TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 17-08

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm qua 16/08

1. Trung Quốc và Mỹ nối lại đàm phán thương mại

Trung Quốc cho biết sẽ tổ chức một phiên đàm phán mới về thương mại với Mỹ tại Washington vào cuối tháng, mang lại một hi vọng cho tiến trình giải quyết căng thẳng giữa 2 nước đã và đang ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu.

Một đoàn công tác của Trung Quốc dẫn đầu bởi Wang Shouwen, thứ trưởng bộ Thương mại sẽ đàm phán với phía Mỹ, đại diện là Thứ trưởng Bộ Ngoại giao phục trách vấn đề quốc tế David Malpass, Bộ thương mại đã xác nhận thông tin này bằng một thông báo trên trang web của họ.

Theo thông báo, cuộc gặp ở cấp độ thấp hơn 4 lần trước và theo lời mời từ phía Mỹ.

2 nền kinh tế lớn nhất thế giới đã thực thi nhiều lần các mức thuế lên hàng hóa của nhau từ đầu năm và cùng đe dọa sẽ đánh thuế lên hàng trăm tỷ USD hàng hóa.

2. Thông tin về đàm phán thương mại làm thị trường toàn cầu phục hồi

Thị trường toàn cầu hầu hết tăng điểm với những thông tin tích cực về vòng đàm phán mới giữa Mỹ và Trung Quốc về thương mại.

Chứng khoán Châu Á hầu hết tăng điểm, nhưng không hoàn toàn trong bối cảnh lo ngại về chiến tranh thương mại đã được giảm bớt. Chỉ số của thị trường Thượng Hải giảm khoảng 0.6%, trước đó, thị trường này đã giảm 1.9%.

Tại Châu Âu, hầu hết các thị trường đều tăng điểm, trừ Italia, với khẩu vị rủi ro tăng lên khi lo ngại về thương mại giảm bớt.

Chỉ số FTSE MIB của Italia giảm 1.6%, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 4/2017 khi cổ phiếu của Atlantia, công ty quản lý đường cao tốc, giảm 25% sau khi xảy ra vụ sập cầu cao tốc tại Genoa hồi đầu tuần.

Với chứng khoán Mỹ, thị trường tương lai tăng, dự báo phiên phục hồi sau khi giảm sâu vào phiên trước.

Dow tương lai tăng 105 điểm, khoảng 0.4% lúc 5:45AM ET, S&P500 tương lai tăng 11 điểm, khoảng 0.4% trong khi Nasdaq100 tương lai tăng 42 điểm, khoảng 0.6%.

Các chỉ số quan trọng đều giảm hôm thứ Tư với S&P500 giảm với tỷ lệ lớn nhất kể từ cuối tháng 6.

3. Walmart báo cáo kết quả kinh doanh

Walmart là cái tên đáng chú ý cuối cùng báo cáo kết quả kinh doanh quý 2 trước khi thị trường Mỹ mở cửa.

Ông trùm bán lẻ được dự báo có lợi nhuận 1.22USD/cổ phiếu với doanh thu là 126.03 tỷ USD.

Bán lẻ cùng cửa hàng của Mỹ được dự báo tăng 2.2%, trừ ga.

Nhà đầu tư sẽ quan sát kỹ lưỡng kết quả này để đánh giá niềm tin của người tiêu dùng. Người tiêu dùng hiện đóng góp khoảng 70% trong tăng trưởng kinh tế Mỹ.

Cổ phiếu của Walmart được giao dịch với giá ít thay đổi trên thị trường tiền mở cửa.

Một số công ty khác sẽ công bố báo cáo trước khi mở cửa thị trường là JC Penney, Madison Square, Garden.

Sau khi thị trường đóng cửa sẽ có Nvidia, Applied Materials và Nordstrom báo cáo.

4. Đồng Đôla giảm xuống dưới mức cao nhất 13 tháng

Đồng Đôla giảm xuống dưới mức cao nhất 13 tháng so với rổ tiền tệ khi tâm lý e ngại rủi ro giảm với những thông tin về việc đàm phán thương mại Mỹ – Trung Quốc.

