TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 04-10

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm nay

 

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu tăng mạnh trong ngày thứ Tư (03/10), khi báo cáo cho thấy kim ngạch xuất khẩu tại Iran sụt giảm do các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với nước này, cùng với sự không chắc chắn xung quanh khả năng các nhà sản xuất dầu chủ chốt bù đắp sự thiếu hụt này, qua đó giúp nâng giá dầu WTI và dầu Brent đảo chiều vọt lên gần đỉnh 4 năm.

Dầu nhảy vọt ngay cả khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho biết dự trữ dầu thô tại Mỹ ghi nhận tuần tăng mạnh nhất từ đầu năm đến nay.

Thị trường đang gặp vấn đề trong việc điều chỉnh rủi ro nguồn cung từ Iran và đặt câu hỏi về việc Ả-rập Xê-út sẽ bơm thêm bao nhiều dầu cùng với một báo cáo nguồn cung tiêu cực. Tình huống này giống như các nhà đầu tư đang ở 2 bên đối lập của bàn hội nghị, với một nhóm nhìn vào báo cáo tiêu cực và một nhóm khác cho rằng đó chẳng qua chỉ là con số của một tuần, và sự không chắc chắn về sản lượng dầu tại Iran và Ả-rập Xê-út vẫn còn đó.

Vào ngày thứ Tư, Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết nguồn cung dầu thô nội địa vọt 8 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 28/09/2018, đánh dấu tuần tăng mạnh nhất từ đầu năm đến nay, cao hơn rất nhiều so với dự báo tăng 907,000 thùng của Viện Xăng dầu Mỹ (API) và dự báo tăng 2.76 triệu thùng từ các nhà phân tích tham gia cuộc thăm dò của Platts.

Iran, quốc gia xuất khẩu dầu thô lớn thứ 3 OPEC, đang đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn cung do chịu tác động của lệnh trừng phạt từ Mỹ.

Các chuyên gia ước tính rằng Iran, quốc gia sản xuất dầu lớn thứ tư thế giới và lớn thứ ba của OPEC, sẽ bị cấm xuất khẩu khoảng 1,5 triệu thùng dầu/ngày do lệnh trừng phạt mới của Mỹ.

Theo khảo sát của Reuters, sản lượng của Iran giảm 100.000 thùng/ngày trong tháng 9, trong khi sản lượng của OPEC trong tháng 8 chỉ tăng 90.000 thùng/ngày.

Một số chuyên gia quan ngại rằng sản lượng dầu thô của OPEC và Nga không thể tăng thêm nhằm bù đắp lượng dầu bị thiếu hụt từ Iran và dự báo giá dầu Brent có thể chạm ngưỡng 100 USD/thùng.

Thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào lúc 5h45 là 6.445,33 USD, giảm 0,94% so với 24 giờ trước. Trong ngày, mức giá thấp nhất của bitcoin ghi nhận được là 6.410 USD.

Trên thị trường, có đến 84/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước. Trong khi đó, Odyssey và Noah coin là 2 đồng tiền tăng giá mạnh nhất trên thị trường, với tỉ lệ tăng giá lần lượt lên đến 25,5% và 19,62%.

Ethereum giảm 3,64% xuống 218,93 USD, ripple tiếp tục giảm 2,05% xuống 0,5240 USD. Bitcoin cash và litecoin là 2 đồng tiền giảm mạnh nhất của top 10 trong 24 giờ qua, lần lượt giảm 4,47% và 4,36%.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được tại thời điểm 5h37 sáng nay, theo CoinMarketcap, là 215,05 tỷ USD, giảm 5 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Quỹ đầu tư Tiger Global vừa “hoàn thành thương lượng” mua lại cổ phần trị giá khoảng 500 triệu USD ở một trong những công ty tiền kỹ thuật số lớn nhất nước Mỹ Coinbase, theo một báo cáo đánh giá khoảng 8 tỷ USD. Tiger là 1 công ty nổi tiếng được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư hiểu biết, do đó khoảng đầu tư này thu hút được nhiều quỹ phòng hộ khác, một số trong đó cũng đang tìm kiếm những thương vụ tương tự.

