TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 22-06

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày 21-06

Đồng đô la vẫn mạnh khi các nhà giao dịch tiếp tục suy ngẫm về sự phân hóa mới trong các đường dẫn chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương chính đã được nhắc lại trong tuần qua. Tại diễn đàn ngân hàng trung ương ECB ở Sintra, Bồ Đào Nha, chủ tịch Fed, Jerome Powell, đã không nói về điều gì mới mẻ, nhưng củng cố quan điểm rằng trường hợp tăng lãi suất ở Mỹ là “mạnh”. Tương phản điều này với Mario Draghi và dòng “kiên nhẫn, thận trọng và kiên trì” của con đường cho ECB. Thống đốc Kuroda của Ngân hàng Nhật Bản là bản thân bình thường của mình, trong khi Philip Lowe của Ngân hàng Dự trữ Úc vẫn thận trọng về lạm phát.Powell và Fed vẫn là những con diều hâu thực sự duy nhất trong thị trường. Lợi suất trái phiếu tiếp tục tăng cao hơn (lợi suất 10 năm trở lại mức 2,94% trong ngày hôm nay) và đồng đô la một lần nữa tiếp tục vượt qua các ngành ngoại hối sáng ngày hôm qua.

Cuộc họp của OPEC tại Vienna

Các Bộ trưởng từ Tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), Nga và các nước sản xuất dầu mỏ lớn khác sẽ có cuộc gặp ở Vienna vào thứ Năm để cân nhắc lại thỏa thuận về sản lượng hiện tại.

OPEC và các quốc gia sản xuất dầu mỏ không thuộc OPEC đã giảm sản lượng 1,8 triệu thùng/ngày tư tháng Một năm 2017 để nâng giá dầu và giảm sản lượng dự trữ dầu toàn cầu.

Chính sách này đã giảm tình trạng dư cung dầu toàn cầu, nhưng khi giá dầu đạt mức cao nhất trong hơn 3 năm rưỡi thì các quốc gia sản xuất dầu đang nỗ lực đạt được đồng thuận trong việc nới lỏng cung dầu để thị trường dầu không trở nên quá nóng.

Bộ trưởng dầu mỏ của Ảrập Xêút, Khalid Al-Falih, nói rằng người tiêu dùng toàn cầu đòi hỏi nguồn cung dầu thô tăng lên và ông tin rằng một thỏa thuận có thể xảy ra sẽ thỏa mãn tất cả các bên liên quan.

Nga đã thúc đẩy tăng 1 triệu thùng mỗi ngày tương đối nhanh chóng, trong khi Ả rập xê út đang muốn thử ở mức thấp hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thành viên OPEC đều đồng ý. Iran, Venezuela và Iraq đều cho biết thỏa thuận về sản lượng hiện tại nên được duy trì.

Giá dầu đã quay trở lại trước cuộc họp, với dầu thô Brent giao sau giảm 1,58 USD, tương đương 2,1% xuống 73,16 USD/thùng, trong khi dầu thô WTI giao sau ở mức 64,50 USD/thùng, giảm 1,21 USD, tương đương 1,8%.

Ngân Hàng Anh công bố chính sách

Ngân hàng Anh (BoE) được dự báo sẽ giữ lãi suất trong kết luận cuộc họp của ủy ban chính sách tiền tệ trong hôm nay (MPC), mặc dù phần lớn thị trường tập trung vào các tín hiệu mạnh mẽ cho khả năng tăng vọt trong năm 2018.

Thị trường tài chính có hơn 50% xác định việc tăng lãi suất trong tháng 8, khi Ngân hàng Anh cập nhật các dự báo kinh tế và tổ chức các cuộc họp báo.

Ngân hàng trung ương Anh cho biết họ muốn chắc chắn nền kinh tế đã phục hồi từ tình trạng trì trệ với sự khởi bất thường trong năm, trước khi tiếp tục tăng lãi suất lần thứ hai kể từ trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Đồng bảng Anh gần mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017 trước quyết định chính sách tiền tệ của BoE, tỷ giá GBP/USD ở mức 1.3140, sau khi trượt qua đêm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng là 1.3125.

Nhà đầu tư chờ đợi kết quả Stresstest ngân hàng của Fed

Nhà đầu tư mong đợi ngân hàng và các tổ chức tài chính thông báo mức lợi nhuận trên vốn ở mức cao sau khi Fed đưa ra kết quả lần đầu Stresstest vào hôm thứ Năm.

Các ngân hàng có thể đưa ra kế hoạch về vốn cho năm tiếp theo vào tuần sau, sau khi Fed đưa ra kết quả lần 2, xác định một ngân hàng cần bao nhiêu vốn.

