TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 09-05

Thị trường đang ngày càng lo ngại về khủng hoảng thanh khoản của USD đang gây ra những lo ngại rõ ràng rằng một khi Mỹ bắt đầu bình thường hóa lãi suất và quan trọng, bắt đầu tiến lên với giai đoạn thử nghiệm giảm QE đầu tiên, EM sẽ phải chịu một số tổn thất đáng kể.

 

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết các thị trường tài chính đã nhận được thông điệp về kế hoạch tăng lãi suất dần dần của ngân hàng trung ương Mỹ và “không nên ngạc nhiên” bởi các hành động của nó.

Powell nói hôm thứ ba tại một hội nghị được tài trợ bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ tại Zurich, cho biết: “Việc bình thường hóa chính sách của Fed đã tiến hành mà không làm gián đoạn thị trường tài chính, và kỳ vọng chính sách của các nhà đầu tư trên thị trường dường như tương đối tốt với kỳ vọng của các nhà hoạch định chính sách.
“Thị trường không nên ngạc nhiên bởi hành động của chúng tôi nếu nền kinh tế phát triển phù hợp với kỳ vọng”, ông nói, trong khi cũng lưu ý bình thường hóa chính sách tiền tệ trong nền kinh tế tiên tiến “nên tiếp tục chứng minh quản lý” cho nền kinh tế thị trường mới nổi.
Các ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã tăng lãi suất cho vay chuẩn sáu lần kể từ tháng 12 năm 2015, kể cả tại cuộc họp của họ vào tháng 3 và đã tăng thêm hai hoặc ba lần nữa trong năm nay.
Tốc độ thắt chặt dần dần đã giúp các điều kiện tài chính trở nên dễ dàng và hỗ trợ cho sự tăng trưởng liên tục của thị trường lao động và nền kinh tế đồng thời đẩy lạm phát trở lại mục tiêu 2% của Fed. Chính sách này đã được điện báo tốt đến nỗi các điều kiện tài chính đã giảm bớt sau khi tăng lãi suất.
Powell cho biết vai trò của chính sách tiền tệ của Mỹ “thường được phóng đại” như một lực lượng đóng góp vào các điều kiện tài chính ở các nền kinh tế khác, mặc dù ngoại tác lan truyền xảy ra do vai trò của đồng đô la như một đồng tiền dự trữ được sử dụng rộng rãi.
“Tôi không bác bỏ những rủi ro tiềm tàng phát sinh từ việc bình thường hóa chính sách toàn cầu”, Powell nói thêm. “Một số nhà đầu tư và tổ chức có thể không được định vị tốt vì sự gia tăng lãi suất, thậm chí cả một thị trường dự đoán rộng rãi.”
Chủ tịch Fed cũng cảnh báo rằng mối liên hệ giữa chính sách tiền tệ, giá tài sản và “tâm trạng” của thị trường tài chính toàn cầu chưa được hiểu rõ.
Powell cho biết: “Tình cảm rủi ro sẽ tiếp tục được xem xét khi việc bình thường hóa diễn ra trên khắp thế giới”.

Các tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay 09-05

Thị trường dầu

Dầu giảm gần 2.5% sau khi Donald Trump rút Mỹ ra khỏi thỏa thuận Iran. Các hợp đồng dầu thô tương lai đã xóa bớt phần nào đà lao dốc khi khép phiên ngày thứ Ba (08/05), sau khi Tổng thống Donald Trump thông báo rằng ông sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt “mạnh mẽ” đối với Iran do Mỹ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. 

Một số nhà phân tích cho biết việc tái áp đặt các lệnh trừng phạt có thể dẫn đến nguồn cung dầu toàn cầu thắt chặt hơn khi các lệnh trừng phạt này khiến Iran vấp phải khó khăn để xuất khẩu dầu.

Tuy nhiên, sản lượng dầu của Iran không có khả năng bị ảnh hưởng nhiều khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận, trừ khi ông Trump có thể thuyết phục các đồng minh khác cũng tái áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, hợp đồng dầu thô ngọt nhẹ WTI giao tháng 6 trên sàn Nymex mất 1.67 USD (tương đương gần 2.4%) còn 69.06 USD/thùng. Hợp đồng này đã chạm đáy 67.63 USD/thùng, sụt khoảng 4.3% từ mức đóng cửa phiên ngày thứ Hai.

