Xu hướng tăng của GBP/USD vẫn bị ảnh hưởng bởi đàm phán Brexit

Henry

Hạ viện Anh đã bỏ phiếu từ 313 qua 312 để tránh rời Liên minh châu Âu (EU) mà không có thỏa thuận nào, với dự luật mới hiện đang chờ con dấu phê duyệt cuối cùng.

Hàng loạt các bản in dữ liệu được phát hành vào tuần tới có thể ảnh hưởng rất ít đến triển vọng ngắn hạn của GBP / USD khi bản cập nhật hàng tháng cho báo cáo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Anh được dự đoán sẽ cho thấy hoạt động kinh tế chỉ tăng 0,2 % vào tháng Hai.

Các Báo cáo phân tích cảm xúc khách hàng cho thấy tỷ lệ nhà đầu tư dài hạn GBP / USD là 68,6% so với 65,8% vào cuối tuần trước, với tỷ lệ nhà đầu tư dài hạn so với ngắn là 2.18.

Số lượng nhà đầu tư dài hạn là 20,3% cao hơn so với ngày hôm qua và cao hơn 11,0% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà đầu tư ngắn hạn là 20,8% thấp hơn so với ngày hôm qua và thấp hơn 2,2% so với tuần trước. Sự sụt giảm trong ngắn hạn có thể là kết quả của những lệnh chốt lời vì GBP / USD trả lại tiền tạm ứng từ đầu tuần này. Dường như các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang cố gắng giao dịch theo hành động giá (PA) trong thời gian này.

Tuấn Hải – 0962086597

Đăng kí tìm hiểu FX:
https://goo.gl/forms/okYgaTzSZlq6rEu62
Đăng ký mở tài khoản giao dịch Forex:
https://goo.gl/forms/zv3aAtZdTeLyed6s2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here