TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 23-05

Đồng đô la Mỹ hỗn độn trước việc phát hành biên bản từ cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) tháng Năm. Ngân hàng trung ương nắm giữ lãi suất không thay đổi nhưng có gần 100 xác suất tăng 25 điểm cơ bản vào cuối cuộc họp ngày 13 tháng 6. Tiền tệ hàng hóa cao hơn vào đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ chỉ giảm khi giá hàng hóa nhường đường. Tiền tệ ẩn náu an toàn tăng sau khi Tổng thống Mỹ Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh hòa bình ngày 12 tháng 6 giữa Bắc và Hàn Quốc có thể bị trì hoãn.

Việc hoãn thuế mới của cả Mỹ và Trung Quốc và tiết lộ rằng sau này sẽ cắt giảm thuế nhập khẩu đối với ô tô từ 25% đến 15% và trên các bộ phận xe hơi đến 6% được xem là bước quan trọng. có thể có tác động tiêu cực trên toàn cầu. Bảo hộ thương mại là một trong những lo ngại của Chủ tịch Trump và việc công bố thuế quan và cách tiếp cận các hiệp định thương mại đã có cách để biện minh cho quan điểm đó nhưng đây có thể là một bước đột phá quan trọng.

Những lời bình luận gần đây từ Cục Dự trữ Liên bang cho thấy họ không vội vàng tăng dự báo tỷ lệ bất chấp sự gia tăng trong một số dữ liệu, đặc biệt là lạm phát. Nếu ngân hàng trung ương sẵn sàng chấp nhận lạm phát mục tiêu trên một thời gian, miễn là nó không tăng quá nhiều, nó có thể làm giảm bớt lo ngại của nhà đầu tư. Chúng ta nên tìm hiểu thêm về các quan điểm của các nhà hoạch định chính sách về điều này trong các phút FOMC sẽ được công bố vào hôm nay.

Giá vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ trở lại do đồng USD dừng bước tăng sau khi lãi suất trái phiếu Mỹ hạ nhiệt từ đỉnh cao 7 năm trong vài phiên trước đó trong bối cảnh căng thẳng thương mại Trung-Mỹ suy giảm.

Đồng USD giảm do giới đầu tư chốt lời sau khi đồng tiền này lên mức cao nhất 6 tháng trong phiên liền trước.

Đồng bạc xanh giảm còn do đồng euro và bảng Anh tăng trở lại từ đáy 4 tháng rưỡi. Đồng bảng Anh sau khi một thành viên của Ủy ban chính sách tiền tệ Ngân hàng Trung ương Anh dự báo lãi suất đồng tiền của nước Anh sẽ tăng 25 cho đến 50 điểm phần trăm mỗi năm trong vòng 3 năm tới.

Những thông tin về tốc độ tăng trưởng ấn tượng của nhiều nền kinh tế khác trên thế giới cũng góp phần khiến cho sức hấp dẫn của đồng USD suy giảm. Trước đó, đồng USD đã được hưởng lợi từ các số liệu tích cực của nền kinh tế Mỹ.

Các tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay 23-05

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô tương lai diễn biến trái chiều vào ngày thứ Ba (23/05), trong đó hợp đồng dầu Brent ghi nhận đỉnh 3 năm rưỡi mới còn hợp đồng dầu WTI lại giảm nhẹ, khi nhà đầu tư đang cân nhắc khả năng ảnh hưởng của những diễn biến liên quan đến vấn đề Iran và Venezuela đối với triển vọng sản lượng dầu thô nội địa.

Các nhà phân tích tham gia cuộc thăm dò của Platts dự báo dự trữ dầu thô sụt 1.7 triệu thùng, còn dự trữ xăng mất 620,000 thùng và dự trữ các sản phẩm chưng cất giảm 1 triệu thùng.