Hôm thứ Hai, giá dầu đã vọt lên mức cao chưa từng thấy kể từ năm 2014 khi nhà đầu tư cho rằng ông Trump sẽ rút Mỹ ra khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Sau khi khép phiên ngày thứ Hai (07/05), ông Trump cho biết ông sẽ thông báo quyết định của mình vào ngày kế tiếp, tức ngày thứ Ba, trước hạn chót ngày 12/05/2018.

Bên cạnh đó, trong một báo cáo định kỳ hàng tháng công bố vào ngày thứ Ba, Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) đã nâng dự báo sản lượng dầu thô tại Mỹ trong năm 2018 và 2019. Cơ quan này đã nâng dự báo sản lượng trong năm 2019 thêm 3.6% lên 11.86 triệu thùng/ngày.

Được biết, EIA sẽ công bố dữ liệu định kỳ về nguồn cung dầu thô tại Mỹ vào thứ Tư. Trong khi đó, báo cáo của Viện Xăng dầu Mỹ (API) sẽ được công bố vào cuối ngày thứ Ba.

Các nhà phân tích tham gia cuộc thăm dò của Platts dự báo dự trữ dầu thô nội địa giảm 400,000 thùng, dự trữ xăng mất 600,000 thùng còn dự trữ các sản phẩm chưng cất sụt 1.9 triệu thùng.

Cũng trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, hợp đồng xăng giao tháng 6 lùi 1.1% xuống 2.111 USD/gallon. Hợp đồng dầu sưởi giao tháng 6 mất gần 1.3% còn 2.158 USD/gallon.

Thị trường vàng

Giá vàng giảm phiên thứ 2 liên tiếp trong ngày thứ Ba (08/05), chịu áp lực từ đà tăng của đồng USD, dù vậy cũng thu hút được một số nhà đầu tư quay về vàng khi thị trường chứng khoán Mỹ sụt giảm. 

Vàng vẫn đang bị kiểm soát bởi đồng USD mạnh, vốn được hưởng lợi từ sự nới rộng chênh lệch lãi suất giữa Mỹ và châu Âu. Chênh lệch lãi suất giữa trái phiếu Chính phủ Mỹ và trái phiếu Chính phủ Đức đạt mức cao nhất trong 29 năm.

Được biết, đồng USD tăng mạnh có thể tác động tiêu cực đến vàng, vốn được neo giá theo đồng bạc xanh, cụ thể, làm hàng hóa này trở nên đắt đỏ hơn đối với người sử dụng những đồng tiền khác.

Bên cạnh đó, thông báo từ Tổng thống Mỹ Donald Trump về số phận của thỏa thuận hạt nhân Iran cùng những tác động của nó đối với giao dịch dầu thô và thị trường chứng khoán có thể ảnh hưởng đến động thái tiếp theo của kim loại quý.

Trong bài phát biểu trước công chúng đầu tiên kể từ khi nhậm chức, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khu vực Richmond, Thomas Barkin, cho biết rằng ông muốn lãi suất tăng lên khi nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh mẽ và tỷ lệ thất nghiệp thấp.

Lãi suất tăng cao có xu hướng nhấc bổng đồng USD và làm giảm tính hấp dẫn của vàng, vì kim loại quý không đem lại lợi suất.

Vào đầu ngày thứ Ba, Chủ tịch Fed, Jerome Powell, nhận định rằng các nền kinh tế thị trường mới nổi sẽ có đủ khả năng vận hành khi những nền kinh tế phát triển đang hướng tới thắt chặt chính sách tiền tệ. Quan điểm này cũng giúp hỗ trợ đà tăng của đồng USD.

Về dữ liệu kinh tế, số lượng việc làm mới tại Mỹ nhảy vọt trong tháng 3 lên mức cao kỷ lục 6.5 triệu việc làm, qua đó cho thấy các công ty vẫn muốn bổ sung lao động khi nền kinh tế tăng trưởng vững chắc gần 9 năm sau cuộc khủng hoảng tài chính gần nhất.

Chiến lược tham khảo

Sell limit XAUUSD @1313.14
SL @1316.9
TP @1307.08
Trailing Stop 5 pip

Thị trường tiền tệ

USD

đồng USD trên thị trường quốc tế chưa ngừng tăng giá và hiện đã lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡu qua. Giới đầu tư vẫn đặt niềm tin vào nền kinh tế Mỹ. Những bất ổn xuất hiện cũng không thể ngăn đồng USD đi lên.

Đồng USD tiếp tục xu hướng đi lên là nhờ sự hậu thuẫn từ lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ đứng ở mức cao và triển vọng lạc quan của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Thị trường hiện tại phản ánh khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ nâng lãi suất vào cuộc họp dự kiến được tổ chức vào ngày 12-13/6 tới.