Mặc dù xu hướng thị trường giảm giá khiến cho những nhà đầu tư cá nhân tránh xa, các tay chơi tổ chức vẫn đang đổ xô nhảy vào đầu tư các công ty blockchain và tiền kỹ thuật số. Một báo cáo của Diar cho thấy rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm bơm khoảng 3,9 tỷ USD vào các công ty blockchain tính đến nay trong năm 2018, tăng 280% so với năm 2017.

Trong khi cơ sở hạ tầng đang dần cải thiện, thì việc khống chế giá của những chương trình giao dịch tự động, những con bot, đang làm tổn thương các nhà đầu tư nhỏ lẻ và danh tiếng chung của ngành này.

Thiếu sự quản lý xác đáng đang khuyến khích việc sử dụng các con bot cho chiến lược khống chế giá. Những con bot này không bao giờ hợp pháp trong thị trường chứng khoán và phái sinh.

Bởi thế nên, các nhà đầu tư nhỏ lẻ chỉ nên chấp nhận một mức lỗ có thể chấp nhận được, và họ nên luôn giao dịch với lệnh dừng.

Thị trường vàng

Các hợp đồng vàng tương lai quay đầu giảm nhẹ trong ngày thứ Tư (03/10), sau khi ghi nhận đỉnh 2 tuần trước đó 1 ngày, khi đà tăng của đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ làm giảm nhu cầu vàng.

Những lo ngại về vấn đề ngân sách tại Italy, vốn làm biến động thị trường toàn cầu, cũng đã dịu bớt vào ngày thứ Tư, góp phần vào sự suy yếu của vàng.

Vàng suy yếu khi lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm và đồng USD tăng mạnh. Điều đáng nói là vàng vẫn đang dao động trên mốc 1,200 USD/oz và dường như đang hình thành một cơ sở. Bên ngoài nước Mỹ, sẽ là khả thi trong việc nắm giữ vàng nếu bạn đang ở một nền kinh tế thị trường mới nổi hoặc bất cứ nơi đâu mà đồng nội tệ của bạn đang bị mất giá bởi nợ.

Vào ngày thứ Tư, chỉ số đồng USD (ICE U.S. Dollar Index) – thước đo diễn biến của đồng USD so với 6 đồng tiền chủ chốt khác – tiến 0.2% lên 95.724. Lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm cũng chạm đỉnh trong phiên gần 3.15%, mức cao nhất trong 7 năm.

Được biết, đà tăng của đồng USD có thể gây sức ép lên vàng, vốn được neo giá theo đồng bạc xanh. Lợi suất trái phiếu tăng cao cũng có thể làm giảm tính hấp dẫn của vàng, vì kim loại quý không đem lại lợi suất.

Bên cạnh yếu tố thúc đẩy vai trò trú ẩn an toàn, lãi suất vẫn là yếu tố chi phối chính đối với kim loại quý. Vàng nhạy cảm với đà tăng của lãi suất vì lãi suất thúc đẩy lợi suất trái phiếu Mỹ, qua đó làm giảm sự hấp dẫn của vàng, và có xu hướng nhấc bổng đồng USD, làm vàng trở nên đắt đỏ hơn đối với người sử dụng những đồng tiền khác.

Giá vàng hôm qua giảm sau khi chính phủ Italy để ngỏ khả năng cắt giảm nợ và thâm hụt ngân sách, giúp trấn an nhà đầu tư và kích thích đầu tư vào chứng khoán và các tài sản rủi ro khác.

Giá vàng cũng chịu áp lực từ đồng USD mạnh lên sau khi dữ liệu kinh tế ủng hộ quan điểm rằng nền kinh tế Mỹ đang mạnh mẽ.

