TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 22-08

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm qua 21/08

1. Đôla giảm sau chỉ trích của Trump đối với FED

Đồng Đôla giảm so với rổ tiền tệ sau khi tổng thống Trump bình luận rằng ông thấy không vui với quyết định về chính sách tiền tệ của FED

Ngay trước khi đóng cửa thị trường ngày thứ Hai, Reuters cho đăng bài phỏng vấn với tổng thống Trump, trong đó ông nói “không vui” với chủ tịch FED Jerome Powell về việc tăng lãi suất và nói thêm rằng FED nên nỗ lực hơn nữa để giúp ông thúc đẩy nền kinh tế.

Ông nói: “Chúng ta đàm phán rất mạnh và quyết liệt với các nước khác. Chúng ta sẽ thắng. Nhưng trong thời gian này, tôi cần thêm sự giúp đỡ của FED. Các nước khác được giúp đỡ”.

Đây là lần đầu tiên Trump chỉ đích danh FED về việc tăng lãi suất. Hồi tháng 7, Powell đã nhấn mạnh rằng FED hoạt động độc lập với chính trị.

Bình luận mang tính chỉ trích của Trump đối với FED được đưa ra 3 ngày trước khi Powell đăng đàn phát biểu tại cuộc họp hàng năm tại Jackson Hole với các ngân hàng trung ương

FED đã nâng lãi suất và đang được dự báo là sẽ tiếp tục nâng với 2 lần nữa trong năm nay.

USD index, chỉ số đo lường sức mạnh đồng USD so với rổ tiền tệ, giảm 0.2% còn 95.50, sau khi chạm mức thấp qua đêm ở 95.31, mức không ghi nhận từ ngày 9 tháng 8.

USD index đang tiến đến mốc 5 phiên giảm liên tiếp, nếu vậy, đây sẽ là chu kì giảm lâu nhất kể từ đầu năm.

Với thị trường trái phiếu, giá trái phiếu giảm, đẩy lợi suất lên cao hơn. Trái phiếu 10 năm có lợi suất 2.835%. Trái phiếu 2 năm có lợi suất 2.605%.

Với những đồng tiền khác, EURO tăng 0.3% lên 1.1520 sau khi tăng lên mức 1.541 qua đêm.

Trên thị trường hải ngoại, đồng NDT tăng 0.2% so với USD, ở mức 6.8420.

Trump cũng cáo buộc Trung Quốc và Châu Âu thao túng tỷ giá của họ.

2. Trump không lạc quan về đàm phán thương mại trong tuần này

Về thương mại, Trump nói với Reuters rằng ông không hi vọng quá nhiều từ cuộc đàm phán với Trung Quốc trong tuần này ở Washington, làm sáng hơn hi vọng về việc giảm căng thẳng giữa 2 bên.

Ông nói rằng cuộc đàm phán với Trung Quốc sẽ diễn ra sớm, và rằng ông không “dự đoán nhiều” từ cuộc gặp cấp trung này.

Một phái đoàn gồm 9 người của Bắc kinh, dẫn đầu bởi thứ trưởng thương mại Wang Shouwen, sẽ gặp các quan chức Mỹ, dẫn đầu là thứ trưởng tài chính David Malpass, tại Washington vào thứ Tư và thứ Năm.

Washington và Bắc Kinh đều đang leo thang trong việc trả đũa về thương mại từ đầu năm. 34 tỷ USD hàng hóa của mỗi bên đã bị đánh thuế và 16 tỷ USD hàng hóa khác cũng đã bị đánh thuế vào tuần này.

Trump trước đó đã đe dọa sẽ đánh thuế lên 500 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc với mong muốn giảm thâm hụt thương mại và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Các tin tức đáng chú ý ngày hôm nay 22/08

 

 

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng phiên thứ 4 liên tiếp trong ngày thứ Ba (21/08), khi nhà đầu tư xem xét khả năng làm gián đoạn nguồn cung toàn cầu từ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đặc biệt nhắm mục tiêu đến hoạt động xuất khẩu dầu sẽ có hiệu lực vào tháng 11/2018, và các nhà phân tích cho biết vẫn chưa rõ chính xác lượng dầu của Iran sẽ bị loại bỏ khỏi thị trường. Hồi tháng 5/2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân năm 2015. Một số lệnh trừng phạt khác đã có hiệu lực trong tháng này.

Các chuyên gia trong ngành dự báo tác động của các lệnh trừng phạt khiến sản lượng tại Iran mất khoảng 1 – 1.5 triệu thùng dầu/ngày. Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ được cho là sẽ cắt giảm kim ngạch nhập khẩu dầu từ Iran.

Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc, vốn đều đang vướng các cuộc xung đột chính trị và thương mại với Mỹ, là những ngoại lệ. Thổ Nhĩ Kỳ là đường ống dẫn dầu chủ chốt tại khu vực Trung Đông, còn Trung Quốc là một trong những nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng dành sự chú ý đến các cuộc đàm phán giữa Bắc Kinh và Washington nhằm chấm dứt xung đột thuế quan kéo dài, vốn khiến những người tham gia thị trường e ngại rằng có thể làm biến động thị trường toàn cầu và đẩy nhanh suy thoái kinh tế tại Trung Quốc – những yếu tố tác động tiêu cực đến nhu cầu dầu.

Về cơ bản có 3 rào cản trên thị trường: 1) lo ngại về thương mại gây sức ép lên triển vọng nhu cầu, 2) e ngại rằng Ả-rập Xê-út sẽ có hành động tích cực hơn để giành lại thị phần từ khi thay đổi chính sách hồi tháng 6, và 3) vẫn là đà leo dốc ổn định của sản lượng dầu tại Mỹ. Rào cản đầu tiên trong 3 rào cản trên đã phần nào được nới lỏng trong tuần này và giúp dầu khởi sắc so với các tài sản rủi ro khác từ đầu tuần đến nay.

Nhà đầu tư cũng đang hướng đến số liệu cập nhật về nguồn cung xăng dầu tại Mỹ. Cụ thể, Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) sẽ công bố dữ liệu định kỳ về nguồn cung dầu thô tại Mỹ vào thứ Tư, còn báo cáo của Viện Xăng dầu Mỹ (API) sẽ được công bố vào cuối ngày thứ Ba.

Thị trường vàng

Giá vàng hôm qua duy trì ổn định sau khi chạm đỉnh một tuần do đồng USD suy yếu sau khi Tổng thống Donald Trump chỉ trích các đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Giá vàng giao ngay tăng nhẹ lên 1,190,68 USD/ounce vào lúc 21h11 ngày 21/8 (giờ Việt Nam), sau khi lên cao nhất kể từ ngày 14/8 ở 1,196,27 USD/ounce. Giá vàng đã đi lên phiên thứ ba liên tiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters vào ngày 20/8, Tổng thống Donald Trump cho biết ông “không hứng thú” với các đợt tăng lãi suất của Chủ tịch Fed Jerome Powell và cho rằng ngân hàng trung ương Mỹ nên làm nhiều hơn để kích thích nền kinh tế nước này.

Ông Trump đưa ra bình luận trên khi thị trường đang chờ biên bản họp chính sách tiền tệ của Fed dự kiến được công bố vào ngày 22/8.

Fed đang hướng đến hai lần tăng lãi suất nữa trong năm nay, đợt tiếp theo dự kiến trong tháng 9. Tuy nhiên, Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic ngày 20/8 cho biết ông vẫn kỳ vọng chỉ một đợt tăng lãi suất nữa trong năm nay.

Giá vàng rất nhạy cảm với các đợt tăng lãi suất của Mỹ vì nó làm tăng chi phí cơ hội của nhà đầu tư khi nắm giữ vàng, trong khi khiến đồng USD tăng giá.

Đà suy yếu của đồng USD chủ yếu được giải thích cho diễn biến mới nhất của vàng khi cả vàng và đồng USD đã có mối quan hệ nghịch chiều trong phần lớn thời gian của năm. Tuy nhiên, kim loại quý cũng tăng giá ngay cả khi chỉ số S&P 500, vốn có xu hướng di chuyển nghịch chiều với vàng, có lúc chạm mức cao kỷ lục trong ngày thứ Ba.

Sự tập trung chú ý vẫn là các chính sách lãi suất của Fed, khi ông Powell cùng các nhà lập pháp khác tham gia hội nghị thường niên của Fed thành phố Kansas dự kiến diễn ra tại Jackson Hole, Wyo. Vào cuối tuần này với kỳ vọng Fed sẽ nâng lãi suất vào tháng tới và một lần nữa trong năm nay, trong khi tiếp tục kế hoạch nâng lãi suất từ từ vào năm tới.

Chiến lược tham khảo

Buy XAUUSD @1195-1193
SL @1185
TP @1206

Thị trường tiền tệ

USD

Hôm nay, đồng Đô la Mỹ giảm so với một giỏ gồm các đồng tiền tệ lớn khác sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết ông không đồng ý với quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Trước thông tin các cuộc đàm phán thương mại dự kiến ​​giữa các quan chức Trung Quốc và Hoa Kỳ tại Washington trong những ngày tới, các nhà đầu tư hy vọng sẽ giảm bớt căng thẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, điều này cũng khiến đồng Đô la giảm.

