TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 24-08

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm qua 23/08

1 . Đồng Đôla Mỹ tăng cao

Đồng Đôla Mỹ tăng cao so với rổ tiền tệ vào thứ Năm sau khi FED họp và đưa ra chỉ dấu về việc tăng lãi suất. Trong khi đó, Đôla Úc giảm với những diễn biến mới về chính trị.

USD index, chỉ số đo lường sức mạnh đồng Đôla so với rổ tiền tệ, tăng 0.34% lên 95.32 lúc 04:31AM ET (0831GMT). USD index đã chạm mức thấp 94.83 vào ngày hôm qua, mức thấp nhất kể từ 8/8.

Đồng Đôla Mỹ được hỗ trợ bởi thông báo cuộc họp của FED khi họ nói rằng dự kiến kinh tế Mỹ vẫn tăng trưởng cao hơn xu hướng trung bình, thúc đẩy yêu cầu tăng lãi suất.

Thông báo cuộc họp của FED cũng nói rằng các nhà hoạch định chính sách cũng đã bàn thảo về các căng thẳng thương mại có thể ảnh hưởng đến kinh doanh và các hộ gia đình.

FED đã nâng lãi suất 2 lần trong năm nay và được dự kiến sẽ còn nâng tiếp, với 2 lần được dự kiến nữa trong năm nay.

Đồng bạc xanh cũng được hỗ trợ từ những biến động chính trị mới đây tại Úc, tạo áp lực lên đồng Đôla Mỹ.

Thủ tướng Úc, ông Malcolm Turnbull, đang gặp khó khăn với cương vị của mình sau khi một số thành viên nội các đã từ chức trong bối cảnh một cuộc khủng hoảng về người đứng đầu đang diễn ra trong nội bộ Đảng Tự do cầm quyền.

Tỷ giá AUD/USD giảm 0.82% còn 0.7290, gần bằng mức thấp nhất 19 tháng 0.7201 đạt được vào 15/8.

Các lo ngại về rủi ro chính trị liên quan đến tổng thống Mỹ, xung quanh các hành động vi phạm pháp luật của những người thân cận của tổng thống, và lo ngại về căng thẳng thương mại Mỹ – Trung cũng đã làm tăng nhu cầu đối với đồng Đôla như một tài sản an toàn.

Các mức thuế của Mỹ lên 16 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc sẽ có hiệu lực vào cuối ngày thứ Năm, để đáp lại, Trung Quốc cũng nói rằng họ cũng sẽ áp thuế tương đương lên hàng hóa Mỹ.

Việc đánh thuế qua lại diễn ra khi tại Washington, 2 nước đang đàm phán về thương mại.

Đồng USD tăng cao hơn so với đồng Yên, tỷ giá USD/JPY tăng 0.22% lên 110.79.

Đồng Euro giảm hơn so với đồng Đôla với tỷ giá EUR/USD giảm 0.35% còn 1.1554.

Tại khu vực đồng Euro, dữ liệu hôm thứ Năm cho thấy hoạt động khu vực tư nhân tiếp tục tăng trưởng, mặc dù thấp hơn dự kiến.

Trong khi đó, ước tính mức tăng trưởng tương lai giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 năm, với lo ngại rằng chiến tranh thương mại sẽ ảnh hưởng đến triển vọng sản xuất.

Đồng Bảng giảm so với đồng Đôla, tỷ giá GBP/USD giảm 0.4% còn 1.2856 vẫn với lo ngại về một Brexit mà không có thỏa thuận.

2. Mỹ chính thức áp thuế lên thêm 16 tỷ USD hàng Trung Quốc

Bất chấp các quan chức Trung Quốc đang có mặt ở Washington để đàm phán thương mại, Mỹ vừa chính thức áp thuế quan bổ sung lên thêm 16 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc – hãng CNBC đưa tin.