USD index giảm 0.15% còn 96.45, giảm so với mức 96.76 của ngày thứ Tư, đây là mức cao nhất kể từ 27/6/2017.

Về trái phiếu, giá trái phiếu chính phủ Mỹ giảm đẩy lợi suất tăng. Với trái phiếu 10 năm, lợi suất là 2.88% và trái phiếu 2 năm có lợi suất là 2.625%.

Về dữ liệu kinh tế, nhà đầu tư sẽ chờ đợi báo cáo tuần về kê khai thất nghiệp lần đầu cũng như dữ liệu về hoạt động sản xuất của FED Philly và báo cáo về xây dựng nhà ở và cấp phép xây dựng của tháng 7.

Với ngoại hối, đồng Euro tăng từ mức thấp nhất 14 tháng của thứ Tư với tỷ giá EUR/USD tăng 0.2% lên 1.1370.

Nhiều đồng tiền của các nền kinh tế mới nổi như Nam Phi, Nga đều tăng do hiệu ứng từ việc tăng giá đồng Lira.

Đồng Lira tăng 3 phiên liên tiếp so với đồng Đôla do được hỗ trợ bởi thông tin Qatar sẽ đầu tư 15 tỷ USD vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Đồng NDT ngoài nước tăng 0.7% lên 6.9001, so với mức 6.9500 đạt được qua đêm. Đồng NDT ngoài nước đã giảm trong các tháng gần đây vì lo ngại về thương mại.

Các tin tức đáng chú ý ngày hôm nay 17/08

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu tăng nhẹ vào ngày thứ Năm (16/08), đánh dấu phiên tăng giá đầu tiên trong 4 phiên, một ngày sau khi dự trữ dầu thô tại Mỹ bất ngờ nhảy vọt cùng với một đợt bán tháo hàng hóa rộng rãi đã khiến dầu WTI sụt xuống đáy hơn 2 tháng.

Dầu đã giảm mạnh trong ngày thứ Tư (15/08), nới rộng đà sụt giảm sau khi dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết dự trữ dầu thô nội địa vọt 6.8 triệu thùng, trái ngược hoàn toàn với dự báo giảm 2.4 triệu thùng. Dầu thô đã tham gia vào một đợt bán tháo hàng hóa lan rộng, trong đó các kim loại công nghiệp đặc biệt khó khăn, đồng và bạc đều giảm còn bạch kim sụt xuống mức thấp nhất trong hơn thập kỷ.

Các chuyên gia phân tích tại JBC Energy nhận định: “Trong khi đợt bán tháo hàng hóa có thể liên quan đến những lo ngại ngày càng tăng về chiến tranh thương mại và các vấn đề của thị trường mới nổi, từ đà sụt giảm đồng tiền ở Thổ Nhĩ Kỳ đến sự suy yếu của Trung Quốc, tất cả đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh tế và nhu cầu, dầu cũng phải tiếp nhận dữ liệu nguồn cung tại Mỹ khá là tiêu cực”.

Ngoài sự gia tăng của dự trữ dầu, các nhà phân tích cũng lưu ý về mức sản lượng dầu thô tại Mỹ. Sản lượng tại Mỹ đã gián đoạn trong 2 tháng và bắt đầu tăng trở lại, với mức bình quân 4 tuần hiện nay vào khoảng 11.4 triệu thùng/ngày.

Dầu thô cũng tìm thấy hỗ trợ sau khi Trung Quốc cho biết sẽ gửi một phái đoàn sang Mỹ vào cuối tháng này để nối lại các cuộc đàm phán thương mại, đồng thời cho thấy nỗ lực của Trung Quốc nhằm thúc đẩy các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng trong một nỗ lực hỗ trợ nền kinh tế nước này.

Thị trường vàng

Các hợp đồng vàng tương lai tiếp tục giảm nhẹ xuống mức thấp nhất trong 1 năm rưỡi mới vào ngày thứ Năm (16/08), khi đồng USD có vẻ sẽ khép lại tuần qua với đà tăng mạnh.