Fed kiểm tra sức khỏe bảng cân đối của các doanh nghiệp tài chính lớn hàng năm để đảm bảo họ có đủ vốn để chống đỡ với các cú sốc kể từ sau khủng hoảng 2007-09.

Rất nhiều cái tên trên 38 doanh nghiệp được kiểm tra, trong đó có JP Morgan, Citibank, Bank of America và Goldman Sachs, được mong đợi là sẽ tăng cổ tức và mua lại cổ phiếu do lợi nhuận cao sau khi cắt giảm thuế và lợi nhuận từ lãi đang tăng.

EU sẽ áp thuế nhập khẩu lên 3.2 tỷ USD hàng hóa Mỹ từ ngày 22/06

Liên minh châu Âu (EU) đã chấp thuận áp thuế lên hàng hóa Mỹ và hàng rào thuế quan này sẽ có hiệu lực từ ngày thứ Sáu (22/06).

Hôm thứ Tư (20/06), Ủy ban châu Âu (EC) thông báo rằng họ đã chấp thuận áp thuế đáp trả lên hàng hóa Mỹ trị giá khoảng 2.8 tỷ Euro (tương ứng 3.2 tỷ USD).

Hàng rào thuế quan này sẽ nhắm tới các mặt hàng như xe gắn máy, nước cam ép, rượu whisky ngô, bơ đậu phộng, thuyền có động cơ, thuốc lá và vải denim. Đây là hành động đáp trả lại hàng rào thuế quan lên thép và nhôm của chính quyền Donald Trump.

EU cũng gửi một đơn khiếu nại tới Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Nếu xung đột thương mại tiếp tục hoặc không được WTO giải quyết, EU cho biết họ có thể tiến hành áp thuế lần hai lên 3.7 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ (tương đương 4.3 tỷ USD).

Trước đó trong tháng 6/2018, Mexico đã áp thuế lên 3 tỷ hàng hóa Mỹ, bao gồm thịt heo, táo, khoai tây, rượu whisky ngô và các loại phô mai.

Còn Canada cho biết họ sẽ áp thuế nhập khẩu 25% lên gần 13 tỷ USD hàng hóa Mỹ và sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2018.

Những động thái áp thuế trả đũa trên đã góp phần làm gia tăng căng thẳng giữa Mỹ và các đối tác thương mại. Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) xác định 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc để áp thuế bổ sung ở mức 10% trong ngày thứ Hai (18/06 – giờ Mỹ).

Trước động thái trên, Trung Quốc cho biết sẽ đáp trả thẳng tay nếu Mỹ tiến tới quyết định áp thuế bổ sung. “Mỹ đã khởi đầu cho một cuộc chiến thương mại, vốn đã vi phạm luật thị trường và không phù hợp với xu hướng phát triển toàn cầu hiện tại”, Bộ Thương mại Trung Quốc cho cho biết.

Các tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay 22-06

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu Brent tương lai giảm mạnh trong ngày thứ Năm (21/06), khi OPEC cùng với các đồng minh dường như tiến gần hơn đến thỏa thuận gia tăng sản lượng khi các nhà sản xuất chủ chốt tập trung tại Vienna trước thềm các cuộc họp vào ngày thứ Sáu (22/06) và thứ Bảy (23/06).

Các hợp đồng dầu WTI tương lai giảm nhẹ trong ngày thứ Năm, chịu sức ép do khả năng gia tăng sản lượng từ Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) nhưng đã tìm thấy một số hỗ trợ sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết hôm thứ Tư rằng nguồn cung dầu thô tại Mỹ sụt 5.9 triệu thùng – giảm mạnh nhất kể từ tháng 1/2018.

Đại biểu từ các nhà sản xuất trong và ngoài OPEC đang tập trung tại Vienna để thảo luận về tương lai thỏa thuận cắt giảm sản lượng, vốn có hiệu lực từ tháng 1/2017. Ủy ban Giám sát cấp Bộ trưởng Chung (JMMC) của các thành viên OPEC và đồng minh đang tổ chức cuộc họp định kỳ hàng tháng trong ngày thứ Năm để thảo luận về mức độ tuân thủ thỏa thuận, trước khi các cuộc họp chính diễn ra vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy.

Ả-rập Xê-út và Nga – những nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới – đã thúc đẩy việc gia tăng sản lượng sẽ được đồng thuận tại cuộc họp vào ngày thứ Sáu, và Iran đang lên tiếng phản đối kế hoạch này. Tuy nhiên, vào cuối ngày thứ Tư, Bộ trưởng Dầu mỏ Iran, Bijan Zanganeh, cho biết ông sẽ chấp nhận việc sản lượng chỉ được tăng nhẹ, vốn được xem như mở đường cho một thỏa thuận nâng sản lượng chung.