Hôm thứ Hai, Ngoại trưởng Mỹ, Mike Pompeo, đã đưa ra một loạt những yêu sách mà Iran phải đáp ứng trước khi Mỹ bắt đầu một thỏa thuận hạt nhân mới với nước này. Washington đe dọa các lệnh trừng phạt sẽ mạnh nhất trong lịch sử nếu Iran không đáp ứng những yêu cầu của Mỹ.

Các nhà phân tích ước tính kim ngạch xuất khẩu dầu của Iran có thể mất từ 400,000 thùng đến 1 triệu thùng.

Bên cạnh đó, các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela sau cuộc bầu cử hồi cuối tuần qua có thể làm gia tăng lo ngại về sự sụt giảm nguồn cung toàn cầu, góp phần vào những lo ngại về việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và tái áp đặt các lệnh trừng phạt đối với nước này.

Tuy nhiên, hãng tin Reuters trong ngày thứ Ba cho biết rằng Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) có thể tăng sản lượng dầu trong tháng 6 vì lo ngại về sản lượng của Venezuela cùng với khả năng thiếu hụt nguồn cung dầu ở Iran.

Về ngắn hạn, thị trường dự đoán nguồn cung dầu thô Mỹ tuần trước sẽ đánh dấu tuần giảm thứ 3 liên tiếp.

Thị trường vàng

Các hợp đồng vàng tương lai quay đầu tăng nhẹ trong ngày thứ Ba (22/05), khi đồng USD suy giảm từ đỉnh nhiều tháng, dẫu vậy, kim loại quý vẫn dao động gần mức thấp nhất từ đầu năm đến nay.

Vàng vẫn dao động gần mức 1,290 USD/oz, mức mà hàng hóa này vẫn dao động trong 1 tuần nay, qua đó cho thấy kim loại quý có ít phản ứng đối với những diễn biến trong vấn đề thương mại hoặc địa chính trị.

Vàng tiếp tục dao động gần mức thấp nhất trong biểu đồ, tập hợp động lực ít ỏi từ các yếu tố địa chính trị xoay quanh vấn đề dầu mỏ ở Iran, thương mại với Trung Quốc và ngoại giao với Triều Tiên.

Nhà đầu tư đang phớt lờ những rủi ro địa chính trị khi không có gì nghiêm trọng xảy ra. Chiến tranh sẽ không xảy ra ngay lập tức cả với Iran lẫn bán đảo Triều Tiên. Vì vậy, rủi ro địa chính trị không hỗ trợ cho vàng

Hiện tại, sự tập trung trên thị trường vàng vẫn là sức mạnh của đồng USD và chênh lệch lãi suất giữa Mỹ và một số cường quốc kinh tế khác. Nhà đầu tư đang chờ đợi xem xét biên bản cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào ngày thứ Tư và tìm kiếm bất kì gợi ý nào trong đó về khả năng nâng lãi suất vào tháng tới và trong tương lai.

Đồng bạc xanh mất đà tăng sau đợt tăng giá mạnh do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ chạm đỉnh 7 năm và triển vọng về một giải pháp cho tranh chấp thương mại Mỹ – Trung.

Đà tăng của giá vàng cũng bị kìm hãm khi thị trường chứng khoán châu Âu tăng điểm mạnh khi sức ép lên thị trường Ý suy giảm cùng với quyết định giảm thuế nhập khẩu ô tô của Trung Quốc.

Nhà đầu tư hiện đang chờ biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed dự kiến công bố vào ngày 24/5.

Kỳ vọng Fed sẽ nâng lãi suất trong tháng tới cũng gây áp lực lên giá vàng. Lãi suất tăng thường kéo theo giá USD và lãi suất trái phiếu tăng, khiến các tài sản không sinh lợi suất như vàng kém hấp dẫn hơn.

Phân tích kỹ thuật cho thấy, vàng có xu hướng giảm giá. Ngưỡng kháng cự gần nhất là: 1.290 USD/ounce và sau đó là: 1.300 USD/ounce. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất: 1.280 USD/ounce và sau đó là: 1.275 USD/ounce.