Đồng USD được dự báo có thể chịu tác động từ lập trường của Mỹ về chương trình hạt nhân của Iran. Tuy nhiên, những ảnh hưởng sẽ không lớn.

Về dài hạn khi Mỹ rút khỏi thoả thuận thì Iran sẽ bị hạn chế cung cấp dầu mỏ ra bên ngoài. Thế giới sẽ thiếu hụt nhiên liệu, chất đốt phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng. Giá dầu tăng cao sẽ kéo theo chi phí sản xuất tăng. Nền kinh tế do vậy sẽ chịu tác động tiêu cực. Đồng USD khi đó mới chịu áp lực mạnh hơn.

Chủ tịch Fed khu vực mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang, Thomas Barkin, đã trình bày một bài phát biểu quan trọng vào thứ hai, và giọng của ông đã lạc quan. Barkin nói rằng nền kinh tế là “mạnh mẽ đáng kể: tăng trưởng xu hướng trên, tỷ lệ thất nghiệp thấp, lạm phát ở mục tiêu”. Barkin nói thêm rằng mặc dù thị trường lao động mạnh mẽ, nó không gây áp lực lên tiền lương, nhưng tỷ lệ thất nghiệp thấp sẽ dẫn đến sự gia tăng áp lực lạm phát. Đối với việc tăng lãi suất sắp tới, Barkin cẩn thận duy trì số lượng tăng lãi suất mà ông dự kiến ​​trong năm nay. Fed đã tăng lãi suất trong tháng 3 một phần tư và tiếp tục dự báo tăng thêm hai trong năm nay. Tuy nhiên, một số nhà hoạch định chính sách đang kêu gọi tăng thêm ba lần nữa, vì sức khỏe mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ.

Chiến lược tham khảo

Buy Limit USDJPY @109.43
SL @109.21
TP @109.91
Trailing Stop 5 pip

EUR

Euro chạm mức thấp nhất 2018 vào hôm qua khi bên bán xoay sở để vượt qua ngưỡng hỗ trợ 1.1900 chính trong phiên giao dịch của London hôm qua khi những bằng chứng về sự suy giảm của nền kinh tế Đức và thị trường phản ứng một cách tiêu cực hơn.
Cán cân thương mại Đức tốt hơn dự kiến ​​ở mức 22B so với 19B, nhưng số liệu trên đã bị đánh lừa vì cả xuất khẩu và nhập khẩu đều bị giảm sút với mức tăng chỉ sau 1,7% so với sau khi giảm -3,2% giai đoạn trước đó. Nó đang trở nên rõ ràng hơn rằng tăng trưởng toàn cầu đang chậm lại trong quý 2 mà sẽ làm cho việc thắt chặt tiền tệ trở lên khó khăn hơn cho các ngân hàng trung ương G-11.
Trên mặt trận phát hành, các chỉ số của Đức là vững chắc, khi Sản xuất Công nghiệp và Cân bằng Thương mại đều đánh bại ước tính của họ. Sau đó trong ngày, Tổng thống Mỹ Trump sẽ thông báo liệu ông có kéo Mỹ ra khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.

Tuy nhiên, sự tập trung ngày nay là về địa chính trị hơn là kinh tế khi các thị trường đang chờ đợi thông báo hành chính của Trump về thỏa thuận hạt nhân của Iran. Quan điểm nhất trí là ông Trump có thể chọn rút khỏi thỏa thuận, mặc dù tất cả mọi người từ Đức sang Pháp và ngay cả người Nga đang thúc giục Mỹ tiếp tục thỏa thuận. Ngay cả khi ông Trump báo hiệu rằng ông muốn rời bỏ thỏa thuận và sẽ không từ bỏ các biện pháp trừng phạt chống lại Iran, có một quy trình xem xét 180 ngày trong đó một số loại chỗ ở có thể được giải quyết.