Vào sáng ngày thứ Năm, Bộ trưởng Năng lượng Ả-rập Xê-út, Khalid al-Falih, đã nhắc lại lời kêu gọi về việc gia tăng sản lượng mục tiêu, cho rằng OPEC nên đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, ông Al-Falih thừa nhận rằng một số thành viên OPEC sẽ không thể tăng sản lượng.

Mặc dù các nước nỗ lực đạt được thỏa thuận chung trong việc tăng sản lượng nhằm bù đắp lượng dầu bị thiếu hụt do bất ổn chính trị nhưng một số nước như Iran, Iraq và Venezuela lại tỏ ra miễn cưỡng với điều này.

Iran là một trong những quốc gia phản đối kịch liệt nhất vì cho rằng giá dầu vẫn cần được hỗ trợ. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong cuộc họp OPEC diễn ra vào ngày 22/6 tại Vienna, Áo.

Thị trường vàng

Các hợp đồng vàng tương lai giảm phiên thứ 3 liên tiếp trong ngày thứ Năm (21/06) và ghi nhận mức thấp nhất mới từ đầu năm 2018 đến nay, khi chỉ số đồng USD – vốn được nhấc bổng trong môi trường lãi suất tăng cao – chạm mức cao nhất kể từ cuối mùa hè năm trước.

Vàng đã liên tục chịu sức ép từ đà tăng mạnh của đồng USD trong phần lớn tuần giao dịch này. Được biết, đà tăng của đồng USD có thể tác động tiêu cực đến vàng, vốn được neo giá theo đồng bạc xanh, cụ thể, làm hàng hóa này trở nên đắt đỏ hơn đối với người sử dụng những đồng tiền khác.

Vàng suy yếu ngay cả khi chứng khoán Mỹ nhuốm sắc đỏ trong ngày thứ Năm, cụ thể Dow Jones đã giảm điểm 8 phiên liên tiếp. hai thị trường vàng và chứng khoán thường di chuyển ngược chiều nhau.

Đà tăng của đồng USD đã làm giảm nhu cầu vàng trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ – Trung leo thang, vốn thường thu hút nhà đầu tư vào các tài sản được xem là kênh trú ẩn an toàn vào những thời điểm không chắc chắn.

Hiện tại, các thị trường vẫn tập trung chú ý vào căng thẳng giữa Mỹ và các đối tác thương mại quan trọng như Trung Quốc và Liên minh châu Âu (EU), dự liệu rằng tác động của thương mại có kìm hãm sự mở rộng kinh tế Mỹ trong thời điểm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang tái thực thi chính sách tiền tệ thích ứng hay không.

Fed đã lên kế hoạch nâng lãi suất thêm 2 lần nữa trong năm 2018, sau khi nâng lãi suất thêm 0.25% hồi tuần trước, qua đó giúp củng cố đà tăng của đồng USD và đẩy lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm tăng cao.

Ngoài ra, dữ liệu kinh tế lạc quan có thể hỗ trợ cho các kế hoạch của Fed. Một báo cáo trong ngày thứ Năm cho biết số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm 3,000 người xuống 218,000 người, nhưng chỉ số sản xuất của Fed khu vực Philadelphia giảm mạnh từ 34.4 trong tháng 5 xuống 19.9 trong tháng 6.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết, ngân hàng trung ương tiếp tục tăng lãi suất trong bối cảnh căng thẳng thương mại tiếp tục gia tăng. Trong bài phát biểu tại một diễn đàn do Ngân hàng Trung ương châu Âu tổ chức tại Bồ Đào Nha, ông Powell cho biết với tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,8% (mức thấp nhất trong 18 năm) và lạm phát gần mức mục tiêu 2% của Fed, khả năng lãi suất tiếp tục tăng dần lên là rất cao.

Thị trường tiền tệ

USD

đồng loạt giảm so với yen Nhật, euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h51 (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua rơi khỏi đỉnh 11 tháng sau khi số liệu do Fed Philadelphia công bố kích hoạt một đợt bán USD chốt lợi nhuận trên thị trường.

Giá USD hôm qua rơi khỏi đỉnh 11 tháng so với các đồng tiền chủ chốt trong rổ tiền tệ quốc tế sau khi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Philadelphia công bố dữ liệu cho thấy hoạt động kinh doanh các bang Trung – Đại Tây Dương giảm xuống gần đáy một năm rưỡi, kích hoạt một đợt bán USD chốt lợi nhuận trên thị trường.