Chiến lược tham khảo

Sell XAUUSD @1293.38
SL @1396.61
TP @1286.32
Trailing Stop 5 pip

Thị trường tiền tệ

USD

USD hôm nay (23/5) đồng loạt giảm so với yen Nhật, bảng Anh và euro trong phiên giao dịch sớm tại châu Á. Giá USD hôm qua quay đầu giảm sau 6 ngày tăng liên tiếp, khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ rơi khỏi đỉnh 7 năm.

Giá USD ngày hôm qua quay đầu giảm sau 6 ngày tăng liên tiếp, khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm và nhà đầu tư tìm động lực mới để mua vào đồng tiền này sau đợt tăng giá gần 7% kể từ giữa tháng 2.

Đà tăng của đồng USD gần đây được hỗ trợ bởi số liệu kinh tế khả quan của nền kinh tế Mỹ và khiến Cục Dự trữ Liên bang (Fed) dự kiến nâng lãi suất ít nhất hai lần nữa trong năm nay. Trong khi đó, các ngân hàng trung ương lớn khác như Ngân hàng Trung ương Nhật lại đang không theo chế độ thắt chặt tiền tệ.

Đồng USD hưởng lợi vào ngày 21/5 trước các dấu hiệu hạ nhiệt trong căng thẳng thương mại Mỹ – Trung. Vào hôm qua, Trung Quốc cho biết sẽ cắt giảm thuế nhập khẩu đối với ô tô, mở cửa cho các hãng ô tô nước ngoài tiếp cận thị trường lớn nhất thế giới.

Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ rơi khỏi đỉnh 7 năm ghi nhận hồi tuần trước, dù vẫn duy trì trên ngưỡng 3% vào hôm qua. Nhà đầu tư hiện đang chờ biên bản họp Fed dự kiến công bố vào ngày 24/5.

Trong khi đó, giá euro hôm qua giảm 0,1% xuống 1,1778 USD trước tương lai bất định trên chính trường Ý. Phong trào 5 Sao và đảng Lega ngày 21/5 đã đề cử ông Giuseppe Conte làm thủ tướng để lãnh đạo chính phủ liên minh của hai đảng này.

Đồng USD giảm do giới đầu tư chốt lời sau khi đồng tiền này lên mức cao nhất 6 tháng trong phiên liền trước.

Đồng bạc xanh giảm còn do đồng euro và bảng Anh tăng trở lại từ đáy 4 tháng rưỡi. Đồng bảng Anh sau khi một thành viên của Ủy ban chính sách tiền tệ Ngân hàng Trung ương Anh dự báo lãi suất đồng tiền của nước Anh sẽ tăng 25 cho đến 50 điểm phần trăm mỗi năm trong vòng 3 năm tới.

Những thông tin về tốc độ tăng trưởng ấn tượng của nhiều nền kinh tế khác trên thế giới cũng góp phần khiến cho sức hấp dẫn của đồng USD suy giảm. Trước đó, đồng USD đã được hưởng lợi từ các số liệu tích cực của nền kinh tế Mỹ.

Chiến lược tham khảo

Sell limit USDJPY @110.61
SL @110.85
TP @110.08
Trailing Stop 5 pip

EUR

Hôm thứ ba, Đức và khu vực đồng euro sẽ công bố các báo cáo PMI về sản xuất và dịch vụ. Chỉ số chứng khoán Đức đã tăng ấn tượng 9,8% trong thời gian đó và hiện đang ở mức cao nhất kể từ cuối tháng 1. Một nền kinh tế Đức mạnh mẽ và căng thẳng thấp hơn Bắc Triều Tiên đã giúp thúc đẩy tích cực và tăng sự đầu tư của nhà đầu tư.

