhỏ trong chi tiêu hộ gia đình có thể làm thay đổi triển vọng ngắn hạn đối với AUD / USD khi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) cho thấy ít hoặc không có lãi suất để nâng lãi suất tiền mặt chính thức (OCR) khỏi mức thấp kỷ lục, và Thống đốc Philip Lowe & Co. có thể tiếp tục ủng hộ một cách tiếp cận chờ đợi tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 6 tháng 11 vì mức lãi suất thấp đang tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế Úc. 

Ngược lại, các bản cập nhật cho báo cáo phi nông nghiệp của Mỹ (NFP) nên giữ cho Cục Dự trữ Liên bang đưa ra bốn mức tăng giá trong năm 2018 khi nền kinh tế dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm 185 nghìn việc làm trong tháng 9 và các dấu hiệu lao động mạnh hơn thị trường có thể làm tăng sự hấp dẫn của đồng đô la Mỹ vì dường như không có cách nào ngăn cản Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) tiếp tục bắt tay vào chu kỳ nâng lãi xuất của mình.

Với điều đó, Fed Fund Futures có thể tiếp tục phản ánh kỳ vọng cho một động thái trong tháng 12 và các đường phân kỳ chính sách tiền tệ sẽ giữ tỷ giá AUD / USD dưới áp lực đặc biệt khi tỷ giá hối đoái xu hướng giảm trong tuần đầu tiên của tháng 10.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit AUDUSD @0.7084
SL @0.7124
TP @0.7028

JPY

Tại Nhật Bản, lạm phát vẫn còn thấp hơn mục tiêu của Ngân hàng Nhật Bản gần 2%, và lĩnh vực kinh doanh đã hạ thấp kỳ vọng về lạm phát. Theo khảo sát của BoJ, các công ty đang dự báo lạm phát ở mức 0,8%, giảm từ 0,9% trong tháng Bảy. BoJ đã thừa nhận rằng việc đạt được mục tiêu khoảng 2% đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến, và các nhà hoạch định chính sách vẫn bị chia rẽ về cách đối phó với mục tiêu lạm phát 2% khó nắm bắt.

Một số thành viên ủng hộ các bước để đảm bảo rằng mục tiêu đạt được, nhưng những người khác lo ngại về chi phí kinh tế của chính sách cực kỳ thoải mái, chẳng hạn như thanh khoản trái phiếu thấp trên thị trường. BoJ tiếp theo sẽ tổ chức cuộc họp vào ngày 30-31 tháng 10 với một số điều chỉnh chính sách tiền tệ.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn mở tài khoản giao dịch DEMO

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/cYFFoxgcdo0AlrbU2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

 

Tag : Đầu tư forex, đầu tư ngoại hối, cách đầu tư forex, phương pháp đầu tư forex, mở tài khoản giao dịch forex, forex là gì, đầu tư forex như thế nào, kinh nghiệm đầu tư ngoại hối, kinh nghiệm đầu tư forex, chiến lược giao dịch forex, phương pháp giao dịch forex, hệ thống giao dịch forex hiệu quả, khóa học forex miễn phí, học forex miễn phí, đầu tư forex bằng robot, robot giao dịch forex, robot forex, ea forex.