TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 29-05

Tỷ giá USD hôm nay (29/5) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với đồng euro trong phiên giao dịch sớm tại châu Á. Giá euro hôm qua giảm sau khi Tổng thống Ý quyết định sẽ tổ chức các đợt bầu cử mới, làm dấy lên lo ngại phong trào dân túy tại nước này sẽ ngày càng mạnh hơn.

– Liên minh châu Âu đang tìm kiếm một thỏa thuận cuối cùng với Mỹ để tránh căng thẳng căng thẳng thương mại toàn cầu khi Tổng thống Donald Trump chuẩn bị áp đặt thuế nhập khẩu thép và nhôm vào cuối tháng.

Mỹ tháng 3 áp đặt mức thuế 25% đối với thép nhập khẩu và 10% đối với nhập khẩu nhôm, đưa ra một số khu vực, bao gồm EU, một khoản tạm thời sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 6. Khối 28 quốc gia này đã đe dọa sẽ trả đũa 2,8 tỷ USD. euro (3,3 tỷ USD) các sản phẩm của Mỹ nếu thuế quan có hiệu lực. Washington đưa ra khả năng hạn ngạch đặt ở mức 90 phần trăm của nhập khẩu năm ngoái như là một thay thế cho thuế quan, nhưng EU đã nói rằng nó sẽ chỉ chấp nhận một mức vốn sẽ không thấp hơn mức của năm ngoái.

Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross và trưởng thương mại của EU Cecilia Malmstrom sẽ họp trong tuần này tại một tổ chức hợp tác kinh tế và phát triển sự kiện ở Paris, nơi bộ trưởng thương mại sẽ tổ chức hội đàm chuyên sâu trước thời hạn từ bỏ. Và mặc dù EU đã tuyên bố sẽ không đàm phán với Mỹ cho đến khi nó đã nhận được một sự từ bỏ vô điều kiện từ thuế quan, Altmaier cho biết khối này sẵn sàng thảo luận về thương mại hàng hóa công nghiệp và công nhận tiêu chuẩn.

Sự giải quyết của châu Âu đối với các hành động của Hoa Kỳ mà Tổng thống EU Donald Tusk đã mô tả là “sự quyết đoán phức tạp”, khác nhau giữa các quốc gia thành viên, vì Đức phụ thuộc vào xuất khẩu đã áp dụng một giai điệu hòa giải hơn Pháp. Ngoài mối đe dọa thuế quan, Mỹ đã rà soát thủ đô lục địa hồi đầu tháng này tuyên bố sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran mà các nước ký kết còn lại – Nga, Trung Quốc, Pháp, Đức và Anh, cùng với EU – tất cả nói là làm việc.

Một cuộc xung đột giữa Mỹ và EU sẽ chỉ làm căng thẳng căng thẳng toàn cầu, khi Mỹ đã đề xuất mức thuế lên tới 150 tỷ đô la nhập khẩu từ Trung Quốc, mà Bắc Kinh cho biết họ sẵn sàng trả thù. Chính quyền của Trump cũng mở ra một mặt trận mới, đưa ra một cuộc thăm dò liệu việc nhập khẩu ô tô có làm mất an ninh quốc gia hay không.

– Tổng thống Ý đã thiết lập quốc gia trên một con đường trở lại cuộc bầu cử mới vào thứ hai, bổ nhiệm cựu quan chức Quỹ Tiền tệ Quốc tế làm Thủ tướng lâm thời với nhiệm vụ lập kế hoạch cho các cuộc thăm dò nhanh và vượt qua ngân sách tiếp theo.

Quyết định bổ nhiệm Carlo Cottarelli thành lập một cơ quan quản lý dự án dừng đặt giai đoạn bầu cử có khả năng chiến đấu trên vai trò của Ý trong Liên minh châu Âu và khu vực đồng euro, một viễn cảnh đang tranh giành thị trường tài chính toàn cầu.

Nền kinh tế lớn thứ ba của khu vực đồng euro đã tìm kiếm một chính phủ mới kể từ khi cuộc bầu cử kết thúc vào tháng 3, với các lực lượng chống thành lập từ bỏ nỗ lực của họ để thành lập một liên minh cầm quyền vào cuối tuần sau một cuộc tranh luận với tổng thống.

Triển vọng của các cuộc bầu cử mới đã gây lo ngại cho các nhà đầu tư rằng cuộc bỏ phiếu có thể trở thành một cuộc trưng cầu dân ý trên tư cách thành viên euro của Ý. Đồng euro chạm mức thấp trong sáu tháng mới và lợi suất trái phiếu chính phủ Italia tăng lên.