Hôm thứ ba, Đức và khu vực đồng euro sẽ công bố các báo cáo PMI về sản xuất và dịch vụ. Chỉ số chứng khoán Đức đã tăng ấn tượng 9,8% trong thời gian đó và hiện đang ở mức cao nhất kể từ cuối tháng 1. Một nền kinh tế Đức mạnh mẽ và căng thẳng thấp hơn Bắc Triều Tiên đã giúp thúc đẩy tích cực và tăng sự đầu tư của nhà đầu tư.

Tỷ giá EUR / USD đã giảm 0,07% vào thứ Ba. Đơn vị tiền tệ được giao dịch ở mức 1.1783 trước khi phát hành các ghi chú từ cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed. EUR vẫn đang vật lộn với sự sụp đổ của liên minh Ý. Mới nhất từ ​​liên minh giữa Phong trào 5 sao và Liên đoàn là việc đề cử Giuseppe Conte làm thủ tướng. Việc thiếu kinh nghiệm từ luật sư và học thuật đã không truyền cảm hứng cho sự tự tin với thị trường.

Với sự hoài nghi của euro tăng lên trong khu vực, điều cuối cùng cần thiết là những lời chỉ trích từ các nhà kinh tế Đức, những người không đồng ý rằng sự hội nhập sâu hơn được đề xuất bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. 154 nhà kinh tế Đức đã chỉ trích lời kêu gọi bảo vệ công đoàn tiền tệ và thay vào đó đưa ra lý lẽ rằng cần phải cải cách kinh tế với các nước thành viên đang gặp khó khăn. Cũng mở cửa để tạo ra một quy trình có trật tự cho các quốc gia để thoát khỏi Liên minh.

Lịch kinh tế tuần này sẽ không có bất kỳ bản phát hành chính nào với hầu hết các chỉ số chậm trễ trong chương trình nghị sự. Chỉ số quản lý nhà sản xuất châu Âu (PMI) và biên bản cuộc họp Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể mang lại cái nhìn sâu sắc nhưng các nhà đầu tư mong muốn được hướng dẫn thêm từ ngân hàng trung ương cho đến nay vẫn rất yên tĩnh. chương trình nới lỏng định lượng chạy khóa học của nó vào tháng Chín.

Chiến lược tham khảo

Buy Limit EURUSD @1.17309
SL @1.16946
TP @1.18259
Trailing Stop 5 pip

GBP

Báo cáo lạm phát của Ngân hàng Anh ngày hôm nay có tiềm năng là một sự kiện rất thú vị theo quyết định của Ủy ban chính sách tiền tệ hồi đầu tháng này, không tăng lãi suất, mặc dù đã dành nhiều tháng để xây dựng nền tảng cho một động thái như vậy. Các nhà hoạch định chính sách đã bị sa thải nhiều lần trong những năm gần đây vì không cung cấp dự báo chính xác và đáng tin cậy cả về kinh tế lẫn lãi suất và động thái mới nhất sẽ không giúp danh tiếng này.

Bản thân buổi điều trần đã khá thuần khiết so với những gì nó đã từng xảy ra trong quá khứ và tôi không chắc có điều gì đáng chú ý để lấy đi nó. Thống đốc Mark Carney rất muốn nhấn mạnh rằng triển vọng của một vài tăng vọt trong vài năm tới đã không thay đổi và thời điểm đầu tiên không quá quan trọng. Cũng có sự phản đối rõ ràng đối với đề xuất cung cấp các dự báo lãi suất chính xác hơn trong từng quý mà mức độ khó với chúng dường như hợp lý.

Trong khi đồng bảng Anh tăng giá trước đó trong phiên điều trần, rõ ràng là các nhà giao dịch đã bỏ xa sự kiện và thay vào đó sẽ tập trung hơn vào cách dữ liệu phát triển trong những tháng tới. Với các thị trường hiện nay chỉ tăng giá trong cuối năm nay, ngân hàng trung ương và nền kinh tế có nhiều việc phải làm để thuyết phục các thương nhân có thể đến sớm hơn trong tháng 8. Với giai đoạn mà các cuộc đàm phán Brexit đang diễn ra, nó có thể đáng để chờ đến cuối năm khi các nhà hoạch định chính sách sẽ hiểu rõ hơn về triển vọng của nền kinh tế.