Vào lúc 12h01 ngày thứ Năm theo giờ EDT của Mỹ, tức trưa nay ngày 23/8 theo giờ Việt Nam, cơ quan chức năng Mỹ bắt đầu thu thuế nhập khẩu bổ sung 25% đối với 279 sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc trong danh sách được Đại diện thương mại nước này (USTR) công bố trước đó. Những sản phẩm chính bị áp thuế đợt này bao gồm thiết bị bán dẫn, hóa chất, nhựa, xe máy và xe đạp điện.

Bắc Kinh “kịch liệt phản đối” chương trình đánh thuế mới nhất của Mỹ và sẽ đáp trả – Bộ Thương mại Trung Quốc nói trong một tuyên bố sau khi việc áp thuế được Washington triển khai. Tuyên bố cũng nói Trung Quốc sẽ phản đối động thái này của Mỹ lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

3. Trả đũa Mỹ, Trung Quốc áp thuế lên 16 tỷ USD hàng hóa

Trung Quốc ngày 23/8 áp thuế quan bổ sung 25% lên 16 tỷ USD hàng hóa Mỹ, ngay sau khi Mỹ áp thuế 25% lên 16 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc. Động thái “ăn miếng trả miếng” đẩy cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới lên một nấc thang mới.

Washington và Bắc Kinh cùng thể hiện quan điểm không nhượng bộ, dù Thứ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc Wang Shouwen đang có mặt ở Mỹ để đàm phán thương mại với Thứ trưởng Bộ Tài chính Mỹ David Malpass.

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn một tuyên bố của Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết thuế mới đã được áp lên hàng hóa Mỹ, sau khi kế hoạch áp thuế lên hàng Trung Quốc được Mỹ chính thức triển khai khi bắt đầu ngày 23/8 theo giờ Mỹ.

Một tuyên bố của Bộ Thương mại Trung Quốc nói chương trình áp thuế mới nhất của Mỹ lên hàng hóa Trung Quốc là vi phạm các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). “Trung Quốc không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải đưa ra biện pháp đáp trả”, tuyên bố nói.căng thẳng thương mại Mỹ – Trung leo thang sẽ kéo nhu cầu dầu thô đi xuống.

Các tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay 24/08

 

 

Thị trường dầu

Giá dầu hôm thứ Năm (23/8) giảm do nhà đầu tư lo ngại căng thẳng thương mại Mỹ – Trung leo thang sẽ kéo nhu cầu dầu thô đi xuống.

Tại Sàn giao dịch Hàng hóa New York, giá dầu WTI giao trong tháng 10 giảm 3 cent xuống 67,83 USD/thùng. Cùng lúc đó, trên Sàn giao dịch Liên lục địa London, giá dầu Brent giảm 0,07% xuống 74,73 USD/thùng.

Mới đây, Mỹ chính thức áp thuế 25% lên 16 tỷ USD hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, trong khi Trung Quốc dọa sẽ có động thái đáp trả tương tự đối với Mỹ.

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) mới đây cảnh báo căng thẳng thương mại có thể dẫn đến tăng trưởng kinh tế chững lại, kéo giảm nhu cầu tiêu thụ dầu thô. Đây được cho là nhân tố ảnh hưởng xấu tới giá dầu thô.

Tuy nhiên, lệnh trừng phạt của Mỹ áp lên Iran được dự đoán sẽ khiến nguồn cung dầu thô toàn cầu giảm khoảng 1 triệu thùng/ngày, từ đó hạn chế đà giảm của giá dầu.

Thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận lúc 5h45 là 6.517,77 USD, tăng 2,52% so với 24 giờ trước. Trước đó, bitcoin cũng xác lập mức cao trong ngày ở 6.552,52 USD.

Trên thị trường, 93/100 đồng tiền hàng đầu tăng giá so với 24 giờ trước.

Ethereum tăng 2,54% lên 277 USD, ripple tăng 1,48% lên 0,3258 USD. Bitcoin cash tăng 2,07% lên mức 530,88 USD.

