TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 11-10

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm nay

 

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong gần 2 tuần vào ngày thứ Tư (10/10), khi nhà đầu tư xem xét giảm khả năng ảnh hưởng của cơn bão Michael đến cơ sở hạ tầng năng lượng tại khu vực Vịnh Mexico và khi tâm lý né tránh rủi ro dẫn đến đà giảm mạnh trên thị trường chứng khoán.

Vào ngày thứ Tư, Cục An toàn và Thực thi Môi trường (BSEE) cho biết cơn bão có thể làm mất khoảng 42.3% sản lượng dầu và 31.7% sản lượng khí thiên nhiên trong khu vực Vịnh Mexico. Tuy nhiên, bão Michael dường như đi chếch qua phía Đông của phần lớn vùng sản xuất dầu khí.

“Giá dầu cũng suy yếu sau khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trong ngày thứ Ba (09/10) đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm 2018 và cả năm sau, qua đó làm dấy lên lo ngại rằng nhu cầu dầu cũng có thể sụt giảm” , Dean Popplewell, Phó chủ tịch phân tích thị trường tại Oanda, chia sẻ.

Cũng trong ngày thứ Tư, một báo cáo định kỳ hàng tháng từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) đã nâng dự báo giá dầu WTI và dầu Brent trong năm 2018 và 2019, cũng như dự báo về sản lượng dầu tại Mỹ.

Bên cạnh đó, Reuters đưa tin trong tuần này rằng Iran đã xuất khẩu 1.1 triệu thùng dầu thô/ngày trong tuần đầu tiên của tháng 10, thấp hơn so với mức 1.6 triệu thùng/ngày hồi tháng 9 và 2.5 triệu thùng/ngày vào mùa xuân, qua đó nhấn mạnh đà sụt giảm sản lượng của thành viên lớn thứ 3 thuộc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) ngay cả trước khi các lệnh trừng phạt có hiệu lực vào ngày 04/11/2018.

Ngoài ra, dữ liệu định kỳ hàng tuần về nguồn cung xăng dầu tại Mỹ sẽ được công bố muộn 1 ngày trong tuần này do nghỉ Lễ Columbus Day vào ngày thứ Hai. Được biết, EIA sẽ công bố dữ liệu định kỳ về nguồn cung dầu thô tại Mỹ vào thứ Năm, còn báo cáo của Viện Xăng dầu Mỹ (API) sẽ được công bố vào cuối ngày thứ Tư.

Các nhà phân tích tham gia cuộc thăm dò của Platts dự báo dự trữ dầu thô tại Mỹ tăng 1.61 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 05/10/2018, dự trữ xăng cộng 422,000 thùng, trong khi dự trữ các sản phẩm chưng cất giảm 1.71 triệu thùng.

Thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận lúc 5h50 là 6.543,15 USD, giảm 0,96% so với 24 giờ trước.

66 đồng tiền trong nhóm 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

gia bitcoin hom nay 1110 canh bao cua imf ve bitcoin va tien ky thuat so

Ethereum giảm 1,22% còn 224,68 USD. Ripple giảm liên tục từ đầu tháng đến nay, hôm nay lại tiếp tục giảm thêm 3,89%, còn 0,4599 USD. Đây cũng là mức giảm mạnh nhất trong top 10 trong 24 giờ qua. Tiếp đến là cardano với mức giảm 2,16% so với 24 giờ trước, còn 0,0844 USD.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số vẫn tiếp tục dao động trong khoảng 215-225 tỷ USD, và hôm nay giảm xuống mức 216,9 tỷ USD, thấp hơn 3 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Công ty tư vấn chiến lược của Phố Wall Fundstrat Global Advisor nằm trong nhóm những người lạc quan dài hạn về bitcoin lớn nhất trong giới tài chính chính thống. Tuy nhiên, công ty này đang khuyên các khách hàng nên khoan vội mua bitcoin, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Viết trong ghi chú gần đây gửi khách hàng, chiến lược gia kỹ thuật của Fundstrat là Robert Sluymer nói rằng các nhà đầu tư muốn tăng lượng bitcoin nắm giữ thì phải chờ cho thị trường đảo chiều rõ rệt.