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tại Mỹ chạm đỉnh 21 năm trong tháng 9, trong khi các doanh nghiệp tăng cường thuê lao động. Theo Báo cáo Việc làm Quốc gia ADP, các công ty tư nhân Mỹ tạo ra thêm 230 nghìn việc làm trong tháng 9, cao nhất kể từ tháng 2 và cao hơn kỳ vọng của các nhà kinh tế ở 185 nghìn việc làm.

Giá vàng đã giảm 11% trong 6 tháng qua, chủ yếu do đồng USD mạnh. Đồng tiền Mỹ hưởng lợi nhờ nền kinh tế tăng trưởng tốt, lãi suất tăng và lo ngại về cuộc chiến thương mại toàn cầu.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit XAUUSD 1200.23
SL @1205.52
TP @1191.83

Thị trường tiền tệ

USD

Chỉ số Dollar Index, cho biết sức mạnh của đồng USD thông qua diễn biến tỷ giá giữa đồng bạc xanh và 6 đồng tiền chủ chốt còn lại, tăng 0,53% lên 95,99 điểm.

Giá USD hôm qua lên cao nhất 6 tuần sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho biết nền kinh tế Mỹ “tích cực một cách ấn tượng” và đề cập đến nhu cầu tiếp tục nâng lãi suất.

Chủ tịch Fed Jerome Powell ngày 3/10 tiếp tục nói đến sức mạnh nền kinh tế Mỹ một ngày sau khi cho biết “triển vọng tích cực một cách ấn tượng” đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới mà ông cảm thấy đang sắp bước vào thời kỳ “hiếm hoi trong lịch sử” với tỷ lệ thất nghiệp thấp kỷ lục và giá cả ổn định.

Số liệu công bố hôm qua củng cố quan điểm rằng nền kinh tế Mỹ đang tăng trưởng mạnh mẽ. Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chạm đỉnh 21 năm trong tháng 9, trong khi các doanh nghiệp tăng cường thuê lao động.

Theo Báo cáo Việc làm Quốc gia ADP, các công ty tư nhân Mỹ tạo ra thêm 230 nghìn việc làm trong tháng 9, cao nhất kể từ tháng 2 và cao hơn kỳ vọng của các nhà kinh tế ở 185 nghìn việc làm.

Các nhà giao dịch đang theo dõi sát sao vào thứ Sáu, Mỹ sẽ phát hành tăng lương và bảng lương phi chính thức và dự kiến ​​sẽ suy yếu trong tháng Chín.

Dữ liệu của Mỹ luôn đánh bại kỳ vọng và củng cố động lực tích cực. Theo các báo cáo mới nhất, hoạt động của ngành dịch vụ mở rộng với tốc độ nhanh nhất trong hơn 20 năm qua. Các chi tiết của báo cáo phi sản xuất ISM cho thấy sự cải thiện dựa trên giá cả, đơn hàng mới, tồn đọng và việc làm. Đáp lại, lợi suất trái phiếu kho bạc của Mỹ trong 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 7 năm và động thái này đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đồng đô la Mỹ cao hơn.

Nhìn về phía trước, có một vài lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng sự đi lên của đồng đô la là bền vững

1. Kinh tế Mỹ là biên chế mạnh và phi nông nghiệp sẽ xác nhận rằng – Thành phần việc làm của báo cáo ISM phi sản xuất tăng trong tháng thứ ba liên tiếp và sự tăng trưởng này cho thấy rằng mức tăng lương có thể vượt quá 200K trong tháng 9

2. Bình luận của Fed – Một số quan chức Fed đã nói hôm qua và nhiều người trong số họ dường như có nguy cơ tăng đáng kể đối với lạm phát. Chủ tịch Fed Powell đặc biệt tin rằng việc mở rộng có thể tiếp tục trong một thời gian. Giá cả trong lĩnh vực dịch vụ tăng lên và có khả năng PPI và CPI sẽ tăng cao.