Đồng đô la suy yếu sau khi Trump nói trong một cuộc phỏng vấn với Reuters hôm thứ Hai rằng ông “không hài lòng” với Chủ tịch Fed Jerome Powell về việc tăng lãi suất và nói thêm rằng Fed nên hỗ trợ nhiều hơn để giúp ông thúc đẩy nền kinh tế.

Trump đã đề cử Powell kế nhiệm cựu Chủ tịch Fed Janet Yellen hồi đầu năm nay.

Tổng thống cho biết ông sẽ chỉ trích Fed nếu cơ quan này tiếp tục tăng lãi suất. Fed đã tăng lãi suất và dự kiến ​​sẽ tiếp tục, với hai lần tăng nữa dự kiến ​​trong năm nay.

Trên thực tế, Fed độc lập với Nhà Trắng. Tuy nhiên, tuyên bố của ông Trump đã ảnh hưởng mạnh tới đồng USD.

Kể từ khi chạy đua vào Nhà Trắng, ông Donald Trump đã luôn cho thấy, ông không thích một đồng USD mạnh và đã nhiều lần cáo buộc Trung Quốc và Liên minh châu Âu (EU) thao túng tiền tệ, duy trì đồng tiền yếu để có lợi trong thương mại.

Với Chủ tịch Jerome Powell & Co. dự định phát biểu tại Hội nghị kinh tế của Fed ở Jackson Hole, Wyoming, những người tham gia thị trường có thể sẽ chú ý nhiều hơn đến hàng loạt lời nói mới của ngân hàng trung ương, đặc biệt là Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic , thành viên bầu cử năm 2018 trên FOMC , cảnh báo rằng ‘sự độc lập của Fed là cực kỳ quan trọng.’ Dường như FOMC không có ý định rời khỏi lộ trình tăng lãi xuất của mình vì ngân hàng trung ương chủ yếu đạt được nhiệm vụ kép của mình để đảm bảo việc làm và giá cả ổn định.

Đồng USD giảm còn do giới đầu tư chốt lời đồng tiền này với tâm lý lạc quan về vòng đàm phán thương mại Mỹ – Trung sắp tới.

USD giảm còn do đồng Nhân dân tệ tăng giá sau báo cáo cho rằng các quan chức kinh tế Trung Quốc muốn  tăng cường chi tiêu thông qua các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Đồng bạc xanh giảm còn do thị trường tiền tệ thế giới đã ổn định hơn sau khi đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ thoát khỏi mức đáy lịch sử sau những căng thẳng trong mối quan hệ Mỹ gần đây.

Chiến lược tham khảo

Sell limit USDJPY @110.31 – 110.39
SL @110.62
TP @109.76

EUR

Tỷ giá euro so với đồng bạc xanh tăng 0,03% lên 1,1574 USD. Trong khi đó, tỷ giá đồng bảng Anh tăng 0,02% lên 1,2904 USD.

Các báo cáo ngày hôm qua cho rằng Trump đã chỉ trích Chủ tịch Fed Jerome Powell về việc đẩy lãi suất cao hơn và thắt chặt các điều kiện tín dụng có ảnh hưởng ngay lập tức đối với đồng bạc xanh đã suy yếu. Ông Trump rõ ràng là thất vọng bởi chính sách của ông Powell là mâu thuẫn với ý định kinh tế của Tổng thống.

Đồng euro phản ứng với nhận xét của ông Trump nhiều nhất. Euro Zone phải đối mặt với vấn đề của riêng mình, vì nhu cầu trong khu vực chậm lại và Italy đang tìm cách phá vỡ ngân sách của mình để phân bổ chi tiêu lớn vào cơ sở hạ tầng đổ nát. Mặc dù ông Draghi háo hức bình thường hóa chính sách tiền tệ, ông cũng thực dụng đủ để hiểu được rủi ro thắt chặt và ECB có thể trải qua một loạt các khởi đầu sai và dừng lại giống như Fed đã làm trước khi bắt đầu bình thường một cách nghiêm túc.