Vàng dao động quanh ngưỡng hòa vốn vào đầu ngày thứ Năm khi một loạt các báo cáo kinh tế hỗ trợ những đợt nâng lãi suất thêm nữa trong năm nay và năm tới, mặc dù không có dữ liệu nào dẫn đến khả năng thay đổi chính sách với tốc độ nhanh hơn so với dự kiến của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Cụ thể, xây dựng nhà ở mới tăng gần 1% trong tháng 7, phản ánh đà sụt giảm gần đây trong xây dựng, vốn có khả năng liên quan đến lãi suất cho vay thế chấp tăng cao và sự thiếu hụt ngày càng nhiều thợ lành nghề. Trong khi đó, chỉ số Fed khu vực Philadelphia trong tháng 8 giảm xuống mức thấp nhất trong 21 tháng, trong khi số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần cũng giảm.

Các hợp đồng vàng tương lai đã lao dốc gần 10% từ đầu năm đến nay, không thể tìm thấy hỗ trợ như kỳ vọng trong bối cảnh bất ổn địa chính trị xoay quanh những lo ngại về chiến tranh thương mại và khủng hoảng tài chính tại Thổ Nhĩ Kỳ, khi sự chú ý vẫn hầu như chỉ tập trung vào đà tăng mạnh của đồng USD.

Kim loại quý vẫn dao động dưới mốc quan trọng 1,200 USD/oz sau khi rớt ngưỡng này lần đầu tiên trong hơn 1 năm hôm thứ Hai (13/08).

Giá vàng giao ngay hôm qua phục hồi từ đáy 19 tháng do đồng USD suy yếu sau khi có tin Trung Quốc và Mỹ sẽ tham gia vòng đàm phán thương mại mới vào cuối tháng này.

Cuộc gặp giữa đoàn đàm phán Trung Quốc và các đại diện của Mỹ mang đến hy vọng giải quyết các tranh chấp thương mại giữa hai nước vốn đã khiến thị trường hàng hóa và tài chính lao đao những tuần gần đây.

Bất ổn kinh tế và chính trị khiến nhà đầu tư trú ẩn an toàn vào trái phiếu và đồng tiền Mỹ. Đồng USD mạnh lên khiến giá vàng niêm yết bằng đồng tiền này trở nên đắt đỏ đối với người mua bằng ngoại tệ khác, kéo theo nhu cầu sụt giảm.

Thị trường tiền tệ

USD

Vào ngày thứ Năm, chỉ số đồng USD (ICE U.S. Dollar Index) – thước đo diễn biến của đồng USD so với 6 đồng tiền chủ chốt khác – nhích gần 0.1% lên 96.748 và tiếp tục dao động gần mức cao nhất kể từ ngày 27/06/2017. Chỉ số này đã vọt 5% từ đầu năm đến nay, dữ liệu từ FactSet cho thấy.

Trong khi đó, đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng so với đồng USD trong ngày thứ Năm, đánh dấu phiên tăng thứ 3 liên tiếp của đồng tiền này khi hi vọng ngày càng tăng rằng cuộc khủng hoảng tiền tệ ở nước này đang dần ổn định. Hôm thứ Tư (15/08), Qatar đã cam kết đầu tư trực tiếp 15 tỷ USD cho Thổ Nhĩ Kỳ, đây có thể là phao cứu sinh cho nền kinh tế đang phải đối mặt với lạm phát và nợ tăng cao.

Cuộc gặp giữa đoàn đàm phán Trung Quốc và các đại diện của Mỹ mang đến hy vọng giải quyết các tranh chấp thương mại giữa hai nước vốn đã khiến thị trường hàng hóa và tài chính lao đao những tuần gần đây.

Bất ổn kinh tế và chính trị khiến nhà đầu tư trú ẩn an toàn vào trái phiếu và đồng tiền Mỹ. Đồng USD mạnh lên khiến giá vàng niêm yết bằng đồng tiền này trở nên đắt đỏ đối với người mua bằng ngoại tệ khác, kéo theo nhu cầu sụt giảm.