3. Không có sức đề kháng cho lợi suất 10 năm cho đến 3,5% và điều đó phù hợp với tỷ giá USD / JPY tăng lên ít nhất 115. USD / JPY đang giao dịch trên đường SMA 200 tuần đầu tiên kể từ đầu tháng 1 và một động thái như thế này thường trùng với mức tăng 300-400 pip từ SMA tại 113,00

4. Dữ liệu ở nước ngoài đã không được tuyệt vời – Trong khi Mỹ in tốt hơn so với con số dự kiến, Eurozone mới nhất, Anh, Úc và New Zealand đã yếu hơn dự kiến. Cho đến khi thay đổi này, phân kỳ hiệu suất kinh tế là một lý do lớn tại sao cuộc biểu tình của đồng đô la có thể kéo dài.

Chiến lược tham khảo

Buy limit USDJPY @114.045
SL @113.66
TP @114.78

EUR

Đồng euro suy yếu do tình hình bất ổn liên quan đến nợ, kế hoạch tài khóa của Italy và tương lai quan hệ của nước này với châu Âu, vốn đã khiến thị trường lo ngại và làm gia tăng căng thẳng với các nhà lãnh đạo trong khu vực eurozone.

Giá euro thời gian qua thách thức ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật quan trọng 1,1510 – 1,1508 USD. Nếu có thể phá ngưỡng hỗ trợ này, đồng tiền chung châu Âu có thể tiếp tục thử sức ngưỡng 1,13 USD vốn là mức đáy một năm thiết lập hồi tháng 8.

Việc tỷ giá EUR / USD không chỉ giảm trong ngày giao dịch thứ sáu liên tiếp mà còn rất gần với mức phá vỡ 1.15. Việc điều chỉnh giảm xuống các chỉ số PMI của Eurozone và doanh số bán lẻ yếu hơn đã góp phần vào động thái này nhưng lý do chính cho sự suy giảm của đồng euro là sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Lợi suất trái phiếu của Đức tăng lên đáng kể trong ngày hôm nay, điều này có thể là tích cực đối với đồng tiền chung, đặc biệt khi lợi suất của Italia giảm nhưng nhu cầu về đô la Mỹ của thị trường quá mạnh. Với ý nghĩ đó, Bộ trưởng Kinh tế Ý cam kết giảm nợ theo những gì đã được thống nhất với EU đã giúp giảm bớt một số áp lực bán đối với trái phiếu Italia. 1.1500 là mức để xem bằng EUR / USD. Nếu nó bị hỏng, điểm dừng tiếp theo phải là 1.14.

Chiến lược tham khảo

Sell limit EURUSD @1.15046 – @1.1526
SL @1.1568
TP @1.1422

GBP

Giá bảng Anh hôm qua có lúc chạm đáy ba tuần khi Thủ tướng Anh Theresa May bảo vệ kế hoạch Brexit của bà, mặc dù diễn biến giá của đồng tiền này bị hạn chế vì các chuyên gia cho rằng không có nhiều vấn đề mới trong bài phát biểu của bà May.

Về mặt phát hành, PMI dịch vụ của Anh đã giảm xuống còn 53.9, gần mức ước tính 54.0 điểm.

Các chỉ số PMI của Anh, được đánh giá cao về các hoạt động kinh tế, tất cả đều cho thấy sự mở rộng trong tháng Chín. Dịch vụ PMI giảm xuống còn 53,9, nhưng vẫn nằm trong kỳ vọng. Chỉ số PMI sản xuất được cải thiện lên 53,8, cao hơn mức ước tính 52,6 điểm. Chỉ số PMI xây dựng giảm mạnh từ 52,9 xuống 52,1, thiếu ước tính 52,8 điểm.

Mặc dù các PMI tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng trong các ngành kinh tế trọng điểm, có những dấu hiệu đáng lo ngại. Việc phát hành xây dựng là yếu nhất trong sáu tháng, và khảo sát cho thấy một số công ty xây dựng lo ngại rằng các điều kiện kinh tế mềm có tác động tiêu cực đến sự tăng trưởng của họ. Brexit vẫn là một lo lắng liên tục trong lĩnh vực kinh doanh, vì sự không chắc chắn liệu một thỏa thuận sẽ đạt được giữa Anh và Liên minh châu Âu tiếp tục làm giảm tình cảm đối với nền kinh tế Anh.