“Nhà đầu tư vẫn nên kiên nhẫn và chờ đợi bằng chứng tăng trưởng trong ‘xu hướng’ trước khi gia tăng rủi ro”, trích trong ghi chú của Sluymer đưa tin bởi MarketWatch. “Một bước đi trên mức tương đối cao của tháng 9 vẫn là ngưỡng kháng cự/ đảo chiều cần phải vượt qua để đánh dấu giai đoạn mới của sự đảo chiều xu hướng”.

Khi trên thị trường có nhiều tin không tốt thì lời cảnh báo này hoàn toàn xác đáng.

Thị trường vàng

Các hợp đồng vàng tương lai tiếp tục tăng nhẹ vào ngày thứ Tư (10/10), tìm thấy hỗ trợ từ đà lao dốc của thị trường chứng khoán Mỹ, mặc dù đà leo dốc của lợi suất trái phiếu, vốn dao động gần mức cao nhất kể từ năm 2011, đã kìm hãm đà tăng của kim loại quý.

Vào ngày thứ Tư, chỉ số đồng USD (ICE U.S. Dollar Index) – thước đo diễn biến của đồng USD so với 6 đồng tiền chủ chốt khác – lùi 0.2% xuống 95.46, mặc dù vẫn tăng gần 4% từ đầu năm đến nay, qua đó góp phần vào đà lao dốc 9% của vàng trong cùng thời gian.

Vàng đang giữ ổn định trong một phạm vi hẹp khi đồng USD rút khỏi đỉnh 7 tuần, nhưng sự hỗ trợ vẫn mạnh mẽ đối với đồng USD nhờ nền kinh tế Mỹ ổn định cùng với kỳ vọng nâng lãi suất từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Fed đã nâng lãi suất 3 lần trong năm 2018 và dự kiến nâng lãi suất lần thứ 4 vào tháng 12/2018, cũng như tiếp tục xu hướng thắt chặt một cách từ từ vào năm 2019.

Bởi vì kim loại quý – thường được xem là kênh trú ẩn an toàn đối với nhà đầu tư – không đem lại lợi suất, nên hàng hóa này dễ bị ảnh hưởng tiêu cực trong môi trường lãi suất tăng cao. Lãi suất tăng cao cũng có xu hướng nhấc bổng đồng USD, trong khi vàng được neo giá theo đồng bạc xanh.

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán cũng biến động do đà tăng của lợi suất trái phiếu, và bất cứ dấu hiệu nào cho thấy thị trường chứng khoán lao dốc nhanh chóng đều có thể lần nữa khôi phục sự hấp dẫn của vàng.

Giá vàng vẫn chịu áp lực. Nền kinh tế Mỹ trong hình dạng tuyệt vời và lạm phát tăng cao hơn, và điều đó đã cho phép Cục dự trữ liên bang theo kịp với sự gia tăng dần lãi suất. Vào tháng 10, Fed đã tăng lãi suất lần thứ ba trong năm nay, và tỷ lệ cược của một tỷ giá tháng 12 được chốt ở mức 81%, theo Tập đoàn CME. Hơn nữa, Fed cho biết thêm ba đợt tăng lãi suất đang diễn ra vào năm 2019. Việc bỏ phiếu tín nhiệm này đã củng cố đồng đô la Mỹ và ngược lại, được cân nhắc về giá vàng. Kể từ ngày 1 tháng 6, vàng đã giảm khoảng 8,4%, và xu hướng giảm xuống – kim loại cơ bản đã thất bại trong việc tạo ra một tháng chiến thắng kể từ tháng Ba.

Tăng trưởng toàn cầu đã bị hạ cấp và nếu các tranh chấp thương mại làm tăng tốc độ tăng trưởng của Mỹ có vẻ sẽ bị ảnh hưởng trong năm tới. Vàng sẽ không có được lực kéo nếu dữ liệu kinh tế Mỹ tiếp tục ổn định.

