TỔNG QUAN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC THAM KHẢO NGÀY 30-08

Tổng hợp các tin tức đáng chú ý ngày hôm qua 29/08

1. Diễn biến về thương mại tập trung sự chú ý

Thị trường sẽ theo dõi các chủ đề về thương mại khi triển vọng tích cực về thoả thuận thương mại giữa Mỹ và Mexico bị ảnh hưởng bởi thời hạn áp thuế của Mỹ đối với hàng hoá của Trung Quốc.

Tại Washington, Bộ trưởng ngoại giao Canada Chrystia Freeland đang trong vòng đàm phán để giữ NAFTA 3 bên sau khi các thoả thuận đã đạt được giữa Mỹ và Mexico hôm thứ Hai.

Tổng thống Mỹ đã cảnh báo rằng ông có thể tiếp tục một mình với Mexico và sẽ áp thuế lên Canada nếu nước này không tham dự vào việc rà soát lại các điều khoản.

Dù rằng Trump tiếp tục một mình với Mexico thì Quốc hội cũng cần phải phê duyệt trong một quy trình có thể mất nhiều tháng và đẩy thoả thuận ra sau cuộc bỏ phiếu giữa nhiệm kỳ.

Nhà Trắng cũng cho biết rằng họ muốn hoàn tất NAFTA trước khi đàm phán với Trung Quốc, điều này cho thấy cuộc chiến thương mại có thể kéo dài sang 2019.

Thời hạn xin ý kiến rộng rãi của việc áp thuế lên 200 tỷ USD hàng hoá của Trung Quốc sẽ là ngày 5/9.

2. GDP quý 2 của Mỹ – Ước tính lần 2

Nhà đầu tư sẽ có 1 tuần lớn với dữ liệu, ước tính lần 2 của GDP quý 2 sẽ có vào 8:30AM ET.

Dữ liệu được ước tính là tăng 4.0% theo năm trong quý 2, giảm so với mức ước tính lần đầu là 4.1%.

Đây vẫn là con số cao nhất kể từ quý 3 năm 2014.

Mức tăng trưởng kinh tế lần này, được cung cấp thêm nhiên liệu dưới hình thức giảm mạnh thuế, sẽ giúp giữ cơ hội giảm thấp trong nửa còn lại của năm.

Bên cạnh báo cáo về GDP, hôm nay cũng sẽ có con số về nhà bán tồn đọng tháng 7, với dự báo sẽ tăng 0.3% trong so với tháng trước.

USD index, chỉ số đo sức mạnh đồng Đôla so với rổ tiền tệ, ở mức 94.75, tăng hơn so với mức thấp qua đêm ở 94.34, mức thấp nhất kể từ ngày 1/8.

Về trái phiếu, giá trái phiếu tăng lên, đẩy lợi suất giảm. Lợi suất trái phiếu 10 năm ở khoảng 2.87% và trái phiếu 2 năm là 2.66%.

3. Chứng khoán tương lai Mỹ hướng đến phiên tăng điểm

Chứng khoán tương lai tăng cao hơn, các chỉ số tăng phiên thứ 4 liên tiếp và có thể tiếp tục lập kỷ lục.

Chỉ số Dow tương lai tăng 20 điểm, khoảng 0.1% lúc 5:30AM ET, S&P500 tương lai tăng 3 điểm, khoảng 0.1% và Nasdaq100 tương lai tăng 19 điểm, khoảng 0.3%.

Hôm thứ Ba, thị trường đóng cửa tăng điểm với cả 2 chỉ số S&P500 và Nasdaq đóng cửa đạt kỷ lục phiên liên tiếp thứ 3.

Giao dịch có thể không nhiều, đây là điều thường thấy trong tháng 8 khi đây là tuần hè cuối cùng trước ngày lễ lao động tại Mỹ.

Tại Châu Âu, các thị trường hầu hết không thay đổi trong nửa buổi sáng với các ngành dịch chuyển ngược hướng.

Trước đó, tại Châu Á, các thị trường biến động.