Đồng bảng Anh đang cho thấy sự dịch chuyển nhỏ trong phiên giao dịch ngày thứ Ba. Trong giao dịch Bắc Mỹ, tỷ giá GBP / USD giao dịch ở mức 1.3427, không thay đổi trong ngày. Về mặt phát hành, nước Anh đã gửi khoản thâm hụt 6,2 tỷ GBP, thấp hơn mức ước tính 7,2 tỷ USD. Điều này đánh dấu thâm hụt đầu tiên sau một chuỗi ba thặng dư thẳng. Kỳ vọng đặt hàng công nghiệp CBI của Anh thất vọng với chỉ số -3, thiếu ước tính 2 điểm. Đây là lần giảm đầu tiên kể từ tháng Mười.

Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney đã làm chứng trước đó vào thứ ba trước một ủy ban nghị viện, nhưng nhận xét của ông đã có ít tác động đến bảng Anh. Carney thừa nhận rằng sự tăng trưởng trong quý đầu tiên là yếu, đổ lỗi cho “yếu tố tạm thời và phong cách riêng”, chẳng hạn như bão tuyết lớn cản trở tăng trưởng kinh tế. BoE đã dự báo tăng trưởng trong Q1 chỉ 0,4%. Đối với chính sách tiền tệ, Carney đã tinh tế, nói rằng “lãi suất có nhiều khả năng đi lên hơn không, nhưng với một tỷ lệ nhẹ nhàng”. Các ngân hàng balked tại một tăng lãi suất vào đầu tháng năm, do lạm phát suy yếu và một loạt các dữ liệu kinh tế mềm. Các nhà hoạch định chính sách của BoE khó có khả năng tăng lãi suất trước tháng 8 sớm nhất.

Tại Anh, con số vay thuần của khu vực công đã tốt hơn dự kiến ​​và cùng một loạt các lời khai từ các thành viên MPC đã giúp cặp GBP/USD tăng lên con số 1,3500. Mặc dù hầu như tất cả các thành viên BoE đều thận trọng trong lời khai nghị viện của họ, tất cả đều cho rằng chính sách tiền tệ sẽ tiến tới bình thường sớm hơn là sau này. Điều này cho thấy rằng việc tăng lãi suất BoE được kỳ vọng nhiều sẽ chỉ được hoãn lại vào cuối mùa hè thay vì năm 2019.

Dữ liệu của Anh là báo cáo kinh tế quan trọng nhất trong lịch G-7 trong tuần này và dữ liệu CPI của Anh trong ngày hôm nay cũng như Doanh số bán lẻ của Thứ Năm sẽ đi một chặng đường dài để xác định xem cặp GBP/USD có thể di chuyển qua 1,3500 hay không.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit GBPUSD @1.3428
SL @1.3462
TP @1.3369
Trailing Stop 5 pip

CAD

Đồng đô la Canada đã tăng cao hơn trong phiên ngày thứ Ba, sau khi tăng mạnh vào thứ Hai. Hiện tại, USD / CAD đang giao dịch ở mức 1.2769, giảm 0.16% trong ngày. Trên mặt trận phát hành, không có chỉ báo chính nào về lịch biểu. Canada công bố bán sỉ bán sỉ và Mỹ công bố chỉ số sản xuất Richmond.

Đồng đô la Canada đã công bố mức tăng mạnh vào hôm thứ Hai, xóa đi các khoản lỗ đã thấy vào thứ Sáu. Đồng tiền đã kết thúc tuần trên một lưu ý mềm khi doanh số bán lẻ cốt lõi giảm 0,2%, tốt hơn mức ước tính 0,5%. Điều này đánh dấu mức thấp nhất trong 4 tháng. Lạm phát vẫn ổn định, khi CPI tăng 0,3% trong tháng 4, phù hợp với ước tính. Trên cơ sở hàng năm, lạm phát đã tăng 2,2% trong tháng Tư, tháng thứ ba liên tiếp vượt quá mục tiêu lạm phát của Ngân hàng Canada là 2,0%.