Chiến lược tham khảo

Buy limit XAUUSD 1190.34
SL @1185.16
TP @1199.80

Các tin tức lạc quan trong đàm phán Brexit đang hỗ trợ EUR và GBP gây áp lực lên USD
Chiến tranh thương mại vẫn chưa hết căng thẳng, cả Mỹ và Trung Quốc vẫn tiếp tục áp thuế lên nhau. Dow Jones rớt hơn 800 điểm và dự báo có thể còn có các đợt bán tháo nữa dẫn tới nhà đầu tư tìm kiếm thêm các kệnh tránh bão như Vàng, JPY, CHF

Thị trường tiền tệ

USD

Chỉ số Dollar Index, cho biết sức mạnh của đồng USD thông qua diễn biến tỷ giá giữa đồng bạc xanh và 6 đồng tiền chủ chốt còn lại, giảm 0,23% xuống 95,46 điểm.

USD giảm do Dow Jones rớt hơn 800 điểm, Donald Trump nói đây chỉ là một đợt điều chỉnh. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) là nguyên nhân dẫn tới cú đổ đèo 832 điểm của Dow Jones trong ngày thứ Tư (10/10).

“Tôi nghĩ Fed đang mắc một sai lầm. Họ quá chặt chẽ. Tôi cho rằng, Fed đã phát điên”, ông Trump nói với các phóng viên ở Pennsylvania.

“Đây là đợt điều chỉnh mà chúng ta đã mong chờ trong một khoảng thời gian dài”, ông Trump nói về đà giảm hơn 800 điểm của Dow Jones. “Tôi thực sự không đồng tình với những gì Fed đang làm”.

Đồng bạc xanh cao hơn so với khối hàng hóa của FX như Đô la Canada, Úc và New Zealand . Nó kém hiệu quả so với các đồng tiền chống rủi ro điển hình như đồng Yên Nhật và Franc Thụy Sĩ . Các chuyên ngành ngoại hối khác đứng ở mức cao so với USD là đồng Euro và Bảng Anh có thể là kết quả của sự lạc quan Brexit đặt trước bài phát biểu của nhà đàm phán trưởng Michael Barnier của EU như mong đợi .

Trong bài phát biểu của mình với các ủy viên EU, ông Barnier lưu ý rằng khoảng 80 – 85% thỏa thuận Brexit đã được đáp ứng và trong tầm tay. Lợi suất trái phiếu chính phủ phía trước của Anh và Đức tăng nhanh trước bài phát biểu giúp đẩy tỷ giá EUR / USD và GBP / USD lên cao hơn . Sau đó, lợi suất trái phiếu giảm mạnh khi thị trường chứng khoán tăng mạnh. Tuy nhiên, cả Euro và GBP vẫn tăng cao.

Việc xem xét điều này có thể giúp giải thích lý do tại sao đồng đô la Mỹ không đạt được lợi ích rộng lớn so với các đối tác chính của nó. Sau khi tất cả, trong thời gian của sự ác cảm rủi ro tích cực trên thị trường, mối quan tâm của nhà đầu tư có xu hướng được an toàn hơn là sản lượng. Nhưng trong trường hợp này, lợi nhuận trong các đồng tiền chủ chốt của châu Âu có thể làm suy yếu một số sự hấp dẫn của đồng USD.

Hôm nay Mỹ sẽ phát hành CPI, tuyên bố thất nghiệp và báo cáo tiền tệ của Kho bạc Hoa Kỳ.

Đồng đô la Mỹ đang tạm nghỉ ngay cả khi lợi suất của Mỹ tiếp tục tăng. Lạm phát dữ liệu ở Mỹ vẫn hỗ trợ tăng lãi suất hơn. Phiên bản PPI ngày hôm qua đã đáp ứng dự báo ở mức 0,2 phần trăm sau khi tháng trước mất 0,1 phần trăm. Chỉ số CPI của ngày hôm nay sẽ là yếu tố quan trọng đối với đồng đô la Mỹ khi các nguyên tắc cơ bản tiếp tục đẩy đồng đô la tăng cao hơn.

Hôm thứ 3 Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa đã nói chuyện chống lại tăng lãi suất của Fed. Tổng thống phản ánh quan điểm của nhiều người (bao gồm cả một số thành viên Fed) rằng lạm phát không phải là vấn đề và đang thúc giục Fed giảm tốc độ tăng lãi suất dự kiến ​​của mình. Fed đã tăng gấp 3 lần trong năm nay và đang đi đúng hướng để tăng thêm 25 điểm cơ bản trong tháng 12.