Thủ tướng có thể thấy mình ở một vị trí khó khăn, khi bà cố gắng thuyết phục đảng bảo thủ của mình và các nhà lãnh đạo châu Âu chấp nhận đề xuất “Checkers” của mình về việc xuất cảnh của Anh từ Liên minh châu Âu vào tháng 3 năm 2019. Tại hội nghị đảng Bảo thủ hôm thứ Tư. Bà muốn có một thỏa thuận với châu Âu, nhưng không phải ở bất kỳ mức giá nào. Với các nhà lãnh đạo châu Âu công khai tuyên bố rằng nước Anh phải được xem như là trả một khoản chi phí để rời khỏi châu Âu, đó là một câu hỏi mở cho dù Anh và EU sẽ có thể dập tắt một thỏa thuận.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit GBPUSD @1.2969
SL @1.3024
TP @1.2862

CAD

Đồng đô la Canada đang giao dịch ngang trong phiên thứ tư. Trong phiên giao dịch Bắc Mỹ, cặp USD / CAD đang giao dịch tại 1.2835, tăng 0.09% trong ngày. Trên mặt trận phát hành, không có sự kiện nào của Canada trong một ngày hôm nay.

Sau nhiều tháng đàm phán gay gắt, các quan chức Canada và Hoa Kỳ cuối cùng đã thỏa thuận thương mại vào thứ hai, mở đường cho một thỏa thuận thương mại mới giữa Canada, Mexico và Hoa Kỳ. Hiệp định NAFTA, vốn là trụ cột của nền kinh tế Canada trong 24 năm, nhường chỗ cho USMCA – Thỏa thuận Mỹ-Mexico-Canada. Canada và Hoa Kỳ đều đề nghị nhượng bộ để đạt được thỏa thuận. Ngành ô tô của Canada, vốn phụ thuộc nhiều vào phong trào xuyên biên giới, sẽ được bảo vệ khỏi thuế quan của Mỹ. Đổi lại, nông dân Mỹ sẽ được cấp quyền truy cập vào thị trường sữa của Canada, vốn đã được bảo vệ cao. Thỏa thuận mới dự kiến ​​sẽ được ký kết vào tháng 11 và sau đó phải được phê chuẩn bởi cơ quan lập pháp của cả ba nước. Điều này có nghĩa là các điều khoản của USMCA sẽ không có hiệu lực trước năm 2020.

Các nhà giao dịch đang theo dõi sát sao vào thứ Sáu, khi trọng tâm sẽ được phát hành việc làm ở cả hai bên biên giới. Mỹ sẽ phát hành tăng lương và bảng lương phi chính thức, cả hai đều dự kiến ​​sẽ suy yếu trong tháng Chín. Tuy nhiên, thị trường đang chờ đợi sự thay đổi việc làm tại Canada để phục hồi với mức tăng mạnh 25.0 nghìn. Nếu kết quả nằm trong kỳ vọng, đồng đô la Canada có thể di chuyển lên trên.

Chiến lược tham khảo

Sell limit USDCAD @1.2902
SL @1.1932
TP @1.2845

AUD

Đồng tiền tệ nhất hiện nay là đồng đô la Úc và New Zealand. Sự sụt giảm đột ngột trong việc phê duyệt xây dựng tại Úc đã kích hoạt bước trượt ban đầu đã đạt được đà tăng ở mặt sau của đồng Đô la Mỹ tăng.

Trong số các nền kinh tế lớn, Australia và New Zealand là những nước dễ bị tổn thương nhất trong cuộc xung đột thương mại của Mỹ với Trung Quốc. Sự suy giảm trong dữ liệu địa phương củng cố mối lo ngại của thị trường rằng tăng trưởng chậm hơn của Trung Quốc sẽ làm giảm sự phục hồi ở Úc và nền kinh tế của New Zealand.