Các tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay 30/08

Thị trường dầu

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu tăng mạnh trong ngày thứ Tư (29/08) lên mức đóng cửa cao nhất từ đầu tháng 8 đến nay, sau khi báo cáo từ Chính phủ Mỹ cho biết nguồn cung dầu thô nội địa giảm mạnh hơn dự báo trong tuần trước.

Vào ngày thứ Tư, Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết nguồn cung dầu thô nội địa sụt 2.6 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 24/08/2018, cao hơn dự báo giảm 1 triệu thùng từ các nhà phân tích tham gia cuộc thăm dò của Platts, trong khi trái ngược hoàn toàn với dự báo tăng 38,000 thùng của Viện Xăng dầu Mỹ (API).

Tuy nhiên, ông Tariq Zahir, thành viên quản lý tại Tyche Capital Advisors, cảnh báo rằng: “Sự gia tăng nguồn cung tại trung tâm vận chuyển dầu Cushing, Okla, cũng như mùa bảo trì nhà máy lọc dầu sắp tới và mùa lái xe vi vu tại Mỹ gần kết thúc, tất cả đều có khả năng gây áp lực lên giá dầu”.

Bên cạnh đó, báo cáo từ EIA còn cho biết dự trữ xăng sụt 1.6 triệu thùng trong tuần trước, cao hơn rất nhiều so với dự báo mất 160,000 thùng trước đó; trong khi dự trữ các sản phẩm chưng cất giảm 800,000 thùng, trái ngược hoàn toàn với dự báo tăng 1.7 triệu thùng từ cuộc thăm dò của Platts.

Dầu WTI đã suy yếu trong phiên giao dịch điện tử đêm trước (28/08) một phần là do báo cáo vào cuối ngày thứ Ba cho biết Tập đoàn dầu mỏ quốc gia Venezuela đã kí một thỏa thuận đầu tư quan trọng trị giá 430 triệu USD để nâng sản lượng thêm 640,000 thùng/ngày.

Các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ đối với Iran cùng với sự gián đoạn nguồn cung tại Libya và Venezuela đã hỗ trợ giá dầu gần đây, trong bối cảnh dữ liệu cho thấy sản lượng gia tăng từ các nhà sản xuất chủ chốt như Ả-rập Xê-út – một thành viên thuộc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) – và nhà sản xuất ngoài OPEC là Nga. Các lệnh trừng phạt đối với xuất khẩu dầu tại Iran sẽ có hiệu lực vào tháng 11 tới, và nhà đầu tư dự báo thị trường dầu có thể bị mất hơn 1 triệu thùng/ngày.

Thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận lúc 5h19 là 7.041,52 USD, giảm 0,5% so với 24 giờ trước. Trong ngày, có thời điểm giá bitcoin giảm xuống đến mức 6.922,30 USD.

Trên 70% đồng tiền trong nhóm 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường hôm nay giảm giá.

Trong top 10, chỉ có 3 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước là eos, tether và cardano, với mức tăng lần lượt là 6,65%, 0,20% và 0,19%.

Ethereum hôm nay giảm 1,2% còn 291,53 USD, ripple giảm 1,36% còn 0,3467 USD, bitcoin cash giảm 1,64% và ghi nhận được ở mức giá 556,68 USD.

Thị trường hôm nay không giống như toàn màu xanh của hôm qua (29/8), nhà sáng lập litecoin Charlie Lee trong tuần này bỏ qua những biến động giá ngắn hạn như là hệ quả của việc “đầu cơ”, nhấn mạnh rằng giá trị dài hạn là tài sản thực hơn đối với thành công của tiền kỹ thuật số.

Ông cũng nhận định rằng xu hướng giảm giá thị trường thực ra là một thời điểm tốt cho các nhà phát triển và cộng đồng tiền kỹ thuật số kiên quyết hơn trong việc tập trung vào phát triển công nghệ và “hoàn thành mọi việc”.

Trong khi đó, một nghiên cứu mới đây của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinbase vừa cho thấy rằng 42% trong số 50 trường đại học hàng đầu có ít nhất 1 lớp về tiền kỹ thuật số hay blockchain. Mỹ dường như trở thành lá cờ đầu của thế giới về sự phổ biến của giáo dục tiền kỹ thuật số.

Trong những ngày qua, 2 trong số các sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc là UPbit và Bithumb vừa trở lại hoạt động bình thường sau khi dính vào một số bê bối.