Fed Philadelphia cho biết chỉ số hoạt động kinh doanh tại các bang Trung – Đại Tây Dương giảm từ 34,4 điểm vào tháng 5 xuống 19,9 điểm trong tháng 6, thấp nhất kể từ tháng 11/2016.

Đây là mức giảm mạnh nhất của chỉ số này kể từ tháng 1/2014 giữa bối cảnh tranh chấp thương mại Mỹ – Trung tiếp tục leo thang, tạo ra nhu cầu trú ẩn an toàn vào đồng USD trong những ngày qua.

Chủ tịch Fed ở Minneapolis, Neel Kashkari hiện đang phát biểu tại Trung tâm Phát triển Châu Phi của Minnesota cho hội nghị bàn tròn tháng 6 của họ. Dưới đây là một số takeaways quan trọng (thông qua LiveSquawk).

  • Fed đã rất ngạc nhiên bởi mức tăng lương thấp và lạm phát.
  • Chúng tôi không muốn sớm mở rộng kinh tế.
  • Không có dấu hiệu quá nóng trong nền kinh tế.

Mỹ tuyên bố thất nghiệp hàng tuần tổng số 218.000, so với 220.000 dự kiến

  • Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp bất ngờ giảm tuần trước.
  • Các dữ liệu chỉ ra một thắt chặt hơn nữa trong điều kiện thị trường lao động.
  • Những tuyên bố ban đầu về trợ cấp thất nghiệp của tiểu bang đã giảm 3.000 xuống mức 218,000 đã điều chỉnh theo mùa cho tuần kết thúc vào ngày 16 tháng Sáu.

Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp bất ngờ giảm tuần trước, chỉ ra một sự thắt chặt hơn nữa trong điều kiện thị trường lao động.

Những tuyên bố ban đầu về trợ cấp thất nghiệp của tiểu bang đã giảm 3.000 xuống mức 218,000 đã điều chỉnh theo mùa cho tuần kết thúc ngày 16 tháng 6, Bộ Lao động cho biết hôm thứ Năm. Dữ liệu khiếu nại cho tuần trước đã được sửa đổi để hiển thị thêm 3.000 đơn đăng ký nhận được so với báo cáo trước đây.

Các nhà kinh tế được Reuters thăm dò đã dự báo các tuyên bố tăng lên 220.000 trong tuần gần đây nhất. Yêu cầu bồi thường hiện đã bị từ chối trong bốn tuần liên tiếp.

Thị trường lao động được xem là gần hoặc ở nơi làm việc đầy đủ, với tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất trong vòng 18 năm là 3,8%. Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm ba phần mười của một điểm phần trăm trong năm nay và là gần Cục Dự trữ Liên bang dự báo của 3,6 phần trăm vào cuối năm nay.

Bộ Lao động cho biết tuyên bố cho Maine được ước tính tuần trước. Mức trung bình di chuyển trong bốn tuần của các tuyên bố ban đầu, được xem là một thước đo tốt hơn về xu hướng thị trường lao động khi nó biến động theo từng tuần, giảm 4.000 xuống còn 221.000 trong tuần trước.

EUR

Đồng euro phục hồi từ mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm ngoái. Đồng tiền chung châu Âu cũng chịu áp lực sau khi chính phủ Italy chỉ định hai quan chức theo chủ nghĩa hoài nghi châu Âu vào vị trí lãnh đạo các ủy ban tài chính chủ chốt, làm dấy lên lo ngại về xu hướng chống euro tại nền kinh tế lớn thứ ba khu vực eurozone.

Khi Ngân hàng Quốc gia Thụy Sỹ (SNB) dự kiến sẽ theo đuổi chính sách lãi suất âm, đồng franc tăng so với euro lên mức 1,1499 franc đổi 1 euro khi nhà đầu tư nhận thấy giọng điệu “diều hâu” từ SNB.

Trong khi đó, ngân hàng trung ương Na Uy cũng giữ nguyên lãi suất nhưng cho biết có thể tăng lãi suất trong tháng 9, giúp đồng crown của nước này chạm đỉnh 8 tháng so với euro ở mức 9,39 crown đổi 1 euro.

GBP

Trong khi BOE giữ lãi suất không thay đổi ở mức 0,5% như dự kiến, thị trường đã rất ngạc nhiên bởi cả hai bên dưới lời tuyên bố và sự bổ sung đáng ngạc nhiên của Haldane vào danh sách các nhà bất đồng chính kiến ​​(McCafferty và Saunders). khi thị trường được kỳ vọng là phân chia 7-2.