Các chính trị gia Ý đã trở lại trong chế độ chiến dịch. Một nguồn tin 5 sao cho biết phong trào đang xem xét một liên minh bầu cử với Liên đoàn. Vào tháng 3, 5 sao đã chạy chiến dịch riêng của mình trong khi Liên đoàn vận động như là một phần của liên minh cánh hữu.

Cottarelli có thể tiếp tục như một người chăm sóc cho đến cuộc bầu cử tiếp theo, ngay cả khi ông không giành được sự tự tin của quốc hội nơi 5 sao và Liên đoàn có đa số tập thể.

Ông đã được giao nhiệm vụ chuyển ngân sách năm 2019 vào cuối năm nay, một thách thức có thể chứng minh là không thể nếu không có sự tự tin của quốc hội. Trong những trường hợp đó, các cuộc bầu cử có thể được tổ chức ngay sau tháng Chín.

Các tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay 29 – 05

Thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin hôm nay tiếp tục đà giảm giá trong tuần. Phí giao dịch bitcoin ở mức thấp nhất trong 7 năm qua. Bithumb, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Hàn Quốc sắp dừng giao dịch tiền ảo ở 11 quốc gia bao gồm Bắc Triều Tiên.

Bitcoin giảm giá kéo theo toàn thị trường sụt giảm nghiêm trọng. 95% trong số 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường báo giá giảm. Đồng loạt các đồng tiền trong top 10 giảm đỏ sàn.

Ethereum giảm 25% trong tuần qua, còn 516,3 USD tính đến 6h sáng nay; ripple giảm 8,4% trong 24 giờ qua, còn 0,5569 USD. TRON và bitcoin cash giảm nhiều nhất với tỷ lệ giảm giá lần lượt là 13,87% và 11,12%, theo CoinMarketCap.

Tổng giá trị thị trường trong 24 giờ qua mất thêm 20 tỷ USD. Tính trong tuần qua, thị trường giảm hơn 20%, từ 380 tỷ USD ngày 22/5 giảm còn 303 tỷ USD vào lúc 5h47 sáng nay.

Trong khi thị trường đang xu hướng giảm, một số chỉ số bitcoin nền tảng như tỷ lệ hash và số lượng giao dịch SegWit tăng đều, cho thấy sự phát triển của hệ thống này.

Theo ghi nhận cuối cùng từ BitInfoCharts cho thấy tỷ lệ hash (hashrate) của hệ thống bitcoin vào khoảng 35,75 petahash một giây (PH/s).

Ran Neuner, người tổ chức Chương trình Cryptotrader của CNBC, vừa đăng trên Tweeter rằng mặc dù bitcoin giảm đến 50% trong năm 2018, nhưng vẫn cao hơn 700% so với giá tháng 1/2017, khi đồng tiền này giao dịch ở khoảng 1.000 USD.

Trong lúc này đây, phí giao dịch bitcoin tiếp tục được cải thiện và ở mức thấp nhất 7 năm qua, thậm chí là thấp hơn cả bitcoin cash, được mọi người gọi là đồng tiền thay thế “có phí giao dịch thấp hơn” so với bitcoin.

Tin tức gây ảnh hưởng nhất đối với giá thị trường trong hôm nay có lẽ đến từ sàn giao dịch Bithumb, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Hàn Quốc. Bithumb sắp dừng giao dịch tiền ảo ở 11 quốc gia bao gồm Bắc Triều Tiên. Công ty này giải thích rằng quyết định này nhằm giảm cơ sở hạ tầng và nền tảng được dùng để rửa tiền và hoạt động tài trợ các tổ chức khủng bố khi những quốc gia bị cấm được xem là vùng rủi ro cao theo Sáng kiến Quốc gia và Vùng lãnh thổ Không hợp tác (NCCT).

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Spencer Bogart – Nhà quản lý quỹ ở Wall Street, rất lạc quan về bitcoin. Ông nói rằng bitcoin là nơi lưu trữ giá trị tốt hơn so với những đồng tiền kỹ thuật số khác. Ông chỉ ra rằng những định chế tài chính đang tham gia vào bitcoin là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng những thẻ tiền kỹ thuật số đang bị đánh giá quá cao, “có thể lên cao đáng kể, nhưng cũng đảo chiều đáng kể”. Ông cho rằng nhà đầu tư nên bán những thẻ tiền kỹ thuật số và mua bitcoin.