Đặc biệt, Bithumb vừa có thể tái lập hoạt động đối tác với NH Bank, một định chế tài chính lớn ở Hàn Quốc, để hỗ trợ những nhà đầu tư và những người giao dịch mới. Các chuyên gia cho rằng việc tái lập hoạt động đăng ký mới trên Bithumb sẽ dẫn đến dòng vốn chảy vào mới trên thị trường tiền kỹ thuật số Hàn Quốc, vốn bị trì trệ kể từ giữa năm 2018 sau vụ tấn công và đánh cắp 40 triệu USD.

Thị trường vàng

Đồng USD suy yếu khi nhà đầu tư tiếp nhận dữ liệu cho thấy GDP quý 2 khởi sắc, với tốc độ tăng trưởng đạt 4.2%. Trong khi đó, dữ liệu khác cho biết doanh số bán nhà ở còn chưa hoàn thiện trong tháng 7 giảm 0.7%. Lĩnh vực này gần đây đã ghi nhận điểm dữ liệu yếu kém, bao gồm doanh số bán nhà ở hoàn thiện sụt xuống đáy 2 năm rưỡi.

Jeff Wright, Phó Chủ tịch điều hành tại GoldMinning, nhận định: “Vàng đang đối mặt với những rào cản về tăng trưởng GDP quý 2 đạt 4.2%, tăng nhẹ so với phiên điều chỉnh đầu tiên cùng với thông tin Mỹ và Canada nối lại vòng đàm phán thương mại, qua đó tác động tích cực đến thị trường chứng khoán và làm giảm bớt sức hấp dẫn của các tài sản trú ẩn an toàn”.

Naeem Aslam, Giám đốc phân tích thị trường tại Think Markets, cho biết: “Đà leo dốc của vàng là rất ngắn ngủi. Một trong những lí do khiến chúng tôi nhận thấy đà suy yếu của giá vàng là bởi vì nền kinh tế Mỹ đang vững mạnh và người tiêu dùng đang cảm thấy tự tin về điều này như đã thể hiện rõ trong dữ liệu kinh tế hôm qua”.

“Yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi là chu kỳ nâng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Lãi suất tăng cao đang nhấc bổng đồng USD và đối với các nhà đầu tư, đồng USD là công cụ được ưa chuộng hơn”, ông Aslam chia sẻ thêm.

Fed được kỳ vọng sẽ nâng lãi suất vào tháng tới và một lần nữa trong tháng 12, cộng thêm đó là thắt chặt lãi suất một cách vừa phải vào năm 2019, mặc dù gần đây có dấy lên lo ngại về sự chậm lại của nền kinh tế do ảnh hưởng của các vấn đề thương mại.

Theo các chuyên gia, nhiều nhân tố đang hạn chế đà tăng của giá vàng, trong đó có kỳ vọng về các đợt tăng lãi suất tại Mỹ trong năm nay, vị thế ngắn hạn cao kỷ lục và thanh khoản của các quỹ ETF vàng.

Thị trường tiền tệ

USD

Nền kinh tế Mỹ tiếp tục tỏa sáng. GDP sơ bộ cho quý 2 đã được điều chỉnh lên tới 4,2%, vượt mức ước tính 4,0%. Báo cáo này cao hơn mức phát hành GDP ban đầu là 4,1% hồi tháng Bảy. Tăng trưởng trong quý II mạnh hơn rất nhiều so với Q1, đạt mức tăng 2,2%. Liệu các dữ liệu mạnh sẽ tiếp tục trong quý thứ ba? Chi tiêu tiêu dùng đã tăng mạnh trong quý, nhưng dữ liệu về nhà ở đã thất vọng, với các chỉ số chính gần đây thiếu kỳ vọng. GDP mạnh đã không ảnh hưởng đến khả năng tăng lãi suất trong nửa cuối năm 2018. Fed đã tăng lãi suất gấp đôi trong năm nay, và việc tăng lãi suất tháng 9 thực tế được đưa ra, với nhóm CME ước tính tỷ lệ tăng là 96% . Tỷ lệ cá cược tăng tháng 12 hiện ở mức 70%.