Gần đây, Đức đã đưa ra một số con số mềm, có thể có những phân nhánh lớn cho chính sách tài chính của ECB. ECB đã cắt giảm gói kích cầu vào đầu năm từ 60 tỷ euro xuống 30 tỷ đồng, đồng thời mở rộng chương trình đến tháng 9. Tuy nhiên, số lượng eurozone mềm, đặc biệt là ở Đức, đã làm dấy lên lo ngại rằng ngân hàng có thể quyết định mở rộng kích thích vào năm 2019. Đơn đặt hàng của Nhà máy Đức đã công bố mức giảm thứ hai trong ba tháng qua và PMI mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ và sản xuất đứng đầu thấp hơn. Hôm thứ ba, các chỉ báo của Đức đã bật trở lại sau một khởi đầu yếu trong tuần. Sản xuất công nghiệp tăng 1,0%, đánh bại ước tính 0,8% và kết thúc một chuỗi khó chịu với 3 phiên giảm điểm liên tiếp. Đồng thời, Đức công bố thặng dư thương mại 22 tỷ EUR, dễ dàng đánh bại ước tính 19,9 tỷ EUR.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit EURUSD @1.1868
SL @1.1892
TP @1.1817
Trailing Stop 5 pip

GBP

Trong khi tuần này có vẻ hơi trầm lắng về phía các sự kiện kinh tế – với quyết định của Ngân hàng Anh vào thứ Năm và dữ liệu lạm phát của Mỹ những điểm nổi bật. GBPUSD đã giảm mạnh trong ba tuần gần đây sau khi mức tăng mạnh của ngưỡng kháng cự 1.4375. Cặp này đã thử thách mức đáy thấp gần 4 tháng 1.3485 đạt được vào thứ Sáu tuần trước.

Đồng bảng Anh đã đang lỗ trong phiên thứ Ba. Trong giao dịch Bắc Mỹ, cặp GBP / USD đang giao dịch ở 1.3592, giảm 0.47% trong ngày. Không có sự kiện lớn nào trong lịch biểu. Tại Anh, Halifax HPI giảm 3,1%, mức giảm mạnh nhất kể từ năm 2010. Sau đó trong ngày, Anh phát hành BRC Retail Sales Monitor, với thị trường tăng 0,7%. Ở Mỹ, số lượng việc làm của JOLTS đã tăng lên 6,55 triệu, nghiền ước tính 6,02 triệu.

Bảng Anh tiếp tục vấp ngã. Tỷ giá GBP / USD đã giảm xuống mức thấp 1.3484 trước đó vào thứ Ba, mức thấp nhất kể từ cuối tháng 12. GDP của Anh và các chỉ số quan trọng khác đã chỉ ra hoạt động kinh tế yếu hơn, và điều này có thể ngăn cản các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Anh tăng lãi suất cho đến nửa cuối năm 2018. Chỉ vài tuần trước, các nhà phân tích kỳ vọng ngân hàng sẽ tăng lãi suất thêm một phần tư , nhưng BoE thận trọng hiện dự kiến ​​sẽ trì hoãn tăng lãi suất cho đến tháng 8, sớm nhất.

Thủ tướng May không có thời gian dễ dàng với Brexit. Có thể tiếp tục đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ đối với chiến lược Brexit của mình từ phe đối lập và thậm chí trong chính phủ. Để làm cho vấn đề còn tồi tệ hơn, Nhà Lãnh chúa đã gây ra một số thất bại chính trị trên chính phủ. Hôm thứ Ba, Hạ viện sẽ bỏ phiếu về việc sửa đổi Dự luật rút tiền của EU, điều này sẽ hướng dẫn chính phủ tham gia đàm phán về tư cách thành viên của Anh trong Khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Đề án này sẽ cho phép Anh toàn quyền truy cập vào thị trường chung châu Âu, nhưng Vương quốc Anh sẽ không phải là một phần của chính sách nông nghiệp chung. Những người ủng hộ đề xuất nói điều này sẽ cho phép Brexit ‘mềm’, nhưng đối thủ cho rằng Anh cần phải thực hiện một kỳ nghỉ sạch để giành quyền kiểm soát toàn bộ nền kinh tế của mình

Chiến lược tham khảo

Sell Limit GBPUSD @1.3549
SL @1.3580
TP @1.3490
Trailing Stop 5 pip

JPY

Mức lương thực tế được điều chỉnh theo lạm phát tại Nhật Bản tăng lần đầu tiên trong bốn tháng vào tháng Ba. thúc đẩy tỷ lệ chi tiêu của người tiêu dùng cao hơn trong những tháng tới. 

Lương thực tăng 0,8 phần trăm trong tháng Ba so với một năm trước đó, so với mức giảm 0,8% hàng năm trong tháng trước.

Theo báo cáo của Reuters, sự suy giảm lạm phát, tăng lương thường xuyên và thanh toán tiền thưởng một lần, và sự sụt giảm tỷ trọng các nhân viên bán thời gian trả lương thấp dẫn đến sự phục hồi trong tiền lương thực.