Đức, nền kinh tế lớn nhất châu Âu, vừa kêu gọi một hệ thống thanh toán không phụ thuộc vào Mỹ, điều mà những chuyên gia cho rằng là cực kỳ tích cực đối với bitcoin, theo CCN.

Trong vài tháng qua, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ bị hạ gục bởi lệnh trừng phạt của Mỹ, bị loại trừ khỏi hệ thống tài chính toàn cầu. Hai quốc gia này không thể thực hiện giao dịch tới các nước khác, bị cấm sử dụng hệ thống ngân hàng toàn cầu.

Ngoài sự từ chối của SEC với 9 quỹ ETF, bitcoin và thị trường cũng đón nhận một tin tiêu cực khác từ quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, Trung Quốc. Trung Quốc vừa được đưa tin rằng đang lên kế hoạch cấm truy cập đến hơn 100 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trên thế giới, theo Shanghai Securities Times.

Văn phòng Điều chỉnh Rủi ro Fintech Quốc gia của Trung Quốc vừa nhận diện được 124 nền tảng giao dịch với IP nước ngoài vẫn còn tồn tại ở đất nước này. Và cơ quan này lên kế hoạch cấm truy cập đến những nền tảng giao dịch này.

Thị trường vàng

Giá vàng hôm qua đi xuống trước sức ép từ đồng USD mạnh lên sau khi một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) tái khẳng định ý định nâng lãi suất của ngân hàng trung ương này, và loạt thuế quan mới giữa Mỹ và Trung Quốc chính thức có hiệu lực.

Chủ tịch Fed Jerome Powell, sẽ có bài phát biểu vào ngày 24/8, dự kiến sẽ ra tín hiệu về các đợt nâng lãi suất kế tiếp trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp ở mức 3,9% và lạm phát đang tiến gần ngưỡng mục tiêu 2% của Fed.

Biên bản cuộc họp mới nhất cho thấy ngân hàng trung ương Mỹ nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng lãi suất sau khi đã nâng 2 lần trước đó vào đầu năm nay.

Biên bản của FOMC được công bố trong bối cảnh giới đầu tư cố gắng tìm hiểu xem những lời trì trích của ông Donald Trump đối với Fed cũng như thảm kịch pháp lý của ông Trump sẽ ảnh hưởng như nào tới các thị trường cũng như chính sách như thế nào.

Ông Donald Trump trong vài ngày qua rơi vào khó khăn sau khi bị giáng đòn đau khi 2 cựu cộng sự bị buộc phạm các tội hình sự và đã khai báo những thông tin bất lợi đối với ông Trump.

Đồng USD tăng trở lại còn do giới quan sát thị trường không tin cuộc gặp Mỹ-Trung có thể tiến tới một kết quả gì tốt đẹp trong bối cảnh chính trị của Mỹ vẫn rối ren, 2 đảng của Mỹ đang chờ cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng nữa.

Giá vàng không thể đứng vững trên ngưỡng tâm lý quan trọng 1.200 USD/ounce vào ngày 22/8 khi đồng bạc xanh phục hồi một ngày sau đó.

“Khi đồng USD mạnh lên lần nữa, giá vàng hôm nay lại tụt dốc”, chủ tịch các thị trường thế giới tại TIAA Bank Chris Gaffney nhận định.

Thị trường tiền tệ

USD

Giá USD hôm qua dứt chuỗi giảm 5 ngày liên tiếp sau khi đợt áp thuế quan trừng phạt mới của Mỹ lên hàng hóa Trung Quốc nâng đỡ đồng bạc xanh và hội nghị Cục Dự trữ Liên bang (Fed) thường niên khai mạc tại Jackson Hole, bang Wyoming.

Mỹ và Trung Quốc leo thang cuộc chiến thương mại giữa hai nước sau khi áp thuế 25% lên 16 tỷ USD hàng hóa của nhau. Điều này đã hỗ trợ đồng USD, vốn hưởng lợi từ chính sách bảo hộ của Tổng thống Donald Trump và từ đợt tháo chạy khỏi các tài sản rủi ro của nhà đầu tư khi căng thẳng địa chính trị dâng cao.