Giá USD hôm qua tăng so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt sau khi tâm lý lạc quan về thỏa thuận thương mại Mỹ – Mexico nhường chỗ cho lo ngại về cuộc chiến thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc.

Hạn chót để lấy ý kiến công chúng về thuế quan mà Tổng thống Donald Trump đề xuất áp lên 200 tỷ USD hàng Trung Quốc là ngày 5/9, trong khi các biện pháp mới có thể có hiệu lực trong tháng tới.

Đồng USD đã chạm đáy 4 tuần trong phiên giao dịch qua đêm khi nhà đầu tư giảm trú ẩn an toàn vào đồng tiền này sau khi Mỹ và Mexico đạt được một thỏa thuận thương mại thay thế Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) vào ngày 27/8.

Đồng USD cũng mạnh lên so với dollar Australia và New Zealand, tăng lần lượt 0,4% và 0,1% so với AUD và NZD. Đồng bạc xanh cũng tăng giá so với peso Mexico, rand Nam Phi và lira Thổ Nhĩ Kỳ.

Đồng USD được hỗ trợ bởi dữ liệu cho thấy tăng trưởng kinh tế Mỹ trong quý II đạt 4,2%, cao hơn kỳ vọng và đánh dấu tăng trưởng mạnh nhất trong gần 4 năm.

JPY

Đồng Yên Nhật ổn định trong phiên thứ tư. Về mặt phát hành, niềm tin của người tiêu dùng Nhật Bản đã giảm xuống 43,3, thấp hơn mức ước tính 43,4 điểm.

Số liệu lạm phát của Nhật Bản đã được kết hợp trong tuần này. BoJ Core CPI, Ngân hàng chỉ số lạm phát ưa thích của Nhật Bản, được cải thiện lên 0,5%. Trước đó trong tuần, CPI lõi quốc gia vẫn giữ ở mức 0,8%, nhút nhát ước tính 0,9%. Chỉ số giá sản xuất dịch vụ đã giảm xuống còn 1,1%, thiếu ước tính 1,2%. Mặc dù có chính sách tiền tệ cực kỳ dồi dào, lạm phát vẫn ở dưới mức mục tiêu của BoJ chỉ dưới 2%. Thay vì giảm mục tiêu lạm phát, Ngân hàng có thể sẽ trì hoãn một lần nữa thời gian cho mục tiêu 2% của nó đến năm tài chính 2020 hoặc hơn thế nữa. Việc nới lỏng định lượng và định lượng lớn đã thất bại trong việc kiềm chế lạm phát cao hơn, vì vậy các nhà hoạch định chính sách có thể phải xem xét các biện pháp nới lỏng tài chính khác để khuyến khích chi tiêu nhiều hơn và đẩy lạm phát cao hơn. Các thị trường sẽ có cái nhìn khác về lạm phát vào thứ Năm, với việc phát hành CPI của Tokyo Core. Chỉ số này được dự đoán sẽ không đổi ở mức 0,8%.

EUR

Đồng euro giao dịch thấp hơn trong đầu phiên Âu hôm qua trên báo cáo rằng chính phủ Ý đã yêu cầu ECB tiếp tục chương trình mua trái phiếu QE của mình để bảo vệ trái phiếu Italia khỏi khả năng hạ cấp. Chính phủ dân túy mới của nước này hứa hẹn tăng chi tiêu tài chính mặc dù thực tế rằng nước này là một trong những quốc gia có tỷ lệ GDP / nợ cao nhất trong thế giới công nghiệp được yêu cầu, yêu cầu ECB trợ giúp việc phát hành nợ để chống lại sự gia tăng mạnh mẽ của Ý sản lượng.

ECB đã cam kết bình thường hóa chính sách tiền tệ của mình và bắt đầu thu hẹp chương trình QE của mình, do đó, không rõ liệu ngân hàng trung ương có can thiệp vào nhu cầu của Ý hay không, nhưng nếu nó không làm gì, nó sẽ gây ra một cuộc khủng hoảng nợ lớn khác trong khu vực nền kinh tế và đồng euro đáng chú ý là kết quả của những phát triển này khi giảm xuống mức thấp 1.1670 . Cặp tiền này có vẻ dễ bị tổn thương và sẵn sàng kiểm tra mức hỗ trợ 1.1650 .