Cố vấn kinh tế trưởng Hoa Kỳ Larry Kudlow xác nhận rằng các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc sẽ tiếp tục vào tuần tới trong khi đàm phán thương mại Mỹ Lighthizer cho biết ông hy vọng rằng sẽ có một bước đột phá trên NAFTA trong vài ngày tới. Dữ liệu của Mỹ không đạt được kỳ vọng nhưng tác động bị hạn chế bởi thực tế là các báo cáo cấp thứ hai này sẽ không ảnh hưởng đến chính sách của Fed. Tổng thống Trump cũng có vẻ đã thực hiện một chính sách đồng đô la. Hôm nay, ông nói “tiền đang đổ vào đồng đô la yêu thương của chúng tôi như hiếm khi trước đây.” Ngay sau đó Kudlow nói “Tôi nghĩ rằng đô la vua, đồng đô la mạnh … là một dấu hiệu của sự tự tin …. Tiền đang chảy vào U. SA Thật tuyệt vời. ”Vì vậy, tỷ giá EUR / USD không chỉ tăng mạnh mà còn là USD / JPY, AUD / USD và USD / CHF.

EUR

Về mặt phát hành, chỉ số giá bán buôn của Đức giảm xuống còn 0.0%, thấp hơn ước tính 0.5%. Thặng dư thương mại khu vực đồng euro giảm xuống còn 16,7 tỷ EUR, thiếu ước tính 17,0 tỷ EUR.

Các ngân hàng Ý đã hạn chế tiếp xúc với nợ của Thổ Nhĩ Kỳ nhưng chi phí vay đang tăng lên và tăng trưởng đang chậm lại. Các nhà đầu tư lo ngại rằng một cuộc khủng hoảng tài chính có thể sẽ lờ mờ đặc biệt là nếu vấn đề của Thổ Nhĩ Kỳ tồi tệ hơn. Dữ liệu có rất ít tác động lên đồng tiền với cán cân thương mại của Eurozone giảm nhẹ. Số dư tài khoản vãng lai của Eurozone và các sửa đổi đối với dữ liệu CPI tháng 7 sẽ đến hạn vào thứ Sáu và trừ khi có sự thay đổi lớn, tác động cũng nên bị hạn chế. Mức để xem bằng EUR / USD là 1,13. Nếu điều đó phá vỡ điểm dừng tiếp theo sẽ là 1,12, nhưng nếu nó dừng lại.

Đồng euro đã phải chịu đựng một tháng tám yếu kém, mất 2,7 phần trăm trong thời gian đó. Sự tăng trưởng yếu trong khu vực đồng euro và căng thẳng thương mại với Mỹ đã ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư, và đồng euro đã phải vật lộn như vậy, giao dịch trong tuần này ở mức thấp nhất trong 14 tháng so với đồng USD mạnh. Tuy nhiên, vận may của đồng euro có thể cải thiện, với tin rằng Mỹ và Trung Quốc sẽ tổ chức đàm phán thương mại. Các cuộc đàm phán sẽ được xử lý bởi các quan chức cấp thấp và đang được lập hóa đơn như ‘các cuộc đàm phán về các cuộc đàm phán’. Tuy nhiên, các thị trường đang hy vọng rằng hai bên đang nói chuyện hơn là tát thuế chống lại nhau.

GDP Eurozone trong quý II đã đánh bại ước tính, nhưng các nhà đầu tư không ấn tượng. Nền kinh tế đạt mức tăng khiêm tốn 0,4% trong quý thứ hai liên tiếp. Ước tính đứng ở mức 0,3%. Mối quan tâm về nền kinh tế khu vực đồng euro đã được nhấn mạnh bởi một bài đọc tiêu cực khác từ ZEW Economic Sentiment của Đức. Chỉ số tăng điểm trong tháng 8 nhưng vẫn nằm trong vùng tiêu cực, với mức -13.7 điểm. Điều này đánh dấu một sự suy giảm thẳng thứ tư.

GBP

Giá bảng Anh dao động gần đáy 14 tháng vào hôm qua, trong khi doanh số bán lẻ khả quan tại Anh không thể cứu vãn đồng tiền vốn chịu nhiều sức ép trước lo ngại nước này rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU). Thời tiết nóng và mùa World Cup kích thích doanh số bán lẻ trong tháng 7 nhưng giá bảng Anh vẫn đi ngang so với đồng bạc xanh quanh mức 1,27 USD.