Thị trường dầu

Giá dầu hôm nay (29/5) tiếp tục giảm do nhà đầu tư lo ngại khả năng OPEC và 10 nước ngoài tổ chức trong đó có Nga sẽ tăng sản lượng.

Giá dầu hôm Thứ Hai tiếp tục giảm do nhà đầu tư lo ngại khả năng OPEC và 10 nước ngoài tổ chức, trong đó có Nga, sẽ tăng sản lượng.

Tại Sàn giao dich Hàng hóa New York, giá dầu WTI giảm 1,3 USD tương đương 1,8% xuống 66,6 USD/thùng. Tại Sàn giao dịch Liên lục địa London, giá dầu Brent giảm 96 cent tương đương 1,3% xuống 75,5 USD/thùng.

OPEC và Nga tuần trước cho biết đang cân nhắc tăng sản lượng nhằm bù đắp lượng dầu bị thiếu hụt từ Venezuela và Iran. Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak hôm Thứ Bảy cho biết nước này đang cân nhắc tăng sản lượng lên ngưỡng hồi tháng 10/2016.

OPEC và 10 nước ngoài tổ chức, trong đó có Nga, đã ký thỏa thuận cắt giảm sản lượng kéo dài từ tháng 1/2017 đến hết năm 2018.

Một yếu tố khác cũng gây áp lực lên thị trường là nỗi lo Mỹ tăng sản lượng. Tuần trước, lượng giàn khoan của nước này tăng thêm 15 giàn lên 859 giàn, cao nhất kể từ tháng 3/2015. Sản lượng giữ ở ngưỡng kỷ lục 10,73 triệu thùng/ngày, đứng thứ hai thế giới và gần đuổi kịp Nga ở 11 triệu thùng/ngày.

Thị trường vàng

Giá vàng hôm qua giảm phiên thứ hai liên tiếp khi đồng USD mạnh lên sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ra tín hiệu cuộc gặp của ông với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vẫn có thể diễn ra như dự kiến, làm giảm các lo ngại căng thẳng chính trị leo thang và nhu cầu trú ẩn vào vàng. Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thắp lên hy vọng cho thị trường tài chính quốc tế và qua đó kéo đồng USD đi lên sau khi tuyên bố khả năng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều có thể vẫn sẽ diễn ra như dự kiến trong ngày 12/6 như kế hoạch trước.

Thông tin mới nhất cho thấy, phái đoàn Mỹ đã đến Triều Tiên bàn về việc tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều. Ông Trump cho rằng, Triều Tiên có tiềm năng rất lớn và sẽ trở thành một quốc gia hùng mạnh về kinh tế và tài chính. Bên cạnh đó, một đội tiền trạ” của Mỹ đã đến Singapore 5 để tiến hành khảo sát công tác hậu cần cho Hội nghị.

Trước đó một ngày, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bất ngờ gặp nhau tại Làng Đình chiến Bàn Môn Điếm và đã nhất trí rằng, Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ phải được tổ chức.

Thông tin về cuộc họp Mỹ-Triều đã giúp đồng USD tăng vọt lên mức cao nhất trong năm 2018, qua đó gây áp lực khiến vàng đi xuống.

Đồng USD tăng lên đỉnh 2018, gây áp lực lên giá vàng vì khiến nó đắt hơn đối với người mua bằng ngoại tệ khác. Khối lượng giao dịch ngày hôm qua khá ảm đạm do thị trường New York và London đóng cửa nghỉ lễ.

Tổng thống Donald Trump tuần trước quyết định hủy cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, giúp giá vàng vượt ngưỡng 1.300 USD/ounce, nhưng ngày 27/5 lại cho biết một phái đoàn Mỹ đã đến Triều Tiên để chuẩn bị cho cuộc gặp.

“Dường như có khả năng cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên sẽ diễn ra, làm giảm các rủi ro địa chính trị và sức hấp dẫn của vàng”, chuyên gia kinh tế John Sharma của Ngân hàng Quốc gia Australia cho biết.

Giá vàng giao dịch trong khoảng 1.310 – 1.360 USD/ounce từ khi chạm đỉnh một năm rưỡi vào tháng 1, nhưng sau đó giảm trong tháng qua khi đồng USD mạnh lên.

Vàng giảm giá còn do các quỹ đầu tư giảm nắm giữ vàng. Quỹ giao dịch vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust giảm lượng vàng nắm giữ bớt 0,4% xuống 848,50 tấn hôm 25/5.

Mặc dù giảm giá do áp lực từ 1 đồng USD mạnh nhưng vàng được dự báo vẫn sẽ vượt trội so với nhiều đồng tiền khác.