Chiến lược tham khảo

Buy limit EURUSD @1.1576 – 1.1556
SL @1.1514
TP @1.1629

GBP

Đồng bảng Anh đã tăng nhẹ trong phiên thứ Ba. Trong thương mại Bắc Mỹ, cặp này đang giao dịch ở mức 1,2870, tăng 0,56% trong ngày. Về mặt phát hành, Vương quốc Anh công bố khoản thặng dư 2,9 tỷ GBP, cao hơn mức ước tính 2,1 tỷ GBP. Điều này đánh dấu mức thặng dư lớn nhất trong tháng 7 từ năm 2000. Tin tức kém tích cực hơn so với kỳ vọng đặt hàng của  CBI, giảm xuống còn 7, thấp hơn ước tính 10 và mức thấp nhất trong 3 tháng. 

Giá bảng Anh hôm qua tiến lên đỉnh hai tuần do đồng USD mất giá sau bình luận của Tổng thống Donald Trump rằng ông không hài lòng với chính sách tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Giá bảng Anh phục hồi những phiên gần đây từ đáy 14 tháng, tăng 2 cent từ đáy 1,2662 USD hồi tuần trước, nhờ đồng USD suy yếu và một số nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội mua sau đợt lao dốc gần đây của bảng Anh.

Bảng Anh cũng tăng giá so với đồng euro, tăng 0,3% lên 89,520 pence đổi 1 euro.

Đó là một sự tăng trưởng chậm nhưng đều đặn cho bảng Anh, trong đó đã đăng ba phiên thắng và đang ở trong lãnh thổ tích cực. Đồng bảng Anh đã tăng mạnh trong biên độ tiền tệ và tăng lợi nhuận so với đồng đô la, vì sự thèm ăn rủi ro của nhà đầu tư đã được cải thiện, sau thông báo rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc đã đồng ý tổ chức đàm phán thương mại vào cuối tuần này tại Washington. Điều này sau nhiều tháng căng thẳng thương mại leo thang, đã làm giảm sự thèm ăn rủi ro. Hoa Kỳ không hài lòng với việc Trung Quốc bảo vệ thị trường địa phương và chuyển giao công nghệ cần thiết để các doanh nghiệp Hoa Kỳ hoạt động ở Trung Quốc, nhưng nó là vấn đề nếu Trung Quốc sẽ thể hiện sự linh hoạt nhiều. Nếu các cuộc đàm phán có dấu hiệu tiến triển, chẳng hạn như việc đình chỉ một mức thuế 16 tỷ USD dự kiến ​​có hiệu lực vào ngày 23 tháng 8, thị trường chứng khoán Đức có thể tiếp tục tăng.

Tỷ giá GBP cao hơn sau khi Michel Barnier, nhà đàm phán Brexit trưởng của EU cho biết các cuộc đàm phán đã đạt đến giai đoạn cuối cùng và họ sẽ tổ chức các cuộc đàm phán liên tục từ đây về phía trước. Tổng thư ký Brexit Dominic Raab cho biết ông tin tưởng rằng họ sẽ có một thỏa thuận của Hội nghị thượng đỉnh Hội đồng châu Âu tiếp theo vào ngày 18 tháng 10. Sự háo hức hợp tác của Barnier nên là lý do hoàn hảo cho một sức tăng trong ngắn hạn.

Chúng tôi thích bán EUR / GBP đặc biệt vì những khó khăn của Ý không biến mất và có thể dẫn đến sự kém hiệu quả của đồng euro so với đồng bảng Anh.

Chiến lược tham khảo

Buy limit GBPUSD @1.2898 – 1.2887
SL @1.0850
TP @1.2951

AUD

Đồng đô la Úc đặc biệt nhạy cảm với kết quả của các cuộc đàm phán Mỹ – Trung Quốc. Nếu họ đồng ý gặp lại, AUD / USD có thể gia tăng lợi nhuận vượt 74 cent. Tuy nhiên, nếu các cuộc đàm phán không đi đến đâu, AUD / USD có thể quay trở lại .7250. Biên bản RBA có rất ít tác động lên tiền tệ. Giá quặng sắt giảm mạnh và chiến thắng yếu kém của Thủ tướng Turnbull khiến một số nhà đầu tư lo lắng. 

Đồng đô la New Zealand thực hiện tốt đặc biệt là đáng ngạc nhiên do giá sữa giảm mạnh. Không có gì cứu trợ cho một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất của đất nước và trong khi tiền tệ đang được đẩy cao hơn bằng cách bao trùm ngắn, mức giảm mạnh thứ hai trong giá sữa trong ít nhất 5 tháng sẽ không tốt cho nền kinh tế.