Đồng USD mạnh và lo ngại nước Anh không thể đạt được thỏa thuận thương mại nào trước khi rời khỏi EU vào tháng 3/2019 khiến giá bảng Anh lao dốc. Đồng tiền này đã mất 12% giá trị kể từ tháng 4 và ngày 14/8 giảm chỉ còn 1,2662 USD, thấp nhất kể từ tháng 6 năm ngoái.

Không giống như một số tiền tệ lớn khác, nó đã có một thời gian rất khó khăn tập hợp mặc dù dữ liệu rất tốt. Doanh thu bán lẻ tăng 0,7% trong tháng 7, gấp 3 lần so với dự đoán. Loại trừ nhiên liệu tự động, tăng trưởng chi tiêu của người tiêu dùng thậm chí còn mạnh hơn. Báo cáo này nên đã gửi tỷ giá GBP / USD cao hơn và trong khi nó đã tăng 30 pip. Tuy nhiên áp lực bán trong bảng Anh rất mạnh và dường như không có dấu hiệu cho thấy mặc dù các vị trí ngắn đang ở mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2017. Do đó, rủi ro giảm xuống 1.26 là đáng kể.

Doanh số bán lẻ của Anh đạt mức tăng trưởng đáng chú ý là 0,7% trong tháng 7, sau khi giảm 0,5% trong tháng Sáu. Sự thay đổi đã được quy cho mùa hè nóng bức cũng như sự thể hiện mạnh mẽ của đội bóng đá Anh tại World Cup vào tháng Bảy. Điều này gợi ý về sự tăng trưởng được cải thiện trong quý thứ ba.

Bảng Anh đã chịu đựng một tháng Tám ảm đạm, mất 3,7% trong thời gian đó. Căng thẳng thương mại toàn cầu với Mỹ đã đè nặng vào sự thèm ăn rủi ro, và đồng đô la đã tăng cường so với đồng bảng Anh và các đồng tiền chính khác. Hôm thứ tư, đồng bảng Anh giảm xuống dưới ngưỡng 1.27 lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2017. Tuy nhiên, báo cáo rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ tổ chức đàm phán thương mại vào cuối tháng 8 đã hồi sinh hy vọng chấm dứt chiến tranh thương mại toàn cầu và so với đồng đô la. Các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ được xử lý bởi các quan chức cấp thấp và đang được lập hóa đơn như ‘các cuộc đàm phán về các cuộc đàm phán’. Tuy nhiên, các thị trường đang hy vọng rằng hai bên đang nói chuyện hơn là tát thuế chống lại nhau.

JPY

Về mặt phát hành, thặng dư thương mại của Nhật Bản với Mỹ giảm 22,1% trong tháng Bảy. Việc áp đặt thuế thép và nhôm của Mỹ đối với các nhà xuất khẩu Nhật Bản đã gây ra mối quan hệ kinh tế giữa hai cường quốc kinh tế, và Nhật Bản cảnh báo rằng họ có thể trả đũa, mặc dù Nhật Bản không kiềm chế thuế suất trên các sản phẩm của Mỹ. Các bên gặp nhau tuần trước tại Washington, nhưng không có bước đột phá nào trong bế tắc. Nhật Bản vẫn đang thông minh từ quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và đang tăng cường các nỗ lực nhằm giảm sự phụ thuộc kinh tế vào Hoa Kỳ và ký một thỏa thuận thương mại tự do với Liên minh châu Âu vào tháng Bảy. Tuy nhiên, Hoa Kỳ là đối tác thương mại lớn thứ hai của Nhật Bản và chiếm 19% xuất khẩu của Nhật Bản, vì vậy Nhật Bản sẽ cần phải tìm cách để làm trơn tru quan hệ với Donald Trump không thể đoán trước.

CAD

Đồng đô la Canada đã ổn định trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, sau những tổn thất đáng kể vào thứ Tư. Về mặt phát hành, Doanh số sản xuất của Canada đã giảm xuống còn 1,1%, vượt mức ước tính 1,0%. Canada ADP Nonfarm Thay đổi việc làm tăng trở lại với mức tăng 11,6 nghìn. 