Sẽ có bất kỳ sự ngạc nhiên nào trong báo cáo tiền tệ của Kho bạc Hoa Kỳ không? Báo cáo cung cấp chi tiết về các chính sách tỷ giá hối đoái toàn cầu, cũng như danh sách các quốc gia được coi là những người thao túng tiền tệ. Trong báo cáo tháng Tư, Hoa Kỳ đã không nêu tên bất kỳ đối tác chính nào của nó là những người thao túng tiền tệ. Kể từ đó, chính quyền Trump đã áp dụng một số thuế quan trị giá 200 tỷ USD cho hàng hóa Trung Quốc. Trung Quốc đã trả thù với thuế quan của riêng mình đối với hàng hóa của Mỹ, và đã có suy đoán rằng Trung Quốc có thể phản ứng với thuế quan của Mỹ bằng cách giảm giá nhân dân tệ Trung Quốc để tăng cường xuất khẩu của Trung Quốc.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit USDJPY @112.394
SL @112.810
TP @111.689

Tâm lý né tránh rủi ro đang đè nặng lên USD, Mặc dù dữ liệu PPI tăng như dự kiến. nhưng làn sóng bán tháo USD đang gia tăng.

Phát biểu trước báo giới tại Nhà Trắng hôm thứ Ba, Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa dọa áp thuế quan bổ sung lên thêm 267 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc. Ngày thứ Tư, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh báo cuộc chiến thương mại tiếp tục leo thang có thể châm ngòi cho khủng hoảng tài chính toàn cầu. Trước đó, IMF đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới năm nay và năm tới.

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 10/10 có phiên giảm điểm tồi tệ nhất kể từ tháng 2, khi những mối lo ngại mới về ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ-Trung khiến các cổ phiếu công nghệ và công nghiệp bị bán tháo ồ ạt.

Song song với việc tháo chạy khỏi cổ phiếu, các nhà đầu tư mua mạnh trái phiếu kho bạc Mỹ, vàng và đồng Yên Nhật để tìm kiếm sự an toàn.

Được giới đầu tư tăng mua, đồng Yên Nhật tăng giá hơn 0,5% so với USD, đạt mức 112,36 Yên đổi 1 USD.

Giá trái phiếu kho bạc Mỹ cũng tăng, đẩy lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm còn 3,1931%, sau khi đạt đỉnh của 7 năm vào tuần trước.

EUR

Giá euro và bảng Anh đồng loạt tăng vào hôm qua nhờ tâm lý lạc quan về thỏa thuận Brexit, trong khi đồng USD suy yếu so với các đồng tiền chủ chốt dù lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ duy trì gần đỉnh nhiều năm.

Trong bài phát biểu của mình với các ủy viên EU, nhà đàm phán trưởng Michael Barnier của EU lưu ý rằng khoảng 80 – 85% thỏa thuận Brexit đã được đáp ứng và trong tầm tay. Lợi suất trái phiếu chính phủ phía trước của Anh và Đức tăng nhanh trước bài phát biểu giúp đẩy tỷ giá EUR / USD và GBP / USD lên cao hơn . Sau đó, lợi suất trái phiếu giảm mạnh khi thị trường chứng khoán tăng mạnh. Tuy nhiên, cả Euro và GBP vẫn tăng cao.

Đà tăng của đồng tiền chung châu Âu vẫn còn bị hạn chế do lo ngại về sự ổn định của tài chính Italy, dù Bộ trưởng Kinh tế Giovanni Tria ngày 10/10 nhấn mạnh rằng chính phủ nước này sẽ làm mọi thứ trong khả năng để lấy lại niềm tin của thị trường tài chính.

Đồng Euro có nhiều khả năng chịu áp lực hơn nên lo sợ tăng trên toàn cầu vì mối quan hệ khó khăn giữa chính phủ Ý và các nhà lãnh đạo khu vực Euro về các kế hoạch ngân sách trước đây sẽ được đưa vào thử nghiệm nhanh hơn nhiều so với dự đoán.