Cuộc đàm phán giữa các quan chức Mỹ và Trung Quốc được nối lại vào ngày 23/8, dù hầu hết chuyên gia không mấy kỳ vọng vào kết quả đàm phán.

Chủ tịch Fed Jerome Powell, sẽ có bài phát biểu vào ngày 24/8, dự kiến sẽ ra tín hiệu về các đợt nâng lãi suất kế tiếp trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp ở mức 3,9% và lạm phát đang tiến gần ngưỡng mục tiêu 2% của Fed.

Biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) diễn ra trong hai ngày 31/7 và 1/8 cho thấy các thành viên ủy ban này vẫn khá tự tin rằng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Mỹ thời gian qua sẽ duy trì ít nhất trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, các quan chức cho rằng thuế quan mà Tổng thống Donald Trump áp lên hàng loạt hàng hóa đe dọa đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Biên bản họp cũng cho thấy “tất cả thành viên nhất trí rằng các bất đồng thương mại và các biện pháp thương mại được đề xuất là một nguồn gây bất ổn và rủi ro. Các thành viên nhận thấy, nếu tranh chấp quy mô lớn và kéo dài về các chính sách thương mại leo thang, có thể sẽ gây tác dụng không mong muốn lên tâm lý kinh doanh, chi tiêu đầu tư và thị trường lao động”.

Bên cạnh cuộc chiến thương mại, cuộc thảo luận về lạm phát cho thấy sự chia rẽ giữa các thành viên ủy ban về xu hướng hiện tại và các giải pháp chính sách.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố biên bản cuộc họp tháng 7, tại đó các nhà hoạch định chính sách duy trì tỷ lệ chuẩn. Biên bản ghi nhận rằng nền kinh tế Mỹ vẫn mạnh và gợi ý rằng Fed sẽ tăng lãi suất trong tháng Chín. Tuy nhiên, các nhà hoạch định chính sách nói thêm rằng có kế hoạch tiếp tục với việc tăng lãi suất dần dần có thể phải dừng lại nếu chiến tranh thương mại toàn cầu xấu đi, khi cuộc chiến thương mại đại diện cho một rủi ro lớn đối với nền kinh tế Mỹ. Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ giải quyết Hội nghị chuyên đề Jackson Hole vào thứ Sáu, và các nhà đầu tư sẽ lắng nghe cẩn thận. Powell dự kiến ​​sẽ đề cập đến căng thẳng thương mại, cũng như thực tế là lạm phát và tăng trưởng tiền lương đã tụt dốc, mặc dù nền kinh tế Mỹ đang bùng nổ. Biên bản đã tăng lãi suất trong tháng 9, với tỷ lệ cược thị trường hiện tại là 96%. Khả năng tăng lãi suất tháng 12 là 57%.

EUR

Giá euro hôm qua giảm khoảng 0,55% xuống 1,153 USD, đi xuống từ đỉnh hai tuần ở 1,162 USD. Đồng tiền chung châu Âu ít biến động sau khi kết quả khảo sát cho thấy tăng trưởng kinh doanh tại khu vực eurozone tăng nhẹ trong tháng 8.

Sự phục hồi của đồng đô la Mỹ cũng đã làm cho đồng euro và đồng bảng Anh giảm giá nhưng đồng euro là đồng tiền ổn định nhất trong ngày nhờ nhận xét của Chủ tịch BUBA Jens Weidmann và số liệu kinh tế. Hoạt động kinh tế ở Eurozone mở rộng với tốc độ nhanh hơn trong tháng 8 theo các chỉ số PMI. Dẫn đầu bởi lợi nhuận trong lĩnh vực dịch vụ, chỉ số tổng hợp cho Đức đã tăng lên mức mạnh nhất kể từ tháng Hai. Tuy nhiên, ngành sản xuất đang bắt đầu cảm thấy áp lực từ căng thẳng thương mại. Weidmann, người được cho là người kế nhiệm của Draghi đã nói về nhu cầu bình thường hóa chính sách. Ông mô tả nền kinh tế của Đức đang hưng thịnh và cho biết thời gian của mình để thoát khỏi chính sách tiền tệ rất mở rộng. 