Trong ngắn hạn, có những lý do để mong đợi thêm sức mạnh của USD, do đó, áp lực lên giá vàng. Tuy nhiên, sức mạnh của đồng USD hiện tại được xem là một động thái theo chu kỳ chứ không phải là một cấu trúc.

Chiến lược tham khảo

Buy XAUUSD @1298.58
SL @1295.15
TP @1305.7
Trailing Stop 5 -10 pip

Thị trường tiền tệ

USD

Giá USD hôm qua đi ngang so với yen Nhật ở 109,42 yen. Tâm lý rủi ro phục hồi sau khi Tổng thống Donald Trump ngày 27/5 cho biết một phái đoàn Mỹ đã đến Triều Tiên chuẩn bị cho cuộc gặp giữa ông và nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Ông Trump đã thắp lên hy vọng về cuộc gặp Mỹ-Triều sau khi đã tuyên bố hủy cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử này. 

Theo đó, tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tuyên bố khả năng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều có thể vẫn sẽ diễn ra như dự kiến trong ngày 12/6 như kế hoạch trước.

Thông tin mới nhất cho thấy, phái đoàn Mỹ đã đến Triều Tiên bàn về việc tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều. Ông Trump cho rằng, Triều Tiên có tiềm năng rất lớn và sẽ trở thành một quốc gia hùng mạnh về kinh tế và tài chính. Bên cạnh đó, một đội tiền trạ” của Mỹ đã đến Singapore 5 để tiến hành khảo sát công tác hậu cần cho Hội nghị.

Trước đó một ngày, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bất ngờ gặp nhau tại Làng Đình chiến Bàn Môn Điếm và đã nhất trí rằng, Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ phải được tổ chức.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit USDJPY @109.20 – 109.33
SL @109.49
TP @108.72
Trailing Stop 5 -10 pip

EUR

Giá euro hôm qua giảm sau khi Tổng thống Ý quyết định sẽ tổ chức các đợt bầu cử mới, làm dấy lên lo ngại các đảng dân túy của nước này sẽ ngày càng mạnh hơn.

Tổng thống Sergio Mattarella quyết định chỉ định ông Carlo Cottarelli thành lập một chính phủ lâm thời để tổ chức bầu cử mới. Điều này có thể làm lung lay vai trò của nước Ý tại Liên minh Châu Âu – viễn cảnh đang gây bất an cho các thị trường tài chính toàn cầu.

Cuộc bầu cử có thể được tổ chức vào nửa cuối năm nay, thị trường lo ngại thời điểm bầu cử sẽ đặt ra vấn đề khó khăn cho các nhà làm chính sách Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) vốn sắp cắt giảm chương trình mua trái phiếu chính phủ vào tháng 9 tới.

Ý lảo đảo vào cuộc khủng hoảng chính trị, khi Tổng thống Sergio Mattarella phủ quyết sự lựa chọn của bộ trưởng kinh tế của hai bên giao phó với việc thành lập một liên minh, League Nord và Phong trào Five Star. Mattarella từ chối đề xuất của Paolo Savona cho bộ trưởng kinh tế, cho rằng Savona là một nhà phê bình vững chắc của đồng euro và hỗ trợ Italy thoát khỏi khu vực đồng euro. Người đứng đầu Phong Trào Năm Sao yêu cầu Mattarella bị truy tố, buộc tội tổng thống đang nhận lệnh từ Brussels. Hôm thứ Sáu, cơ quan xếp hạng của Moody nói rằng nó có thể làm giảm xếp hạng nợ quốc gia của Ý vì lo ngại về chính sách tài chính của chính phủ mới. Sự bế tắc hiện tại có thể kích hoạt các cuộc bầu cử mới.

ECB dự kiến ​​sẽ thúc đẩy chương trình kích thích kinh tế lớn vào tháng 9, nhưng sự tăng trưởng yếu trong quý đầu tiên đã làm dấy lên suy đoán rằng ngân hàng có thể quyết định mở rộng chương trình, một chiến thuật mà nó thường được sử dụng trong quá khứ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà phân tích tin rằng ECB sẽ đi trước và chấm dứt kích thích, nhưng có nhiều sự không chắc chắn về việc tăng lãi suất trong tương lai. Giá dầu cao hơn và đồng euro yếu hơn có thể có nghĩa là lạm phát đang tăng lên, nhưng dự báo lạm phát lõi, mà các nhà hoạch định chính sách ECB quan tâm nhiều nhất, dự kiến ​​sẽ vẫn ở dưới mục tiêu lạm phát của ECB dưới 2%. Các nhà đầu tư sẽ giữ một cái nhìn gần gũi về các báo cáo lãi suất sắp tới, tìm kiếm manh mối liên quan đến sự thúc đẩy của chương trình kích cầu.