Tỷ giá USD / CAD đã tăng 0,26% trong 24 giờ qua. Cặp tiền tệ đang giao dịch ở mức 1.2819 khi đồng tiền lãi tăng trở lại trong phiên giao dịch châu Á từ dữ liệu bán lẻ đáng thất vọng vào thứ Sáu và một ngày cuối tuần dài sau kỳ nghỉ lễ Victoria Day. Giá hàng hóa tăng khi đồng USD tăng điểm kết thúc sau khi căng thẳng thương mại giảm bớt với Trung Quốc. Các mặt hàng mạnh mẽ trong giá dầu đặc biệt đẩy mạnh CAD cũng như một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy Hoa Kỳ cởi mở hơn với các cuộc đàm phán thương mại khi số phận của NAFTA vẫn được quyết định. Giá năng lượng không thể duy trì đà tăng và giảm xuống dưới mức 72 USD nhưng chính quyền địa chính đang giữ giá năng lượng ở mức cao nhất trong 3 năm.

Lịch kinh tế tuần này sẽ bị chi phối bởi việc phát hành các biên bản của Fed. Thị trường đang định giá trong một đợt tăng lãi suất tháng Sáu và các nhà đầu tư sẽ quét các ghi chú từ Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) tìm kiếm các manh mối về con đường của chính sách tiền tệ. Các thành viên Fed đã hỗ trợ hai hay nhiều mức tăng lãi suất trong năm nay. Ngân hàng Trung ương Canada (BoC) dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất trong tháng 5 ở mức 1,25% sau khi một chuỗi dữ liệu mềm không gây áp lực nhiều như hồi đầu năm.

Doanh số bán lẻ cốt lõi giảm 0,2% thay vì tăng 0,5% dự kiến. Doanh số bán sỉ bán ra hôm thứ ba đã đánh bại dự báo với mức tăng 1,1% và một sự điều chỉnh tăng lên với mức giảm 0,8% trước đó hiện đang ở mức -0,4%.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit USDCAD @1.2863
SL @1.2897
TP @1.2754
Trailing Stop 5 pip

JPY

Đồng Yên Nhật đã tăng cao hơn trong phiên thứ Ba. Trong giao dịch Bắc Mỹ, cặp USD / JPY đang giao dịch ở mức 110.92, giảm 0.12% trong ngày. Về mặt phát hành, chỉ số CPI của Ngân hàng Nhật Bản giảm xuống còn 0,5%, thấp hơn ước tính 0,6%. Sau đó trong ngày, Nhật Bản phát hành PMI sản xuất, dự kiến ​​sẽ cải thiện lên 53,6 điểm.

Thống đốc BoJ Haruhiko Kuroda hứa rằng ngân hàng sẽ minh bạch đối với một lối thoát khỏi chính sách nới lỏng triệt để của nó, nhưng nói thêm rằng các thị trường không nên nín thở cho bất kỳ thông báo đầy kịch tính nào. Kuroda nói rằng BoJ sẽ “trao đổi thông tin cụ thể về cách chúng tôi dự định thoát ra khi lạm phát tăng tốc tới 2%, nhưng nhắc lại rằng sẽ không có sự khởi đầu từ chính sách cho đến khi mục tiêu lạm phát được đáp ứng. Mục tiêu đó vẫn còn khó nắm bắt, như được nhấn mạnh bởi BoJ Core CPI, mà đã giảm trong tháng tư cho một tháng thứ hai liên tiếp. Các nhà hoạch định chính sách của BoJ đang tìm cách để tránh xa sự nới lỏng triệt để, vì lãi suất cực thấp đã làm tổn hại đến lợi nhuận của các tổ chức tài chính.

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Mr.Thỏa

☎  Hotline(zalo) : 0962250563

 

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2