Chiến lược tham khảo

Buy limit EURUSD @1.1545
SL @1.1496
TP @1.1618

Với việc đạt được 80% – 85% về thỏa thuận Brexit. Không có lý do gì để kìm hãm đà tăng của EUR và GBP

GBP

Giá bảng Anh hôm qua tăng 0,5% lên trên ngưỡng 1,32 USD sau khi nhà đàm phán Brexit của Liên minh Châu Âu (EU) Michel Barnier cho biết các tiến triển trong thỏa thuận Brexit với Anh cũng như vấn đề biên giới Ireland. Cũng theo ông Barnier, hai bên đã nhất trí 80 – 85% các điều khoản trong thỏa thuận.

Tâm trạng dường như tích cực hơn ở London và Brussels, vì có những báo cáo về sự tiến bộ trong các cuộc đàm phán Brexit. Với việc Anh bắt đầu rời khỏi EU vào tháng 3 năm 2019, cả hai bên đều có vẻ hoà giải hơn, sau nhiều tháng cãi nhau.

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, với vấn đề biên giới Ireland là một trong những vấn đề khó khăn nhất. Chính phủ của Thủ tướng Chính phủ phụ thuộc vào đảng DUP nhỏ bé để tồn tại. Các nhà lãnh đạo của DUP, Arlene Foster, đã gặp gỡ với nhà đàm phán chính của EU, Michel Barnier hôm thứ Ba. Foster phản đối bất kỳ rào cản pháp lý nào giữa Bắc Ireland và phần còn lại của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, EU muốn thấy Bắc Ireland vẫn đang ở trong một liên minh thuế quan với lục địa, yêu cầu kiểm tra biên giới giữa Bắc Ireland và phần còn lại của nước Anh.

Anh và Liên minh châu Âu có đạt được thỏa thuận về Brexit không? Mặc dù có nhiều tháng u ám và lo ngại về một Brexit gay gắt, vẫn có sự lạc quan mới ở London và Brussels rằng một thỏa thuận có thể đạt được trước thời hạn tháng 3 năm 2019. Có những báo cáo rằng các bên đã có những tiến bộ về một loạt các vấn đề, bao gồm biên giới Ailen và tiếp tục tiếp cận EU tới các khu giải phóng mặt bằng của London. Các nhà lãnh đạo EU sẽ tổ chức một cuộc họp quan trọng vào ngày 17 tháng 10, với Brexit một trong những mục chính trong chương trình nghị sự. Nếu có dấu hiệu tiến triển rõ ràng trên Brexit trước hội nghị thượng đỉnh, đồng bảng Anh có thể tăng cao hơn.

Chiến lược tham khảo

Buy limit GBPUSD @1.3202 – @1.3177
SL @1.3125
TP @1.3294

CAD

Đô la Canada thấp hơn vào thứ Tư. Đồng đô la Mỹ mất 0,38% so với USD do giá dầu giảm và sản lượng cao của Mỹ giảm áp lực lên đồng tiền.

Với nền kinh tế Mỹ tiếp tục đăng những con số mạnh mẽ, Cục Dự trữ Liên bang đang trên đà tăng lãi suất trong tháng Mười Hai. Đây sẽ là lần tăng lãi suất thứ tư trong năm 2018, và các thị trường dự kiến ​​sẽ tăng thêm ba lần nữa vào năm 2019. Không ngạc nhiên, điều này đã gây áp lực lên Ngân hàng Canada để tăng lãi suất. Nền kinh tế Canada đang ở trong tình trạng tốt, nhưng không mạnh bằng hàng xóm phía nam của nó. Ngân hàng Canada tổ chức cuộc họp chính sách tiếp theo vào ngày 24 tháng 10, và sức mạnh của các bản phát hành chính của Canada sẽ là nhân tố chính để liệu các nhà hoạch định chính sách có tăng lãi suất hay không.

IMF đã không cắt giảm dự báo tăng trưởng cho Canada, trên thực tế đã đề cập rằng USMCA có thể thúc đẩy tăng trưởng. CAD đã được cưỡi làn sóng thỏa thuận thương mại, nhưng thị trường hiện đang tập trung vào các nguyên tắc cơ bản.

Mặc dù USMCA là tích cực lớn đối với CAD, thỏa thuận này không phải là cuối cùng khi các chính trị gia ở tất cả các nước thành viên cần phê chuẩn thỏa thuận và giữa Mỹ và một cuộc bầu cử liên bang sắp tới ở Canada vào năm tới có thể có một số trở ngại phía trước.