Sự phục hồi diễn ra bất chấp sự tin tưởng của người tiêu dùng Đức yếu hơn và chi tiêu tiêu dùng của Pháp ngày càng mềm hơn. Có nói rằng Italia có thể yêu cầu Ngân hàng Trung ương châu Âu tài trợ một đợt mua trái phiếu mới nhưng không chỉ điều này sẽ gây khó khăn về mặt chính trị cho ngân hàng trung ương mà Phó Thủ tướng Luigi Di Maio cũng phủ nhận báo cáo. Ông nói “chúng tôi không yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ từ bất cứ ai” và nếu đó là sự thật, thì sự sụt giảm trong lợi suất trái phiếu của Ý ngày hôm nay là không hợp lý. Đồng euro là một doanh số bán hàng đặc biệt hấp dẫn so với đồng bảng Anh bởi vì sự thèm ăn liên tục đối với rủi ro sẽ có tác động lớn hơn đến EUR so với GBP. Chúng tôi nghĩ rằng ở mức tối thiểu, EUR / GBP sẽ giảm xuống còn 8950.

GBP

Giá bảng Anh hôm qua tăng mạnh hơn 1%, vượt ngưỡng 1,3 USD lần đầu tiên trong ba tuần vào ngày 29/8 sau khi trưởng đoàn đàm phán Brexit của Liên minh Châu Âu (EU) Michel Barnier cho biết EU sẵn sàng duy trì quan hệ thân thiết chưa từng có tiền lệ với Anh sau khi nước này rời EU, nhưng sẽ không cho phép điều gì làm suy yếu thị trường chung châu Âu.

Michel Barnier đã kích hoạt một cuộc biểu tình trong bảng Anh hôm thứ Tư, mang đến hy vọng cho Vương quốc Anh rằng một thỏa thuận riêng biệt có thể được thỏa thuận về việc ly dị trước thời hạn sắp tới.

Theo nhà thương thuyết Brexit của Liên minh châu Âu, ông Barnier, EU sẵn sàng cung cấp cho Anh một thỏa thuận mà họ chưa từng có với bất kỳ quốc gia nào khác. Vài giờ sau khi thư ký Brexit Dominic Raab phàn nàn về khả năng đàm phán của mình, khả năng một lời đề nghị chưa từng có đã được gửi đi nhanh hơn. Tỷ giá GBP / USD đã phá vỡ 5 ngày củng cố để giao dịch trên mức 1.30 trong khi EUR / GBP giảm mạnh nhất trong hơn 2 tháng. Raab đang trở lại Brussels vào thứ Sáu để đàm phán sơ yếu lý lịch với mục tiêu đạt được thỏa thuận vào tháng 11. Đây là loại tin tức chính xác những gì các nhà giao dịch sterling đang chờ đợi. Mặc dù một thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện, sự sẵn sàng hợp tác của EU nên đủ để lấy GBP thậm chí cao hơn. Chúng tôi thấy tỷ giá GBP / USD tăng lên ít nhất là 1.3050 và thậm chí có thể là 1.32 đối với các đợt bao trùm ngắn.

Bảng Anh đã đạt được một số lợi ích ấn tượng ở mặt sau của những ý kiến ​​này và hiện đang thử nghiệm một mức độ kỹ thuật đáng chú ý. Không chỉ là 1.30 một mức tâm lý quan trọng, như chúng ta đã thấy trong quá khứ, nó cũng được hỗ trợ trong những tháng gần đây và gần trùng với đỉnh của kênh giảm dần dài hạn và trung bình động 55 ngày đơn giản.

Việc tỷ giá bứt lên trên đây có thể là tín hiệu tích cực cho cặp tỷ giá, đặc biệt trong ngắn hạn sau khi những gì đã được bán ra đáng kể. Với sự bán tháo của những tháng gần đây có đáy hiện tại quanh mức thoái lui 61,8% của mức thấp sau Brexit và mức cao nhất trong năm 2018, có khả năng tương lai sẽ sáng sủa hơn cho cặp đôi. Tất nhiên, trong trường hợp này, những ý kiến ​​từ Barnier cần phải là sự khởi đầu của các cuộc đàm phán tích cực hơn để đến và bởi vẻ ngoài của nó, đó là một cái gì đó mà thương nhân đang dự đoán.