Sự lật đổ của chuyên gia kinh tế trưởng BoE, ông Haldane đã rất ngạc nhiên vì cuộc bỏ phiếu gần đây của ông đã được giữ lại; kết quả là, tỷ lệ tăng lãi suất trong tháng Tám, khi BOE sẽ công bố các ước tính mới, đã được tăng mạnh, lần lượt được phản ánh trong cặp GBPUSD, đã tăng gần 100 pips tăng trên 1,32.

Thêm vào đó, BoE cho biết hiện tại dự định không giảm bảng cân đối kế toán cho đến khi lãi suất ngân hàng đạt khoảng 1,50% (hướng dẫn trước khoảng 2,00%), mặc dù thêm rằng “trong trường hợp các biến động tiềm năng trong lãi suất ngân hàng được đánh giá không đủ để đạt được mục tiêu lạm phát, việc giảm cổ phiếu tài sản có thể được sửa đổi hoặc đảo ngược.

Từ hướng dẫn trước đó, Ủy ban đã giảm tỷ lệ ngân hàng từ 0,5% xuống còn 0,25% trong tháng 8 năm 2016 và đã lưu ý rằng nó có thể hạ thấp hơn nữa nếu được yêu cầu.  Phản ánh điều này, MPC hiện không có ý định giảm lượng cổ phiếu đã mua cho đến khi tỷ giá ngân hàng đạt khoảng 1,5%, so với hướng dẫn trước đó khoảng 2%.  Bất kỳ sự sụt giảm nào trong kho tài sản đã mua sẽ được tiến hành với tốc độ dần dần và có thể đoán trước được. Các quyết định về tỷ giá ngân hàng sẽ tính đến bất kỳ tác động nào của các thay đổi trong kho tài sản được mua trên các điều kiện tiền tệ tổng thể, để đạt được mục tiêu lạm phát.

Nhìn vào tỷ lệ tăng lãi suất, xác suất tháng 8 đã trở lại trên 60% từ dưới 50% trước khi thông báo, trong khi tháng 11 có vẻ đầy đủ, hoặc như Stephen Kirkland của Bloomberg viết, “có vẻ như Carney và cộng sự muốn đặt lại một số rủi ro nhị phân trên thị trường sau khi tất cả cũng như tận dụng cơ hội bình thường hóa tỷ giá. ”

CAD

Báo cáo việc làm quốc gia của ADP Canada: Việc làm tại Canada Tăng 2,900 việc làm vào tháng 5 năm 2018.

Ahu Yildirmaz, phó chủ tịch và đồng chủ tịch Viện Nghiên cứu ADP cho biết: “Việc làm ở Canada tăng chậm lại trong tháng 5”. “Trong khi xây dựng và thương mại là những yếu tố làm giảm sự tăng trưởng chung, chúng tôi thấy sự tăng trưởng về thông tin, giáo dục và giải trí cũng như sự hiếu khách được cải thiện”.

JPY

Sau khi đồng yên Nhật tăng điểm một cách thận trọng vào hôm thứ Năm khi tâm lý xấu đi, đồng tiền này đã xem xét báo cáo lạm phát trong nước để bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Sáu. Trong tháng 5, CPI cả nước của Nhật Bản tăng 0,7% so với cùng kỳ, cao hơn mức ước tính 0,6%. Phần còn lại của kết quả là phù hợp với kỳ vọng. CPI cả nước không bao gồm thực phẩm tươi sống là 0,7%. Cắt giảm năng lượng cũng như lạm phát đang ở mức 0,3%.

Dữ liệu CPI chủ yếu là không đáng ngạc nhiên và Yên hầu như không nhúc nhích về kết quả. Trong thời gian này, lạm phát Nhật Bản vẫn liên tục nằm dưới mục tiêu của BoJ. Trên thực tế, ngân hàng trung ương đã hạ mức đánh giá của họ về chỉ số CPI tuần trước theo thông báo tỷ giá của họ. Với ngân hàng trung ương vẫn đang tìm kiếm lạm phát 2 phần trăm bền vững, nó có thể sẽ có một nhịp đập đáng kể trong CPI để thúc đẩy Yên.

Với ý nghĩ đó, sự tập trung cho người Nhật đã và dường như có thể là xu hướng rủi ro trong thời gian này. Trong đầu tuần này, đồng Yên tăng mạnh như dự đoán khi tăng chiến tranh thương mại lo ngại tâm lý xấu đi. Sau khi thua lỗ trên Phố Wall, cổ phiếu của Nhật đã mở cửa thấp hơn vào đầu ngày thứ Sáu. Nhiều suy giảm hơn về phía trước có thể mở cửa để tăng thêm lợi ích Yên.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2