Các chỉ số PMI sản xuất là một điểm đau vào hôm thứ Năm, khi các phiên bản tiếng Đức và khu vực đồng euro diễn ra bất ngờ mềm mại, kéo đồng euro xuống thấp hơn. Chỉ số PMI sản xuất của Đức giảm từ 57,3 xuống 56,1, trong khi chỉ số PMI sản xuất Eurozone giảm từ 55,1 xuống còn 54,6 điểm. Căng thẳng chiến tranh thương mại toàn cầu, cũng như những lo ngại chính trị ở Ý đã làm giảm triển vọng kinh tế trong khu vực đồng euro và sản xuất có lẽ là khu vực dễ bị tổn thương nhất trong cuộc chiến thương mại leo thang, đặc biệt là giữa Mỹ và Trung Quốc. Căng thẳng thương mại tiếp tục tồn tại giữa Mỹ và EU, mặc dù các cuộc đàm phán gần đây giữa các quan chức cấp cao. Hôm thứ Tư, Tổng thống Trump đã đe dọa sẽ đánh thuế 25% cho tất cả hàng nhập khẩu của EU.

CAD

Đồng đô la Canada đã công bố lỗ trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, xóa đi mức tăng trong ngày thứ Tư. 

Doanh số bán lẻ của Canada giảm 0,2% trong tháng 6, thiếu ước tính -0,1%. Việc đọc mềm đã không làm các nhà đầu tư sợ hãi, những người đã chọn xem bản phát hành như là một tạm dừng trong tăng trưởng người tiêu dùng mạnh mẽ – trong tháng 5, chi tiêu tiêu dùng tăng 2.0%. Nền kinh tế đang hoạt động tốt và lạm phát cao hơn, do đó, các khoản xuất hiện tại chỗ để tăng lãi suất theo quý một của Ngân hàng Canada vào tháng Chín. Với Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ít nhất một lần nữa trong năm nay, có áp lực lên BoC để tăng lãi suất hoặc xem đồng đô la Canada mất đất cho đối tác Hoa Kỳ.

Các cuộc đàm phán của NAFTA dường như cuối cùng cũng đang chuyển động với một số động lực, nhưng sự lựa chọn của Hoa Kỳ đối phó với Mexico trước tiên vẫn để lại nhiều dấu hỏi về việc nó ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế Canada. Trước đó, Bộ trưởng Ngoại giao Chrystia Freeland cho biết bà được khuyến khích bởi sự lạc quan và sẵn sàng tham gia lại các cuộc đàm phán.

Kinh tế Mexico Minster đã đưa ra tuyên bố rằng ông sẽ chỉ đạt được một thỏa thuận nếu Canada có mặt. Có một số báo cáo rằng một thỏa thuận sắp xảy ra, nhưng Guajardo đã nói rằng họ sẽ tiếp tục làm việc vào tuần tới.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell sẽ tổ chức một cuộc thảo luận mang tên Chính sách tiền tệ trong một nền kinh tế đang thay đổi như một phần của Hội nghị chuyên đề Jackson Hole ở Wyoming. Fed đã bị bao vây bởi chính quyền Trump, người đã công khai chỉ trích các quyết định chính sách tiền tệ của mình.

Fed đã nâng lãi suất hai lần trong năm 2018 và dự báo tăng thêm hai lần nữa. Các thành viên Fed đã ban hành các ý kiến ​​bảo vệ sự độc lập của ngân hàng trung ương và các tuyên bố từ chính quyền Trump không ảnh hưởng đến quyết định của họ.

Thống đốc Ngân hàng Canada (BoC) Poloz sẽ phát biểu hôm thứ Bảy tại cùng hội nghị thượng đỉnh. Thị trường đã được định giá tăng lãi suất trong tháng 10 là các chỉ số kinh tế vững chắc và cần phải thu hẹp khoảng cách với lãi suất của Mỹ. 