Thu nhập tiền mặt danh nghĩa tăng 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng hàng năm nhanh nhất kể từ tháng 6 năm 2003 sau khi tăng 1,0% trong tháng Hai. Trong khi đó, mức lương thường xuyên tăng 1,3% trong năm tính đến tháng 3 – mức tăng lớn nhất kể từ tháng 7/1997.

Đồng Yên Nhật tiếp tục có chút biến động trong tuần này. Trong phiên giao dịch cuối tuần tại Bắc Mỹ, cặp USD / JPY đang giao dịch ở 109.28, tăng 0.17% trong ngày. Về mặt phát hành, chi tiêu hộ gia đình Nhật Bản thất vọng với mức giảm 0,2%. Điều này cũng thấp so với dự báo tăng 1,2%. Mỹ sẽ phát hành JOLTS Job Openings, dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 6,02 triệu. Mọi ánh mắt đều nhắm vào Tổng thống Mỹ Trump, người sẽ thông báo nếu ông ta kéo Mỹ ra khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Hôm nay, Hoa Kỳ công bố báo cáo PPI và Nhật Bản công bố thặng dư tài khoản vãng lai. Đồng thời, Ngân hàng Nhật Bản đưa ra bản tóm tắt ý kiến ​​từ cuộc họp chính sách tháng Tư.
Chi tiêu tiêu dùng của Nhật Bản ảm đạm trong tháng 3, theo một chỉ số quan trọng. Chi tiêu của hộ gia đình giảm 0,2%, nhấn mạnh nhu cầu trong nước chậm chạp và một người tiêu dùng Nhật Bản bi quan. Mặc dù thị trường việc làm là rất chặt chẽ, người tiêu dùng tiếp tục giữ chặt các dây ví, vì các công ty đã miễn cưỡng tăng lương. Tuy nhiên, các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Nhật Bản tỏ ra tự tin hơn trong nền kinh tế Nhật Bản, khi biên bản cuộc họp tháng 3 diễn ra lạc quan. Những phút nói rằng nền kinh tế, cũng như lạm phát, có khả năng tiếp tục trên một xu hướng tăng. Ngân hàng từ lâu đã tìm cách đạt mục tiêu lạm phát khoảng 2%, và nếu các nhà hoạch định chính sách là chính xác và mục tiêu này đang trên đà đạt được, thì BoJ sẽ có thể suy giảm chương trình kích thích, một động thái có thể có một tác động đáng kể đến đồng yên.

CAD

Đồng đô la Canada đã giảm vào thứ ba sau khi đồngUSD tăng lên sau sự không chắc chắn xung quanh sự tham gia của Hoa Kỳ trong thỏa thuận Iran. Đồng bạc xanh tăng khi các nhà đầu tư nhìn vào tiền tệ như một nơi trú ẩn an toàn. Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng Mỹ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân năm 2015 và sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với xuất khẩu của Iran. Động thái này không bất ngờ khi chính quyền Trump đã chỉ trích thỏa thuận này nhưng các đồng minh đã hy vọng Mỹ sẽ vẫn còn, vì nó đứng đó vẫn còn 5 quốc gia đang ủng hộ thỏa thuận này. Vương quốc Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga và Đức vẫn cam kết thỏa thuận, nơi Iran sẽ không bị trừng phạt miễn là nó tuân thủ với việc ngừng chương trình làm giàu urani của mình.

Đồng đô la Canada đã có những khoản lỗ đáng kể trong phiên thứ Ba. USD / CAD đang giao dịch ở 1.2961, tăng 0,62% trong ngày. Về mặt phát hành, tỷ lệ thất nghiệp Canada bắt đầu giảm xuống còn 214 nghìn, ít hơn ước tính 218 nghìn.
Các cuộc đàm phán NAFTA tiếp tục trong tuần này, khi các quan chức cấp cao từ Canada, Mỹ và Mexico đang họp tại Washington để thử và đưa ra một thỏa thuận thương mại ba bên mới. Tuy nhiên, tiến độ đã chậm hơn so với hy vọng.
Mexico nghi ngờ rằng Mỹ đang thúc đẩy một thỏa thuận sẽ mang lại việc làm sản xuất từ ​​Mexico trở lại Mỹ. Có những hạn chế về thời gian nghiêm trọng khi đạt được thỏa thuận. Mexico đang tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào đầu tháng 7, và Tổng thống Mỹ Trump muốn kết thúc một thỏa thuận trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng 11.

Chiến lược tham khảo

Buy Limit USDCAD @1.2944
SL @1.2921
TP @1.2988
Trailing Stop 5 pip

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

☎ Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

 

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2