Trong ngày lễ Thanksgiving đã thấy bắt đầu nhà ở và giấy phép xây dựng đến thấp hơn mong đợi. Ngân hàng Canada (BoC) có thể tăng lãi suất trong tháng Mười, nhưng dữ liệu kinh tế phải chứng minh rằng nền kinh tế có thể như mong đợi.

Chiến lược tham khảo

Sell USDCAD @1.3050
SL @1.3086
TP @1.3003

AUD

Những phát triển mới ra khỏi nền kinh tế Mỹ có thể làm thay đổi triển vọng ngắn hạn đối với AUD / USD khi các bản cập nhật chỉ số giá tiêu dùng (CPI) được dự đoán sẽ cho thấy mức tiêu thụ cho lạm phát trượt xuống 2,4% từ 2,7% mỗi năm vào tháng 8 và một loạt các bản in dữ liệu mờ nhạt khác có thể tạo ra sự phục hồi lớn hơn trong đô la Úc vì nó giới hạn phạm vi của Cục Dự trữ Liên bang để mở rộng lộ trình nâng lãi xuất của mình.

Hãy nhớ rằng, Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) có vẻ như đang trong giai đoạn định trước vào năm 2018 khi Chủ tịch Jerome Powell & Co. được dự đoán sẽ tăng thêm 25bp tại cuộc họp hàng quý vào tháng 12, và các quan chức Fed có thể tiếp tục chuẩn bị các hộ gia đình và doanh nghiệp Mỹ để có chi phí vay cao hơn khi ngân hàng trung ương đạt được nhiệm vụ kép đối với chính sách tiền tệ.

Tuy nhiên, mối đe dọa hẹp đối với tăng trưởng giá mục tiêu trên có thể buộc FOMC làm dịu hướng dẫn về chính sách tiền tệ của mình để ‘ lạm phát tổng thể và lạm phát đối với các mặt hàng ngoài năng lượng thứ hai vẫn còn gần 2%’ và các quan chức Fed có thể tiếp tục dự báo tỷ lệ trung lập dài hạn từ 2,75% đến 3,00%, đặc biệt khi sự thay đổi trong chính sách thương mại của Mỹ làm tăng triển vọng kinh tế.

Với điều đó, sự phục hồi gần đây của AUD / USD có thể sẽ tăng lên trong những ngày tới, nhưng triển vọng rộng hơn vẫn tiếp tục bị trì hoãn bởi cách tiếp cận chờ đợi và xem tiền của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) vì ngân hàng trung ương vẫn miễn cưỡng nâng tỷ lệ tiền mặt chính thức (OCR) lên mức thấp kỷ lục.

Đổi lại, RBA có thể có tác động hạn chế đối với đồng nội tệ do Thống đốc Philip Lowe & Co. thể hiện rất ít hoặc không quan tâm đến việc thay đổi triển vọng cho chính sách tiền tệ, và ngân hàng trung ương có thêm thời gian tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 6 tháng 11 vì mức lãi suất thấp đang tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế Úc. Hơn nữa, Báo cáo tình cảm khách hàng IG cho thấy lãi suất bán lẻ trở lại ở mức cực đại khi 73,1% thương nhân là AUD / USD ròng dài , với tỷ lệ nhà đầu tư dài đến 2,72 đến 1.

Chiến lược tham khảo

Sell AUDUSD @0.7071
SL @0.7094
TP @0.7043

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn mở tài khoản giao dịch DEMO

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/cYFFoxgcdo0AlrbU2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

 

Tag : Đầu tư forex, đầu tư ngoại hối, cách đầu tư forex, phương pháp đầu tư forex, mở tài khoản giao dịch forex, forex là gì, đầu tư forex như thế nào, kinh nghiệm đầu tư ngoại hối, kinh nghiệm đầu tư forex, chiến lược giao dịch forex, phương pháp giao dịch forex, hệ thống giao dịch forex hiệu quả, khóa học forex miễn phí, học forex miễn phí, đầu tư forex bằng robot, robot giao dịch forex, robot forex, ea forex.