AUD

Vụ phản ứng gần đây chống lại ông Turnbull dường như kéo theo đồng đô la Úc vì nó có tiềm năng thay đổi triển vọng chính sách tiền tệ, và thay đổi lãnh đạo có thể giữ AUD / USD dưới áp lực vì nó khuyến khích Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) để tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế thực.

Biên bản RBA cho thấy ngân hàng trung ương sẽ giữ tỷ giá tiền mặt chính thức (OCR) bị hoãn tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 4 tháng 9 vì ‘ không có trường hợp nào mạnh mẽ cho việc điều chỉnh chính sách tiền tệ gần như’, và Thống đốc Philip Lowe & Co có thể dính vào bên lề trong suốt phần còn lại của năm như là ‘ ông chỉ đạo của chính sách thương mại quốc tế tại Hoa Kỳ tiếp tục là một nguồn không chắc chắn cho triển vọng toàn cầu. ‘

Với điều đó, sự không chắc chắn xung quanh triển vọng tài chính có thể tiếp tục rình rập đồng đô la Úc, và triển vọng rộng hơn đối với AUD / USD vẫn nghiêng về phía giảm do tỷ giá hối đoái không giữ được khoảng mùa hè, với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng củng cố triển vọng giảm khi nó mở rộng xu hướng giảm từ đầu năm nay. 

JPY

Đồng Yên Nhật không có biến động giá đáng kể so với tỷ giá trong nước do số liệu CPI của địa phương cho thấy tốc độ tăng trưởng giá tiêu dùng hàng năm 0,9%. Điều này giảm ngắn so với dự báo 1.0%. Phản ứng của thị trường đối với chỉ số mới cho thấy các yếu tố khác có thể đóng vai trò quan trọng hơn trong việc ảnh hưởng đến phong trào của Yên.

BOJ không có khả năng làm thay đổi đáng kể chính sách tiền tệ của mình trong tương lai gần với mục tiêu tập trung vào việc đạt được mục tiêu lạm phát 2%. Tốc độ tăng giá (không bao gồm thực phẩm tươi sống) chỉ ở mức 0,8% tính đến tháng 7 , cũng thấp hơn so với kết quả dự kiến ​​0,9%. Các giao dịch hoán đổi chỉ số qua đêm hiện đang được định giá theo xác suất 32,3% của một Ngân hàng Nhật Bản có thể tăng lãi suất vào tháng 7 năm 2019.

Nhìn về phía trước, các thị trường hiện đang tập trung vào Hội nghị chuyên đề ngân hàng trung ương Jackson Hole sắp tới . Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ thảo luận về chính sách kinh tế và tiền tệ vào thứ Sáu lúc 14:00 GMT và có thể thúc đẩy đồng đô la Mỹ . Thị trường cũng theo dõi chặt chẽ sự phát triển của chiến tranh thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc và những tác động của nó đối với tăng trưởng toàn cầu và ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ của Fed.

Mặc dù có chính sách tiền tệ cực kỳ nới lỏng, nhưng lạm phát Nhật Bản vẫn còn thấp. Mục tiêu của BoJ chỉ dưới 2 phần trăm vẫn còn khó nắm bắt, do đó, không có áp lực đối với các nhà hoạch định chính sách thậm chí phải suy nghĩ về việc tăng lãi suất trong tương lai gần. Tuy nhiên, lạm phát đã tăng lên, và  chỉ số giá sản xuất dịch vụ đã tăng cường trong ba phiên bản liên tiếp, đạt 1,2% trong tháng Sáu. Chỉ số này dự kiến ​​sẽ tăng thêm 1,2% trong tháng 7. Nếu báo cáo lạm phát hôm thứ Năm mạnh hơn dự kiến, đồng yên có thể phục hồi một số khoản lỗ được ghi nhận trước đó trong ngày.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2