CAD

Các cuộc đàm phán phải diễn ra tốt đẹp vào đầu sáng nay, Chủ tịch Cố vấn Kinh tế của Nhà Trắng, Kevin Hassett, cho biết rất nhiều tiến bộ đang được thực hiện trong các cuộc đàm phán thương mại với Canada. Sau đó, Thủ tướng Trudeau nói rằng có thể có một thỏa thuận NAFTA vào thứ Sáu. USD / CAD đã không di chuyển vì thương nhân hoài nghi nhưng Canada không có nhiều lựa chọn vì thỏa thuận giữa Mỹ và Mexico đe dọa chuỗi cung ứng mà Canada đã xây dựng trên khắp lục địa. Một thỏa thuận ba bên là hoàn toàn cần thiết cho tất cả các bên liên quan vì Bộ trưởng Tài chính Mnuchin cho biết trong tuần này, thị trường Mỹ và Canada rất gắn bó với nhau. Dự đoán các thành phần cảm xúc của các cuộc đàm phán thương mại (lại: Tổng thống Trump) là khó khăn nhưng tất cả các dấu hiệu chỉ ra một thỏa thuận trong tuần này. Khi thông báo được thực hiện, USD / CAD có thể giảm xuống.

Có rất nhiều áp lực đối với chính quyền Trump để đưa Canada vào các cuộc đàm phán và đóng dấu một thỏa thuận ba bên. Bất kỳ sự thất bại nào để làm như vậy chắc chắn sẽ có nghĩa là thiếu sự phê chuẩn của Quốc hội, đó là quan tâm đến việc bảo tồn hiện trạng của NAFTA. Với các cuộc đàm phán bắt đầu từ DC hôm qua, CAD sẽ tiếp tục tập trung cả ngày và bất kỳ tin tức tích cực nào cũng có thể nhanh chóng gửi USDCAD xuống dưới 1.2900 con số do giao dịch ở Bắc Mỹ.

Ngân hàng Canada (BoC) đã nâng lãi suất hai lần trong năm 2018 và thị trường đang định giá ít nhất một lần nữa trước khi kết thúc năm. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ được dự đoán sẽ tăng mạnh trong tháng 9, nhưng ngân hàng trung ương của Canada có một ngày trước đó trong tháng và cuộc họp tháng 10 có thể cung cấp thời gian tốt hơn.

AUD

Một trong những loại tiền tệ tệ nhất hiện nay là đồng đô la Úc. Đồng tiền giảm mạnh vì hai lý do quan trọng. Đầu tiên, Westpac tăng lãi suất thế chấp của nó lên 14bp. Điều này làm cho các khoản thanh toán tại nhà đắt hơn làm giảm thu nhập dùng một lần và làm tổn thương chi tiêu. Nó cũng lấy đi sự lựa chọn của RBA để tăng lãi suất. Triển vọng gần đây của họ đã tích cực nhưng họ không có kế hoạch thắt chặt và nếu tỷ lệ thế chấp cao hơn bắt đầu kiềm chế tăng trưởng, họ có thể phải bắt đầu suy nghĩ về việc nới lỏng. Và điều tồi tệ hơn là nhiều ngân hàng hơn có thể theo bước chân của Westpac. Đồng Nhân dân tệ Trung Quốc cũng thấp hơn, gây áp lực lên đồng đô la Úc. Chi phí vốn tư nhân và phê duyệt xây dựng là do tối nay. Đô la New Zealand tăng giá cùng với EUR và GBP. Giấy phép xây dựng NZ và số tín nhiệm kinh doanh của ANZ được lên lịch phát hành.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline(zalo) : 0914051216 – 0919382014

Đăng ký www.dautuforex.vn và  www.chienluocforex.net để nhận các bản tin phân tích thị trường sớm nhất

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2

 

Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33

 

Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

đăng ký tại đây ➡https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2

 

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo về Coin miễn phí

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/XCulwwBnwXFHtOuF2

 

Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2