Đồng đô la Canada vẫn chịu áp lực khi đồng tiền Mỹ tiếp tục tỏa sáng. Hôm thứ tư, USD / CAD chạm mức cao 1.3175, mức cao nhất kể từ ngày 16 tháng 7. Dữ liệu mạnh của Mỹ tiếp tục tăng đồng USD, và đây là trường hợp thứ tư, do doanh số bán lẻ bất ngờ mạnh. Doanh số bán lẻ cốt lõi đạt mức tăng 0,5% trong tháng thứ hai liên tiếp, dễ dàng đánh bại dự báo là 0,1%. Nếu niềm tin của người tiêu dùng sau khi phù hợp với một đọc mạnh vào thứ Sáu, nó có thể là một dấu hiệu của một quý tăng trưởng kinh tế mạnh.

Các cuộc đàm phán về NAFTA đã tiến triển chậm, nhưng các nhà hoạch định chính sách ở Canada và Mexico hy vọng rằng sự linh hoạt mà Hoa Kỳ đã thể hiện cho Liên minh châu Âu cũng sẽ mở rộng sang NAFTA. Các quan chức Canada và Mexico đang hy vọng đạt được thỏa thuận, mặc dù Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố ưu tiên cho các hiệp định song phương. NAFTA là một thành phần quan trọng của nền kinh tế Canada và với 80% xuất khẩu của đất nước đứng đầu Hoa Kỳ, sự chậm trễ kéo dài trong việc đạt được một hiệp định NAFTA mới đã cân nhắc về đồng đô la Canada. Nếu các bên có thể đạt được một thỏa thuận mới, thương nhân có thể mong đợi đồng đô la Canada tăng cao hơn.

AUD

Về mặt phát hành, số liệu Lao động ngoài nước Úc đã giảm đáng kể tỷ lệ thất nghiệp khi giảm xuống còn 5,3% so với 5,4%. Số lượng công việc tiêu đề tồi tệ hơn – ở mức 3,9K so với dự đoán 15K nhưng số công việc toàn thời gian là 19,3K khỏe mạnh cho thấy nhu cầu lao động vẫn ổn định. Nhìn chung, tin tức không thể chuyển RBA khỏi lập trường trung lập kiên quyết của nó, nhưng nó chỉ ra rằng tăng trưởng ở Úc vẫn mạnh mẽ và nếu xu hướng hiện tại tiếp tục RBA sẽ phải nâng cao triển vọng của nó như là số tiền thu được trong năm. AUD đã nhảy qua mức .7250 để phản ứng với số liệu và duy trì tốt giá trị trong giao dịch phiên Châu Âu. Bất kỳ dòng chảy rủi ro tích cực nào còn lại trong ngày có thể thấy nỗ lực dài để nâng cặp tỷ giá lên .7300.

Trong thực tế, không có gì mới ở đây cho người theo dõi đô-la Úc. Đồng tiền này đã bị ảnh hưởng mạnh trong năm nay do sự dao động xung quanh chênh lệch lãi suất để hỗ trợ đồng đô la Mỹ . Cục Dự trữ Liên bang đã không ngừng tăng lãi suất của mình trong khi RBA đã giữ ổn định. Thực tế thị trường tương lai của Úc hiện nay không hoàn toàn giá ngay cả một phần tư tăng điểm phần trăm cho tất cả các năm tiếp theo và vào năm 2020.

Nhân dân tệ Trung Quốc cũng phục hồi khi chi phí rút ngắn tiền tệ đạt mức cao nhất kể từ năm 2016. Triển vọng đàm phán thương mại nối lại giữa Mỹ và Trung Quốc đưa ra một lý lẽ khác ủng hộ việc hồi phục AUD.

NZD

Vì không có sự phát triển cụ thể ở New Zealand, NZD tăng cùng với AUD. Tối nay, PPI của New Zealand sẽ được phát hành và chúng tôi tin rằng giá sản xuất cũng giảm tương tự như CPI. Đồng đô la Canada mặt khác đã mở rộng lỗ trước báo cáo CPI của ngày thứ Sáu. Trong khi dữ liệu của Canada khá tốt, báo cáo ngày hôm nay có thể gây bất ngờ cho sự sụt giảm do áp lực giá giảm bớt trong lĩnh vực sản xuất theo PMI của IVEY.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2