Chiến lược tham khảo

Buy AUDUSD @0.7353
SL @0.7327
TP @0.7398

CAD

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, đồng đô la Canada sẽ được giao dịch mạnh vào ngày hôm nay với doanh thu bán lẻ dự kiến ​​phát hành. Bất chấp sức mạnh của thị trường lao động, sự sụt giảm mạnh trong doanh thu bán buôn hiện nay cho thấy doanh số bán lẻ sẽ yếu. Các nhà kinh tế đang tìm kiếm sự tăng trưởng chi tiêu cho hợp đồng sau khi tăng mạnh trong tháng 5 nhưng sức mạnh gần đây của đồng đô la Canada cho thấy rằng các nhà đầu tư không được định vị cho một con số yếu kém. Nếu doanh số bán lẻ giảm nhiều hơn dự kiến, chúng ta có thể thấy giao dịch USD / CAD trở lại mức 1.31 một cách dễ dàng.

USD / CAD có giảm xuống dưới mức biểu tượng 1.30 không? Đồng đô la Canada đã tăng lên từ thứ sáu và có thể giảm xuống dưới 1,30 trong tuần này, lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 8. Đó là một tháng 8 cho đồng đô la Canada, vì cuộc chiến thương mại leo thang đã làm giảm sự thèm ăn và làm tổn thương đồng đô la Canada đó là một loại tiền tệ nhỏ. Tuy nhiên, thông báo rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ tổ chức các cuộc đàm phán thương mại ở Washington vào cuối tuần này đã nâng cao niềm tin của nhà đầu tư và thúc đẩy đồng tiền Canada. Nếu các cuộc đàm phán có dấu hiệu tiến triển, chẳng hạn như việc đình chỉ một mức thuế 16 tỷ USD dự kiến ​​có hiệu lực vào ngày 23 tháng 8, thì cuộc biểu tình đồng đô la Canada có thể tiếp tục.

Đồng đô la Canada kết thúc tuần với mức tăng mạnh, tăng 0,7%. Việc tăng giá tiền tệ đến từ một báo cáo CPI mạnh mẽ, cho thấy mức tăng 0,5%. Điều này dễ dàng đánh bại ước tính 0,1% và đánh dấu mức cao nhất trong 5 tháng. Trên cơ sở hàng năm, CPI tăng 3,0%, mức cao nhất kể từ năm 2011. Báo cáo lạm phát mạnh đã làm tăng kỳ vọng rằng Ngân hàng Canada sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng Chín. Khả năng tăng lãi suất một phần tư vào tháng tới chỉ là 33%, nhưng điều này tăng lên 75% cho một đợt tăng tháng 10, nếu BoC vẫn ở bên lề vào tháng tới.

NZD

Đồng đô la New Zealand đánh giá cao tích cực trên bảng trong thương mại thứ tư sau khi dữ liệu địa phương tốt hơn dự kiến ​​vượt qua các dây. Doanh số bán lẻ của New Zealand (lạm phát cũ) tăng 1,1% so với quý trước. Tuy nhiên, lợi nhuận có thể không phát sinh trong thời gian dài vì các số liệu thống kê kinh tế của Rosy dường như không có khả năng tăng lãi suất RBNZ trong thời gian tới vì họ không có ý định hành động cho đến năm 2020 .

JPY

Đồng Yên Nhật đã tăng điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, xóa đi các khoản lỗ được thấy vào thứ Hai. Về tin tức kinh tế, tất cả các hoạt động của ngành công nghiệp Nhật Bản dự kiến ​​sẽ giảm 0,7%, điều này đánh dấu sự sụt giảm đầu tiên trong 5 tháng tới.

Đồng tiền Nhật Bản đã công bố mức tăng 1,2% trong tháng Tám, với đồng tiền được hưởng lợi từ sự lo ngại về rủi ro do phát ban thuế quan mà Mỹ đã áp đặt vào các đối tác thương mại lớn của nó, bao gồm Nhật Bản. Tuy nhiên, có một số hy vọng rằng mọi thứ đang được sửa chữa, khi Mỹ và Trung Quốc đã đồng ý tổ chức các cuộc đàm phán thương mại cấp thấp trong tuần này tại Washington. Thương nhân không nên mong đợi một bước đột phá ấn tượng, nhưng thực tế là hai bên đang nói chuyện có nhà đầu tư cổ vũ. Hoa Kỳ không hài lòng với việc Trung Quốc bảo vệ thị trường địa phương và chuyển giao công nghệ cần thiết để các doanh nghiệp Hoa Kỳ hoạt động ở Trung Quốc, nhưng nó là vấn đề nếu Trung Quốc sẽ thể hiện sự linh hoạt nhiều.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2