Chiến lược tham khảo

Sell EURUSD @1.1626 – 1.1641
SL @1.1666
TP @1.1582
Trailing Stop 5 -10 pip

GBP

Với các ngân hàng Mỹ và Anh đóng cửa vào các ngày lễ thứ hai, thị trường tiền tệ đang có một ngày yên tĩnh. Tại thị trường Bắc Mỹ, cặp GBP / USD giao dịch ở 1.3309, tăng 0.06% trong ngày.

Đó là một tuần đáng thất vọng đối với bảng Anh. Tỷ giá GBP / USD đã giảm 1.2% và giảm xuống dưới ngưỡng 1.33 lần đầu tiên kể từ tháng 11. Các nhà đầu tư có nghi ngờ về việc tăng lãi suất trong tháng Tám, và BoE đã làm rất ít để xua tan những lo ngại này. Tuần trước, BoE Mark Carney đã kêu gọi tăng lãi suất trong tương lai, nói rằng “lãi suất có nhiều khả năng đi lên hơn không, nhưng ở một tỷ lệ nhẹ nhàng”. CPI, chỉ số chính của lạm phát tiêu dùng, giảm xuống 2,4%, thiếu ước tính 2,5%. Đây là tỷ lệ lạm phát thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2017. Nếu các nhà hoạch định chính sách ngân hàng không cảm thấy tự tin về tăng trưởng kinh tế, ngân hàng có thể vẫn đứng bên lề vào tháng 8, giống như nó đã chọn để làm tại cuộc họp chính sách tháng Năm. Điều này có thể khiến tâm lý nhà đầu tư chua chát và đưa đồng bảng xuống thấp hơn.

Chiến lược tham khảo

Sell Limit GBPUSD @1.3325
SL @1.3345
TP @1.3271
Trailing Stop 5 -10 pip

CAD

Thống đốc của BoC, Poloz dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất qua đêm ở mức + 1,25% trong thông báo chính sách vào thứ Tư (10:00 am EDT) trước khi tăng 25% vào tháng Bảy. Giá tương lai của Canada cho thấy rằng với lãi suất tăng thêm trong năm tới, lãi suất cho vay qua đêm sẽ ở mức + 2% vì nền kinh tế Canada mạnh và lạm phát được kỳ vọng sẽ tăng nhẹ hoặc vượt mục tiêu + 2% của BoC.

JPY

Về mặt phát hành, lạm phát Nhật Bản mạnh hơn dự kiến. Các  dịch vụ sản xuất Giá Index công bố mức tăng mạnh 0,9% trong tháng Tư, cao hơn nhiều so với ước tính 0,5%. Đây là mức tăng cao nhất kể từ tháng 9. Sau đó trong ngày, Nhật Bản công bố tỷ lệ thất nghiệp, dự kiến ​​sẽ giữ ở mức 2,5% trong tháng thứ ba liên tiếp.

Ngân hàng Nhật Bản vẫn chính thức cam kết tiếp tục chính sách nới lỏng triệt để và lãi suất tiêu cực cho đến khi lạm phát tăng gần với mục tiêu của ngân hàng khoảng 2%. Đồng thời, các nhà hoạch định chính sách của BoJ đang tìm cách để tránh xa sự nới lỏng triệt để, một phần vì lãi suất cực thấp đã làm tổn hại đến lợi nhuận của các tổ chức tài chính. Tuần trước, Thống đốc Boh Haruhiko Kuroda hứa rằng ngân hàng sẽ minh bạch về việc thoát khỏi chính sách nới lỏng triệt để của nó, nhưng nói thêm rằng các thị trường không nên nín thở vì bất kỳ thông báo đầy kịch tính nào. Kuroda nói rằng BoJ sẽ “trao đổi thông tin cụ thể về cách chúng tôi dự định thoát ra khi lạm phát tăng tốc tới 2%, nhưng nhắc lại rằng sẽ không có sự khởi đầu từ chính sách cho đến khi mục tiêu lạm phát được đáp ứng. Mục tiêu đó vẫn còn khó nắm bắt, như được nhấn mạnh bởi các chỉ số lạm phát gần đây. Tuần trước, cả hai chỉ số CPI của BoJ và CPI của Tokyo Core đều giảm xuống còn 0,5%, thiếu ước tính 0,6%.

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Mr.Thỏa

☎  Hotline(zalo) : 0962250563

 

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2