Trong khi Úc báo cáo dữ liệu nhà ở mềm hơn, New Zealand thấy quảng cáo việc làm và giá cả hàng hóa không ổn định. Đồng đô la Canada cũng giảm so với đồng đô la bất chấp sự gia tăng mạnh về lợi suất trái phiếu và giá dầu tăng hơn 1%. Điều này chỉ cho thấy sức mạnh của đồng đô la Mỹ ngày nay. Báo cáo PMI của IVEY sẽ được phát hành từ Canada vào ngày hôm nay. Nếu Ngân hàng Canada tăng lãi suất, hoạt động sản xuất mạnh hơn là cần thiết. Vì chỉ số này xuống từ mức cao nhất trong nhiều tháng trong tháng 4, chúng tôi chưa thấy nhiều cải thiện.

kỳ vọng lãi suất cao của Mỹ có thể giữ AUD / USD có áp lực giảm vì dường như không có cách nào cản trở FOMC theo chu kỳ tăng giá của nó, và hành động giá gần đây làm tăng nguy cơ giảm thêm nữa tỷ giá hối đoái khi nó khắc một loạt các mức thấp và thấp thấp hơn. 

Chiến lược tham khảo

Sell limit AUDUSD @0.7117
SL @0.7141
TP @0.7057

JPY

Trước đó trong ngày, đồng yên đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11 năm 2017. Trên mặt trận phát hành, không có sự kiện Nhật Bản nào.

Các công ty Nhật Bản đã giảm kỳ vọng về lạm phát, theo một khảo sát lạm phát của Ngân hàng Nhật Bản phát hành trong tuần này. Trong tháng 7, các công ty dự báo lạm phát là 0,9%, nhưng điều này đã giảm xuống 0,8%. BoJ đã thừa nhận rằng việc đạt được mục tiêu khoảng 2% đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến, và các nhà hoạch định chính sách vẫn được phân chia về cách đối phó với mục tiêu khó nắm bắt 2%. Một số thành viên ủng hộ các bước để đảm bảo rằng mục tiêu đạt được, trong khi những người khác lo ngại về chi phí kinh tế của chính sách cực kỳ thích nghi, chẳng hạn như thanh khoản trái phiếu thấp trên thị trường. BoJ tiếp theo sẽ có cuộc họp vào ngày 30-31 tháng 10, có lẽ sẽ có một số điều chỉnh trong chính sách tiền tệ.

Với Tổng thống Trump phơi bày trong ánh sáng của các thỏa thuận thương mại với Canada và Mexico, Nhà Trắng tự tin rằng nó có thể đóng dấu một thỏa thuận với một đối tác thương mại quan trọng, Nhật Bản. Hai đại gia kinh tế đã đồng ý bắt đầu đàm phán thương mại, điều này sẽ giữ cho ngành ô tô của Nhật Bản được bảo vệ khỏi thuế quan của Mỹ, ít nhất là trong thời gian này. Tổng thống Trump đã thề sẽ khắc phục thặng dư thương mại 69 tỷ USD mà Nhật Bản có với Mỹ, mặc dù Nhật Bản đã ký một thỏa thuận thương mại tự do với Mỹ, vì nó thích một thỏa thuận thương mại đa phương.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn mở tài khoản giao dịch DEMO

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/cYFFoxgcdo0AlrbU2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

 

Tag : Đầu tư forex, đầu tư ngoại hối, cách đầu tư forex, phương pháp đầu tư forex, mở tài khoản giao dịch forex, forex là gì, đầu tư forex như thế nào, kinh nghiệm đầu tư ngoại hối, kinh nghiệm đầu tư forex, chiến lược giao dịch forex, phương pháp giao dịch forex, hệ thống giao dịch forex hiệu quả, khóa học forex miễn phí, học forex miễn phí, đầu tư forex bằng robot, robot giao dịch forex, robot forex, ea forex.