Xu hướng Gold cho tuần mới 20/5/ 2019

 

Giá vàng phải chịu sự suy yếu hơn nữa trong phiên giao dịch thứ Sáu tuần trước (17/5) khi lãi suất ngắn hạn tăng cao hơn cùng với USD nhằm phản ứng lại với Báo cáo Niềm tin tiêu dùng mạnh mẽ của Mỹ.

Tiếp đó, kim loại quí đã bị đẩy xuống thấp hơn khi người tiêu dùng Mỹ cho rằng họ cảm thấy lạc quan nhất trong 15 năm qua với kì vọng lạm phát tăng trở lại – một sự phát triển có thể giúp giữ triển vọng trong cắt giảm lãi suất của Fed.

Thứ Tư (22/5), biên bản họp mới nhất của Ủy ban thị trường mở liên bang FOMC được công bố có thể sẽ khiến các nhà giao dịch bắt đầu có nhận thức cứng rắn hơn về Fed, dẫn đến đe dọa tới thị trường vàng do triển vọng lãi suất cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, các thị trường có thể sẽ chịu ảnh hưởng bởi gia tăng chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc vào tuần này, và điều đó có khả năng sẽ thúc đẩy nhu cầu rủi ro.

Cuối cùng, chiến tranh thương mại, dường như là yếu tố quyết định phần lớn liệu vàng có thể thu hút giới đầu tư như tài sản trú ẩn an toàn hay không.

Kết quả tiêu cực của cuộc đàm phán thương mại Mỹ – Trung có thể tác động tới vàng, tiếp tục là kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh tăng trưởng chậm của Trung Quốc.

Nhiều chuyên gia nhận định cơ hội cho vàng vẫn còn lớn. Nhiều người tìm đến vàng vì nhu cầu trú ẩn an toàn vì thị trường chứng khoán Mỹ đang không ổn định.

Trong khi đó, lượng vàng nắm giữ tại SPDR Gold Trust, quỹ ETF lớn nhất thế giới đã mua vào 2.94 tấn vào ngày thứ 6 nâng lượng dữ trữ lên 736.17 tấn.

PTKT

Tại biểu đồ ngày D, 2 ngày cuối tuần đóng cửa là các nến giảm mạnh. 1 phần do lực chốt lời , 1 phần khi căng thẳng thương mại không còn tin tức gì hỗ trợ cho vàng khiến Vàng không còn là kênh trú ẩn thêm nữa.

Tại biểu đồ H4 vàng đang đi mô hình nêm mở rộng. Sóng hiện tại đang tạo sóng giảm. Vùng giá này đang gần tới đáy nêm.

Ngày hôm nay không có tin tức gì mạnh trên lịch kinh tế ảnh hưởng đến vàng nên có thể vàng sẽ vẫn chạy theo mô hình kỹ thuật.

Chúng ta có thể chờ bán vàng quanh vùng 1280-1281
SL 1286
TP 1269-1271

Hoặc có thể bán vàng đầu phiên Âu.

Hỗ Trợ khách hàng.
Mr. Thỏa

☎  Hotline (zalo) : 0962 250 563 – 0946 888 042

Email: williamthoa.90@gmail.com

 

Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

đăng ký tại đây ➡ https://forms.gle/LydTLZmkEPPvc3tH7

 

Bạn muốn mở tài khoản giao đầu tư

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/WEP1QIDtRzLJmFsR2

 

Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/q5qU7Hiiad5TjjOy1

 

 

Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/Cij4EW6H1Sf5XbrO2

 

Bạn muốn nhận bộ tài liệu và sách Forex
đăng ký tại đây ➡ https://forms.gle/L22pCojNftZaaygm7

 

Bạn muốn nhận công cụ hỗ trợ giao dịch

đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBDbfzZ8i8EZCaGF2